Câu chuyện của chúng tôi

Tai-Google-Play.com là một trang web cung cấp tải xuống phần mềm cho điện thoại thông minh, được thành lập vào năm 2014 bởi đội ngũ Tai-Google-Play và đã phát triển thành một trong những trang web hàng đầu trong ngành phần mềm cho điện thoại thông minh.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tai-Google-Play.com cam kết mang đến một trải nghiệm tải xuống phần mềm an toàn, tốt hơn và nhanh hơn cho các người hâm mộ của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp một trong những bộ sưu tập ứng dụng và trò chơi đa dạng nhất, bên cạnh việc cung cấp danh sách phiên bản lịch sử của các ứng dụng. Tất cả các tải xuống được đảm bảo 100% không cần cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng bổ sung nào. Chúng tôi tin rằng tất cả bạn đều xứng đáng có một cách tốt hơn để thưởng thức cuộc sống di động. Đội ngũ của Tai-Google-Play luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh, cập nhật và nhiều hơn nữa.

Thông báo quan trọng

Tai-Google-Play.com không liên kết hoặc liên quan gì đến Google, Google Play hoặc Android. Android là thương hiệu của Google Inc. Tất cả các ứng dụng và trò chơi đều là tài sản và thương hiệu của nhà phát triển hoặc nhà xuất bản tương ứng và chỉ dành cho VIỆC SỬ DỤNG TẠI NHÀ hoặc CÁ NHÂN. Xin lưu ý rằng Tai-Google-Play.com CHỈ CHIA SẺ TẬP TIN APK GỐC CHO CÁC ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ. TẤT CẢ CÁC TẬP TIN APK ĐỀU GIỐNG NHƯ TRÊN GOOGLE PLAY MÀ KHÔNG CÓ BẤT KỲ SỰ GIAN LẬN, PATCH VÀNG KHÔNG GIỚI HẠN HOẶC BẤT KỲ SỬA ĐỔI NÀO KHÁC.

Theo dõi Tai-Google-Play trên mạng xã hội

Tai-Google-Play trên Facebook

Tai-Google-Play trên Twitter

Tai-Google-Play trên YouTube

Vấn đề kỹ thuật

Tìm kiếm giải pháp cho vấn đề kỹ thuật của bạn và hỏi đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi để được giúp đỡ. – Đi tại đây

Vấn đề với trang web

Tai-Google-Play Bạn đã gặp bất kỳ vấn đề nào khi truy cập dịch vụ của chúng tôi hoặc bất kỳ chức năng nào? – Hãy cho chúng tôi biết

Khác (phản hồi chung, đề xuất, v.v.)

Nếu bạn muốn gửi phản hồi, chia sẻ đề xuất hoặc nói về mức độ yêu thích của bạn với tai-google-play.com 😉 – Tại đây