I. Khuyến cáo:

Trang web này không khuyến khích trẻ em dưới 15 tuổi sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến nghị người chơi không dành quá 6 tiếng mỗi ngày cho trò chơi hoặc ứng dụng để bảo vệ sức khỏe và tránh ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày.

Vui lòng không sao chép nội dung của trang web dưới bất kỳ hình thức nào.

II. Điều khoản – Điều kiện:

 1. Định nghĩa: Các điều khoản này áp dụng cho khách hàng sử dụng trang web và tham gia vào các trò chơi thông qua trang web của chúng tôi. Điều khoản này phải được đọc kết hợp với các quy chế quy định từng phần mềm trò chơi cụ thể và các quy định khác liên quan đến từng điều khoản đó. “Thiết bị Kết nối” bao gồm các thiết bị dùng để kết nối và tham gia mạng trò chơi như máy tính cá nhân, điện thoại di động, PDA và các thiết bị kỹ thuật số khác. “Phần Mềm Trò Chơi” là các phần mềm đã được phê chuẩn và cài đặt trên thiết bị kết nối của khách hàng để tham gia vào các trò chơi trên mạng internet.

 2. Đồng ý: Người sử dụng đã đọc và hiểu rõ các điều khoản và đồng ý với chúng. Các điều khoản này tạo nên một hiệp nghị có tính pháp lý giữa tai-google-play.com và khách hàng. Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong hiệp nghị này, xin vui lòng không đăng ký và không tiếp tục sử dụng trò chơi hoặc phần mềm trò chơi của chúng tôi.

 3. Chỉnh Sửa: tai-google-play.com có quyền chỉnh sửa, cập nhật và điều chỉnh các điều khoản và quy định khi cần thiết. Các thay đổi này sẽ được công bố trên trang web của chúng tôi và có hiệu lực ngay khi được công bố. Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi thay đổi đã được công bố sẽ được coi là đã đồng ý và chấp nhận những thay đổi này.

 4. Thông Tin Trò Chơi Và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ: Các thông tin, tài liệu và số liệu thu thập qua trang web và các phần mềm trò chơi (Thông Tin Trò Chơi) thuộc quyền sở hữu của tai-google-play.com và người sở hữu. Khách hàng chỉ được sử dụng Thông Tin Trò Chơi này cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Không được sao chép, sửa đổi, lưu trữ, phát tán hoặc sử dụng Thông Tin Trò Chơi một cách phi pháp hoặc không được sự đồng ý bằng văn bản từ tai-google-play.com hoặc người sở hữu.

 5. Điều Kiện Sử Dụng:

 • Việc thanh toán khi tải game: Tất cả các ứng dụng và trò chơi trên tai-google-play.com được tải miễn phí. Tuy nhiên, để có trang bị đồ cao cấp và các tiện ích trong game, người chơi có thể nạp tiền để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là hoàn toàn tự nguyện và chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan.

 • Điều kiện sử dụng trò chơi: Người chơi cam kết không vi phạm các điều khoản và quy định, không thực hiện các hành vi phi pháp, không can thiệp vào việc sử dụng của người chơi khác, không tuyên truyền hoặc quảng bá nội dung vi phạm pháp luật, không sử dụng các phương thức cản trở hoặc phá hoại dịch vụ của trang web, và tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật.

III. Điều Khoản Bảo Mật

 

1. Những thông tin mà chúng tôi thu thập

Khi bạn đăng ký làm thành viên, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân, ví dụ như họ tên, địa chỉ email và các thông tin khác do bạn cung cấp. Chúng tôi có thể kết hợp thông tin cá nhân do bạn cung cấp với các thông tin khác ngoài Dịch vụ hoặc từ các bên thứ ba để phân tích các nội dung mà bạn quan tâm.

Mỗi khi bạn truy cập Dịch vụ, hệ thống của tai-google-play.com sẽ sử dụng cookies và các kỹ thuật khác để lưu lại những hoạt động của bạn trên tai-google-play.com. Server của tai-google-play.com cũng sẽ tự động ghi lại thông tin khi bạn truy cập trang này và sử dụng các Dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn URL, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, ngày giờ truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để nâng cao chất lượng của Dịch vụ, để gửi tới bạn các thông báo về dịch vụ mới của tai-google-play.com hoặc dịch vụ của bên thứ ba mà chúng tôi tin rằng sẽ hữu ích với bạn.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong việc điều tra, nghiên cứu hoặc phân tích để vận hành và nâng cấp các kỹ thuật của tai-google-play.com và Dịch vụ.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để xác định xem liệu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của bên thứ ba nào không.

Về nguyên tắc, chúng tôi không cung cấp cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn trừ các trường hợp sau:

 • Bạn đồng ý để chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba; và/hoặc
 • Chúng tôi cho rằng việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba là cần thiết, ví dụ nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý, ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia, hay bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hoặc công chúng, v.v…; và/hoặc
 • Bên thứ ba là đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn pháp nhân sở hữu tai-google-play.com và Dịch vụ; và/hoặc
 • Thông tin cá nhân là thông tin vô danh về khách ghé thăm tai-google-play.com. Chúng tôi có thể chia sẻ loại thông tin này cho bên thứ ba để họ có thể tìm hiểu về các loại khách tới thăm tai-google-play.com và cách họ sử dụng Dịch vụ.

3. Sửa đổi hoặc xoá thông tin

Bạn có thể truy cập thông tin cá nhân của mình và sửa đổi thông tin này nếu chúng chưa đúng hoặc xoá bỏ các thông tin đó. Việc sửa đổi và/hoặc xoá bỏ như trên có thể không thực hiện được vào một số thời điểm nhất định khi có sự bất ổn định của hệ thống tai-google-play.com. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ nỗ lực để bạn có thể tiếp tục sửa chữa hoặc xoá bỏ thông tin cá nhân sớm nhất có thể nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề hoặc thiệt hại nào có thể có do việc chậm trễ này gây ra.

4. Bảo mật

Mật khẩu truy cập tài khoản của tất cả các thành viên của tai-google-play.com đều được tai-google-play.com bảo vệ. Tuy nhiên, an ninh mạng không an toàn tuyệt đối, vì thế tai-google-play.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra.