YouTube for Android TV 3.04.010

Admin

11/09/2023

Share

youtube for android tv 304010 583371

YouTube for Android TV 3.04.010
Phần mềm YouTube for Android TV 2.08.10 cho bạn xem video YouTube trên màn hình smart TV

Trong thời đại hiện nay, TV thông minh như Android TV đã trở nên rất phổ biến trong nhiều gia đình. Những chiếc TV này có nhiều ưu điểm, cho phép người dùng kết nối với mạng internet để đọc báo, nghe nhạc, xem phim, tải ứng dụng và thậm chí chơi game. Đáng chú ý, khi bạn tải ứng dụng YouTube for Android TV lên thiết bị của mình, bạn có thể xem bất kỳ video nào trực tuyến trên YouTube – kênh video phổ biến nhất thế giới.

Tải Ứng dụng YouTube cho Android TV

Khi xem video trên Android TV, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời trên màn hình lớn cùng âm thanh sống động. Hãy lựa chọn thể loại video mà bạn yêu thích từ kho video đa dạng như MV ca nhạc, gameshow, phim, chương trình hài… Thậm chí còn có cả video hướng dẫn nấu ăn và video trò chơi.

Tải ứng dụng YouTube cho Android TV để trải nghiệm xem video trên màn hình lớn và tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.
Tìm kiếm video yêu thích dễ dàng hoặc tìm bằng giọng nói

Thêm vào đó, Android TV còn có tính năng độc đáo là Tìm kiếm bằng giọng nói, giúp việc tìm kiếm video trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thay vì phải gõ từng chữ cái, bạn chỉ cần bật tính năng nhận diện giọng nói, đọc tên video mà bạn muốn tìm kiếm và chọn từ danh sách kết quả hiển thị. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn rất tiện lợi.

Xem nhiều:  Bộ phận hỗ trợ của Apple (VN)

Trải nghiệm xem TV của bạn sẽ trở nên tối ưu và tuyệt vời hơn với ứng dụng YouTube dành cho Android TV. Khám phá một kho video khổng lồ trên màn hình lớn nhất trong nhà!