Tổng quan về ứng dụng Apple TV

Admin

23/08/2023

Share

tong quan ve ung dung apple tv 937795

Tổng quan về ứng dụng Apple TV

Phát sóng Vén Màn Sự Thật trên nền tảng Apple TV.
Truyền phát Vén Màn Sự Thật trên ứng dụng Apple TV

Apple TV là ứng dụng đầu tiên bạn sử dụng để xem trên TV thông minh, thiết bị truyền phát hoặc máy chơi trò chơi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các chương trình TV, phim và nội dung khác một cách thuận tiện.

Trên ứng dụng Apple TV, bạn có thể đăng ký và thưởng thức dịch vụ truyền phát Apple TV+ với những câu chuyện độc đáo được sáng tạo bởi các nhân vật xuất sắc trong làng truyền hình và điện ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký và xem MLS Season Pass trên ứng dụng Apple TV, nơi tổng hợp tất cả các trận đấu của MLS cùng hàng trăm trận đấu của MLS NEXT Pro và MLS NEXT.

Bởi vì ứng dụng Apple TV có sẵn trên nhiều thiết bị như Apple TV, iPad, iPhone, iPod touch và máy Mac, bạn có thể lựa chọn cách xem phù hợp với bạn.

Lưu ý: Không tất cả các thiết bị hỗ trợ giao dịch trực tiếp nên có thể bạn không thể mua, thuê hoặc đăng ký trực tiếp vào các chương trình hoặc kênh. Tuy nhiên, bạn có thể đăng nhập bằng ID Apple để xem các mục mà bạn đã mua, thuê hoặc đăng ký trên các thiết bị khác.

Trong ứng dụng Apple TV, bạn có thể:

 • Trải nghiệm đăng ký và thưởng thức nội dung độc quyền trên Apple TV+, với hàng loạt chương trình truyền hình và phim gốc đặc sắc từ Apple (có sẵn tại một số quốc gia và vùng lãnh thổ).

  Xem nhiều:  An nhiên là gì? An yên là gì? Làm sao để có cuộc sống an nhiên?
 • Bạn có thể đăng ký và xem MLS Season Pass để xem tất cả các trận đấu trong mùa giải chính và vòng loại trực tiếp mà không bị hạn chế. Tuy nhiên, tính năng này không có sẵn ở tất cả các quốc gia hoặc vùng.

 • Có thể đăng ký trực tiếp vào các kênh Apple TV như Showtime, Paramount+ và nhiều kênh khác. Tuy nhiên, việc này không khả dụng tại tất cả các quốc gia hoặc vùng.

 • Nhận các gợi ý dựa trên sở thích và lịch sử quan sát của bạn.

 • Dùng màn hình Cửa hàng để tìm và mua những bộ phim và chương trình TV hàng đầu trên toàn cầu, cũng như thuê hoặc đăng ký chúng. Cửa hàng còn cung cấp các kênh Apple TV chưa được bạn đăng ký.

 • Truy cập tất cả bộ sưu tập phim và chương trình truyền hình của bạn.

 • Xin vui lòng không thêm bất kỳ thông tin riêng tư nào vào phần bình luận.

  Giới hạn tối đa là 250 kí tự.

  Xin cảm ơn sự phản hồi của bạn.