Tìm hiểu tính năng đăng lại Tik Tok là gì và cách thực hiện?

Admin

10/09/2023

Share

tim hieu tinh nang dang lai tik tok la gi va cach thuc hien 493112

Trong thời gian gần đây, ứng dụng Tiktok đã ra mắt tính năng đăng lại TikTok vô cùng hữu ích. Tính năng này cho phép người dùng đăng lại video của người khác khi được sự cho phép từ chủ kênh. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về ý nghĩa và cách thực hiện đăng lại TikTok.

Tìm hiểu tính năng đăng lại Tik Tok là gì và cách thực hiện?

Tính năng mới đã được thêm vào gần đây là khả năng đăng lại TikTok. Người dùng có thể chia sẻ các clip yêu thích, nhưng chỉ khi chủ sở hữu video cho phép. Khi bạn đăng lại một video TikTok, phần bình luận sẽ hiển thị thông báo rằng bạn đã đăng lại.

Người dùng cũng có thể chia sẻ những cảm nhận của mình kèm theo video để mọi người hiểu tại sao bạn đã chia sẻ lại video này.

Hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện tính năng đăng lại Tiktok

Hướng dẫn nhanh cách đăng lại Tiktok

Bạn vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại -> Chọn biểu tượng chia sẻ -> Nhấn vào nút Đăng lại -> Clip mà bạn thích đã được đăng lại thành công -> Cuối cùng, hãy viết suy nghĩ của bạn về video.

Hướng dẫn đầy đủ cách đăng tải lại Tiktok

Hướng dẫn: Đầu tiên, mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn. Sau đó, hãy khám phá các video đang được quan tâm bằng cách cuộn xuống. Nếu bạn tìm thấy một video thú vị, bạn có thể lưu lại để chia sẻ sau này.

Xem nhiều:  Cách phân biệt giữa Positive và Negative là gì?

Bước 2: Trên video bạn muốn đăng lại, nhấn vào nút chia sẻ ở góc phải màn hình.

Bước 3: Tại giao diện Gửi đến, bạn hãy lựa chọn vào mục Đăng lại.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng chức năng này, bạn sẽ thấy một phần giới thiệu tính năng và bạn hãy nhấn vào nút Đăng lại.

Bước 5: Khi đã thành công trong việc đăng lại clip, bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình về video bằng cách gửi tin nhắn cho chủ clip.

Hướng dẫn loại bỏ video đăng lại trên Tiktok

Để hoàn tác việc đăng lại video trên Tiktok, bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng lại một lần nữa. Sau đó, sẽ hiện ra giao diện yêu cầu xác nhận việc hoàn tác. Để tiếp tục, bạn hãy nhấn vào nút Xóa. Ngay sau khi hoàn tất, bài viết đăng lại cùng cảm nhận của bạn sẽ bị xóa khỏi video.

Mong rằng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp bạn sử dụng tính năng đăng lại video TikTok một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân để cùng nhau tận hưởng tính năng đăng lại video TikTok.