Thay main điện thoại chính hãng, giá rẻ

Admin

11/09/2023

Share

thay main dien thoai chinh hang gia re 115045

Việc điện thoại hư hỏng trong quá trình sử dụng là sự cố không ai muốn, nhưng nếu bạn đã gặp vấn đề này thì nhất định phải khắc phục nó. Để đảm bảo về chất lượng bạn hãy đến với hệ thống Điện Thoại Vui khi điện thoại của bạn cần phải thay main. Dịch vụ thay bộ phận chính điện thoại chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại Điện Thoại Vui. Điện Thoại Vui luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, đảm bảo mang đến cho người dùng những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và minh bạch.

Những thông tin cần lưu ý trước khi thay thế bộ xử lý chính

Bộ xử lý chính (Main) điện thoại là gì?

Một chiếc điện thoại sẽ bao gồm phần cứng và phần mềm. Phần cứng để phần mềm có nền tảng tạo thành các chương trình. Main điện thoại là bộ phận chính của một chiếc điện thoại, nơi các thành phần chức năng và linh kiện khác được kết nối và hoạt động để đảm bảo hoạt động của điện thoại. Main chính là bản mạch của điện thoại, bản mạch này sẽ gắn kết các linh kiện lại với nhau, giúp chúng có thể hoạt động nhịp nhàng ổn định và mượt mà. Khi main gặp vấn đề thì chắc chắn smartphone sẽ không thể hoạt động bình thường.

Thay đổi bộ xử lý chính (main) có tác động gì không?

Việc sửa main không gây ảnh hưởng xấu nếu bạn chọn một cửa hàng đáng tin cậy và chuyên nghiệp, sử dụng linh kiện chính hãng. Thực tế là việc thay main có thể giúp khắc phục hoàn toàn các vấn đề mà điện thoại của bạn đang gặp phải.

Thay main có đắt không?

Có thể giải đáp thắc mắc về chi phí thay điện thoại như thế nào? Chi phí thay điện thoại sẽ phụ thuộc vào thương hiệu và dòng máy của điện thoại mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, giá thay main cho điện thoại thường khá cao, bắt đầu từ khoảng 1 triệu đồng trở lên.

Xem nhiều:  Điện thoại iPhone 99% là gì? Có nên mua iPhone 99% không?

Các tín hiệu cho thấy bạn cần thay đổi main ngay lập tức

Nếu smartphone bạn đang sử dụng bình thường lại đột nhiên có những dấu hiệu sau đây thì điện thoại bạn cần thay main Xiaomi ngay. Điện thoại đột nhiên không thể truy cập được wifi dù bạn chắc chắn đang ở nơi có sóng wifi mạnh và đã thử truy cập lại nhiều lần. Một dấu hiệu khác chính là máy rất nhanh nóng, nhất là khi sạc pin, pin bị sụt giảm nhanh dù chất lượng pin vẫn tốt. Các dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi main ngay lập tức. Màn hình điện thoại thường xuyên bị giật, bị đơ, bị loạn cảm ứng dù bạn đang không sử dụng ứng dụng nặng. Ngoài ra, điện thoại bị sập nguồn không khởi động được cũng là dấu hiệu cần thay main board.

Lý do gây hỏng bo mạch chủ

Nguyên nhân khiến điện thoại hư main chính là do bạn làm rơi điện thoại nhiều lần, va đập quá mạnh khiến main bị hỏng do bo mạch đứt, gãy. Điện thoại bị nhiễm nước khiến và không xử lí tốt nên bị chập mạch. Nguyên nhân dẫn đến hư main có thể là do sử dụng không đúng cách, quá tải hoặc lỗi phần cứng. Không chỉ thế, do thói quen sạc pin điện thoại qua đêm thường xuyên có thể gây hỏng main. Ngoài ra cũng có thể do lỗi do nhà sản xuất, nhưng lí do này thường hiếm.

Nơi thay main chất lượng, giá cả hợp lý ở đâu tại TPHCM, Hà Nội?