Tải Virtual Xposed – Không gian ảo mod game, No root

Admin

14/09/2023

Share

tai virtual xposed khong gian ao mod game no root 689257

Khi root trên các thiết bị android vẫn đang phát triển, ứng dụng Xposed là một công cụ không thể thiếu. Nó không chỉ có khả năng tùy chỉnh cao, đáp ứng nhu cầu vọc vạch, mà còn có những module thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn có thể muốn sử dụng chúng mà không cần root hoặc không muốn root thiết bị. Và may mắn thay, Virtual Xposed là một giải pháp hoàn hảo để thay thế Xposed Framework trên các máy android không hỗ trợ. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách cài đặt module xposed framework mà không cần root sử dụng Virtual Xposed APK một cách đơn giản.

Tổng quan thông tin

Tên VirtualXposed
Package io.va.exposed
Phát hành Weishu
Phiên bản 0.20.3
Dung lượng 7MB

Tổng quan thông tin bao gồm các thông tin cơ bản về địa điểm, lịch sử, kiến trúc và cảnh quan của địa điểm đó.

Khung Xposed là gì?

Xposed là một công cụ được rất nhiều người biết đến, được viết bởi các thành viên trong diễn đàn XDA. Với Xposed, người dùng có thể cài đặt các module mở rộng để tùy biến giao diện, hệ điều hành và thậm chí là tính năng của điện thoại. Điều đặc biệt là bạn có thể tắt các module này một cách dễ dàng mà không cần can thiệp vào hệ thống. Mặc dù hiện tại Xposed không còn được sử dụng phổ biến như trước, nhưng sức mạnh và tính linh hoạt của nó không thể phủ nhận. Sự phát triển của Xposed phụ thuộc vào khả năng tùy biến của từng người dùng.

Xem nhiều:  Tai nghe chụp tai (Over-ear)

Máy ảo trên hạ tầng vật lý

VirtualXposed là một công cụ giả lập Android trên Android, cho phép các file apk được cài đặt chạy độc lập trên hệ thống chính. Nó cung cấp các tính năng hook và phương thức đầy đủ giống như trên máy thật. Ứng dụng được khởi động dưới dạng plugin, giúp chúng ta sử dụng các mô đun xposed mà không cần quyền root. Điều này cũng có nghĩa là không cần mở khóa bootloader hoặc chỉnh sửa hình ảnh hệ thống.

Luôn luôn tiến bộ

Do hệ thống không cho phép can thiệp quá sâu, Virtual Xposed chỉ tạo ra một không gian ảo cho người dùng. Tuy nhiên, tính năng của nó vẫn còn hạn chế rất nhiều. Nhưng bạn không cần lo lắng, nhà phát triển đã hứa sẽ thường xuyên nâng cấp ứng dụng để đảm bảo hiệu suất ít nhất 50% trên thiết bị thật.