Tai nghe chụp tai (Over-ear)

Admin

11/09/2023

Share

tai nghe chup tai over ear 413547

Tai nghe chụp tai (Over-ear) là loại tai nghe có khả năng khử tiếng ồn tốt, âm thanh chất lượng cao và mang lại cảm giác đeo thoải mái. Được rất nhiều người tin dùng để xem phim, nghe nhạc và chơi game giải trí.

Tai nghe chụp tai – Tai nghe Over-ear là gì?

Tai nghe chụp tai - Tai nghe Over-ear có nghĩa là gì?

Tai nghe chụp tai hoặc tai nghe Over-ear là loại tai nghe có kích thước lớn, với băng đô dày và phần chụp tai bao quanh vành tai. Đây là loại tai nghe được thiết kế để cách âm tốt và mang lại chất lượng âm thanh cao, phù hợp cho việc xem phim, nghe nhạc và chơi game giải trí.

Thiết kế của tai nghe Over-ear như thế nào?

Tai nghe Over-ear được cấu tạo như thế nào?

Tai nghe over-ear là loại tai nghe đặc biệt được thiết kế để giảm tiếng ồn một cách hiệu quả, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và cảm giác đeo thoải mái. Cấu tạo của những chiếc tai nghe này thường bao gồm các bộ phận như:

  • Vỏ tai nghe: Bên ngoài vành tai được làm từ chất liệu chắc chắn để đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

  • Phần đệm tai (Earpads) thường được làm bằng các vật liệu mềm như mút xốp, da tổng hợp hoặc da thật để mang lại cảm giác thoải mái và cách âm khi tiếp xúc với vành tai.

  • Bộ phận Loa (Drivers) đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra âm thanh đến tai nghe.

    Xem nhiều:  6 cách khắc phục lỗi máy tính bật không lên siêu nhanh, đơn giản
  • Khung gọng (Headband): Phần băng đô nằm giữa hai vỏ ngoài Ear Cups được đặt trên đỉnh đầu của người dùng.

  • Cáp và kết nối: Thường đi kèm với dây cáp để kết nối. Còn một số dòng tai nghe chụp tai cao cấp tích hợp công nghệ không dây vô cùng tiện lợi.

  • Các tai nghe Over-ear hiện nay được trang bị phím điều khiển và microphone tích hợp, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng, chọn bài hát và thực hiện cuộc gọi điện thoại.

  • Có nên sử dụng tai nghe chụp tai (Over-ear headphones) không?