Điện thoại bị cấn cong sườn, méo móp: Xử lý như thế nào?

Admin

23/08/2023

Share

dien thoai bi can cong suon meo mop xu ly nhu the nao 558422

Trong một ngày vô tình, điện thoại của bạn đã gặp tai nạn khi rơi và va chạm vào vật cứng, làm cong sườn, cấn màn hình, nứt cạnh và biến dạng. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Việc thay vỏ điện thoại chính hãng mới lại quá đắt, và không chắc rằng đó là vỏ zin phù hợp với máy của bạn. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu cho bạn một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp khi bạn gặp tình trạng sườn điện thoại bị cấn và móp méo.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sườn điện thoại bị cấn, méo móp

 • Sử dụng điện thoại trong môi trường nhiệt độ cao và hẹp có thể gây oxi hóa và móp méo vỏ ngoài.
 • Cẩn trọng với điện thoại: bạn để chiếc điện thoại của mình trong túi quần kín lâu ngày điện thoại bị cong.
 • Cấn xước điện thoại: bạn đã để chiếc điện thoại của mình cùng với các vật nhọn như chìa khóa…Điều này dẫn đến việc điện thoại của bạn bị cấn và trầy xước dễ dàng.
 • Tai nạn: Do bạn vô tình làm rơi điện thoại, gây ra sự hỏng hóc cho vỏ điện thoại của bạn.
 • Lý do gây ra tình trạng bị biến dạng, hỏng hóc của sườn điện thoại.

  Điện thoại của bạn đang bị lỗi cảm biến tiệm cận thì làm thế nào để khắc phục? Xem ngay tại đây!

  Nơi sửa chữa sườn điện thoại uy tín, chất lượng ở đâu?

  Nếu chiếc điện thoại của bạn bị cong, cấn, hoặc méo móp và bạn không thể tự sửa chữa tại nhà, hãy đến Hệ thống Điện Thoại Vui.

  Xem nhiều:  BLOCK LÀ GÌ? Ý Nghĩa Của Từ Block Hay Dùng Trên Facebook

  Quy trình sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui

  Khi ghé thăm Điện Thoại Vui, bạn sẽ trải qua quy trình thay vỏ điện thoại cong sườn và sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp theo 4 bước sau:

  Bước 1: Liên hệ

  Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc nhắn tin trên fanpage Điện Thoại Vui để nhận được hỗ trợ từ đội ngũ lễ tân và kĩ thuật. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về lỗi của điện thoại và tư vấn về việc sửa chữa cũng như chi phí dự kiến và chính sách bảo hành. Nếu quý khách ở xa, có thể đóng gói và gửi điện thoại bị cấn qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ Điện Thoại Vui. Đồng thời, vui lòng sao lưu dữ liệu trên thiết bị của quý khách.

  Bước 2: Tiếp nhận – Kiểm tra

  Khách hàng đến trực tiếp để gửi máy, được kỹ thuật viên kiểm tra và cung cấp thông tin chi tiết về việc sửa chữa.

  Khách hàng ở xa có thể yên tâm với dịch vụ của Điện Thoại Vui. Chúng tôi sẽ nhận sản phẩm của bạn, kiểm tra và thông báo tình trạng máy, chi tiết lỗi, cùng với hướng xử lý và chi phí sửa chữa qua điện thoại.

  Bước thứ hai: Tiếp nhận - Kiểm tra

  Bước 3: Sửa chữa

  Các máy thay thế linh kiện, bao gồm việc sửa chữa lỗi màn hình bị cấn trên điện thoại, sẽ được thực hiện trực tiếp trong khoảng thời gian từ 30 đến 60 phút. Khách hàng có thể theo dõi quá trình sửa chữa của điện thoại. Trường hợp gặp các lỗi phức tạp, việc sửa chữa có thể kéo dài từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào trường hợp. Quý khách sẽ nhận được phiếu nhận và thời gian dự kiến để cam kết. Rất mong quý khách hàng sao lưu dữ liệu trên các thiết bị của mình để tránh bất kỳ tình huống mất mát nào trong quá trình sửa chữa điện thoại.

  Xem nhiều:  Tìm hiểu box-sizing trong CSS3

  Bước 4: Hoàn tất

  Sau khi hoàn thành, nhân viên lễ tân / kỹ thuật sẽ cung cấp thêm thông tin về cách sử dụng và chính sách bảo hành tại Hệ thống sửa chữa điện thoại – Điện Thoại Vui.