Sửa lỗi điện thoại Samsung không lên màn hình, không sáng màn hình

Admin

10/09/2023

Share

sua loi dien thoai samsung khong len man hinh khong sang man hinh 211780

Điện thoại Samsung không hiển thị màn hình, không thể khởi động màn hình – Nguyên nhân là gì?

Điện thoại gặp vấn đề với màn hình không hiển thị, không thể khởi động là do:

 • Màn hình không hiển thị do sự cố treo phục hồi.
 • Màn hình không hiển thị do pin yếu.
 • Vì sự cố trong phần mềm.
 • Bởi vì bộ sạc gặp sự cố.
 • Bởi vì sự cố với màn hình.
 • Sự cố chính điện thoại.
 • Những biện pháp khắc phục sự cố điện thoại Samsung không hiển thị màn hình

  Khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài, nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng điện thoại vẫn hoạt động nhưng màn hình không lên, không sáng. Dưới đây là một số cách khắc phục nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng:

  Điện thoại không khởi động được màn hình do lỗi treo chế độ khôi phục

  Điện thoại không thể khởi động màn hình vì có sự cố ở chế độ phục hồi treo Khi xuất hiện lỗi màn hình điện thoại treo recovery nguyên nhân có thể do lỗi phần mềm. Để giải quyết tình trạng này có hai phương án giải quyết sau:

 • Sử dụng nút tăng – giảm âm lượng để điều chỉnh âm lượng >> chọn tùy chọn Power Off để tạm thời tắt máy rồi mang máy đến trung tâm bảo hành của Samsung.
 • Đầu tiên, bạn chọn màn hình khôi phục, sau đó tiếp tục chọn Thử lại >> Để máy hiển thị màn hình đen >> Gọi qua máy lỗi >> Bắt máy >> Kéo thanh trạng thái xuống >> Truy cập vào cài đặt >> Nâng cấp phần mềm (nhớ giữ màn hình luôn sáng) => Chờ đợi.
 • Xem nhiều:  Stalk Facebook là gì? Mẹo để tránh bị Stalk đơn giản nhất 2023

  Điện thoại Samsung không hiển thị màn hình do pin yếu

  Khi lỗi điện thoại lên nguồn nhưng không lên màn hình có thể do pin điện thoại bị hư hỏng. Nếu nguồn điện thoại sụp do hết pin thì hãy sạc lại pin sau đó kiểm tra lại. Nếu vẫn chưa thể, hãy máy đến các trung tâm sửa điện thoại kích nguồn để kiểm tra lại nhé. Điện thoại Samsung không hiển thị màn hình vì pin yếu.

  Thiết bị bật nguồn nhưng không hiển thị trên màn hình điện thoại do lỗi phần mềm

  Máy khởi động nhưng không hiển thị trên màn hình điện thoại do sự cố phần mềm. Một nguyên nhân khác khiến điện thoại không lên màn hình có thể do máy đã cài đặt một vài ứng dụng không tương thích. Điều này gây xung đột phần mềm khiến màn hình không lên dù đã lên nguồn. Lúc này bạn hãy reset lại hệ thống để khắc phục.

  Điện thoại vẫn hoạt động nhưng không hiển thị màn hình do sự cố với bộ sạc

  Điện thoại vẫn hoạt động nhưng không hiển thị trên màn hình do sự cố với bộ sạc. Khi điện thoại không có phản hồi thì có thể so bộ sạc và dây cáp sạc bị hư hỏng. Điều này khiến điện thoại không thể bổ sung năng lượng và màn hình không thể hiển thị. Lúc này hãy kiểm tra lại bộ sạc xem có bị hư hỏng gì hay không. Nếu có, bạn hãy nhanh chóng thay một bộ sạc mới để thay thế. Lưu ý nên chọn bộ sạc chính hãng hoặc sạc đúng thông số.

  Điện thoại Samsung không hiển thị màn hình do pin gặp sự cố

  Điện thoại Samsung không hiển thị màn hình do vấn đề với pin. Nếu điện thoại Samsung không lên màn hình do pin thì tốt nhất bạn nên sửa chữa thay màn hình Samsung chính hãng mới cho máy của bạn.

  Xem nhiều:  Màn hình linh kiện là gì? Làm thế nào phân biệt màn hình zin và màn hình lô?

  Điện thoại Samsung bị tối màn hình do màn hình gặp sự cố

  Khi màn hình điện thoại Samsung gặp sự cố, phần lớn nguyên nhân là do hư hỏng. Để đảm bảo sử dụng điện thoại một cách ổn định, bạn cần khắc phục tình trạng này.

  Bộ phận chính của điện thoại bị hư làm cho màn hình không thể khởi động được

  Main là nơi chứa các bộ phận như con chip CPU, RAM, camera,… Nên đây là một khu vực quan trọng cần được bảo vệ chặt chẽ. Tuy nhiên, nếu có lỗi phát sinh từ phần cứng, việc sửa chữa sẽ trở nên khó khăn và bạn sẽ phải thay thế bộ phận mới.

  Main điện thoại bị hỏng gây ra tình trạng không thể khởi động màn hình của điện thoại.

  Nếu bạn không có kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa chữa các lỗi phần cứng trên máy. Thay vào đó, hãy đưa máy đến một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục một cách an toàn và nhanh chóng.

  Mong rằng việc chia sẻ về việc điện thoại Samsung không lên màn hình, không sáng màn hình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi đến số Hotline: 1800.2064.