So sánh GPU-so sánh card đồ họa chuẩn

Admin

11/09/2023

Share

so sanh gpu so sanh card do hoa chuan 680302

So sánh hiệu năng và khung hình/giây của Card đồ họa cho Gaming PC và hiệu suất máy tính

Liên kết đầu tiên

Card đồ họa.

Brand.

Xử lý.

Đặt mục tiêu chất lượng mong đợi.

So sánh với
Phối hợp thứ hai

Thẻ đồ họa.

Brand.

Xử lý.

Đặt mục tiêu chất lượng mong muốn.

Are MMORPGs Losing Popularity?

Có phải các trò chơi MMORPG đang dần tàn lụi?

Dường như số lượng người chơi MMO thực sự đang giảm. Câu hỏi quan trọng là tại sao?

Trò chơi điểm chuẩn ở độ phân giải khác nhau và chất lượng hiệu chỉnh

Trò chơi có yêu cầu điểm chuẩn ở các độ phân giải và cài đặt chất lượng khác nhau.

Chúng tôi đã phát triển một thuật toán phức tạp để ước tính hiệu suất chơi game với độ chính xác lên tới 90%, dựa trên việc phân tích hơn 70.000 bài kiểm tra Benchmark. Điểm chuẩn của chúng tôi được đo bằng cách người dùng ưa thích trò chơi và cài đặt chất lượng trò chơi. Khác với các trang web điểm chuẩn khác, chúng tôi cung cấp 4 cài đặt chất lượng khác nhau – Ultra, Cao, Trung bình và Thấp, giúp bạn khám phá các giá trị ẩn của card đồ họa của bạn ở các thiết lập khác nhau.

Tính toán điểm hạn chế nâng cao

Tính toán điểm hạn chế nâng cao là một phương pháp được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất của một hệ thống, bằng cách xác định và giải quyết các vấn đề gây cản trở và giới hạn trong quá trình làm việc.

Cơ chế phát hiện của chúng tôi dựa trên thực nghiệm CPU trong hơn 10 năm và phân tích các tiêu chuẩn hiện tại của CPU để giúp bạn tìm kiếm giá trị tốt nhất về chi phí và hiệu suất trong việc lựa chọn CPU kết hợp với GPU của bạn. Với hơn 500 loại CPU phổ biến trong suốt 10 năm qua, bạn sẽ chắc chắn tìm thấy những lợi ích hoặc hậu quả chính xác đối với CPU và GPU của bạn.

Xem nhiều:  Shopee mall có uy tín không? Liệu có đảm bảo chính hãng?

Điểm đánh giá trong tốc độ khung hình, thời gian.

Điểm ngưỡng trong khung hình/giây, thời gian.

Chúng tôi luôn tìm kiếm hiệu suất trong khung hình/giây, không phải chỉ quan tâm đến TFLOPS hoặc GB/s hoặc các đặc điểm kỹ thuật khác. Điều này là vô nghĩa đối với các game thủ. Tất cả mọi thứ đều được hiển thị trong khung hình/giây, bao gồm cả tác động của CPU đến hiệu suất. Điều này giúp bạn có cái nhìn thực tế và quyết định tốt hơn về việc nâng cấp GPU tiếp theo của bạn.

Tất cả cùng nhau: hình ảnh đầy đủ

Tất cả đồng lòng: hình ảnh toàn diện

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thông tin về giá cả, yêu cầu năng lượng, nhiệt độ, mức độ ồn, hiệu suất trong 1080p, 1440p và 4K, CPU bottleneck và cài đặt chất lượng trò chơi là ở bàn tay và cung cấp Khuyến nghị. Công cụ so sánh của chúng tôi là toàn diện pha trộn của các yếu tố trên và sẽ giúp bạn tìm kiếm máy tính chơi game tốt nhất cho bạn.