Pin Eutev iPhone là gì? Cách phân biệt chính hãng và nhái

Admin

12/09/2023

Share

pin eutev iphone la gi cach phan biet chinh hang va nhai 634866

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm pin iPhone EU giả, chất lượng kém, gây khó khăn cho người dùng khi muốn thay pin chính hãng. Để có thể nhận biết được pin iPhone EUtev chính hãng do SUPITEC phân phối tại thị trường Việt Nam, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tìm hiểu về pin EUtev là gì?

Pin EUtev là một loại pin được Huarigor sản xuất tại Trung Quốc và SUPITEC là đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam. Pin EUtev được thiết kế đặc biệt dành riêng cho iPhone và có tuổi thọ trung bình từ 500 đến 700 lần sạc xả, tùy thuộc vào cường độ sử dụng của người dùng. Pin này chỉ tương thích với các phiên bản iOS từ 11.3 trở lên và chất lượng không thua kém bất kỳ viên pin iPhone nào của các hãng khác trên thị trường.

Hướng dẫn xác định pin iPhone EUtev chính hãng SUPITEC

Phân biệt bằng cảm nhận hình ảnh:

Sản phẩm nhái sở hữu thiết kế mặt trước, logo Eutev khá giống với sản phẩm chính hãng. – Về thiết kế cũng có sự khác biệt rất lớn giữa hàng chính hãng và hàng giả. Pin hàng giả sẽ có dòng chữ ‘Design by Huarigor’, ‘ Design by MK Technology’. Pin EUtev chính hãng sẽ là ‘Design by: SUPITEC Co.LTd’ và kèm theo logo chính hãng của Huarigor. Nhận biết trực quan là khả năng nhận biết thông tin thông qua giác quan thị giác, như nhìn thấy một đối tượng hoặc một hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của nó mà không cần sử dụng ngôn ngữ hoặc logic. Nhận biết trực quan là khả năng nhận biết thông tin thông qua giác quan thị giác, như nhìn thấy một đối tượng hoặc một hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của nó mà không cần sử dụng ngôn ngữ hoặc logic. – Ngoài ra, tại vỏ hộp thì pin nhái trắng trợn in ấn tên nhà máy Huarigor lên bao bì. Nhận biết trực quan là khả năng nhận biết thông tin thông qua giác quan thị giác, như nhìn thấy một đối tượng hoặc một hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của nó mà không cần sử dụng ngôn ngữ hoặc logic. – Về phông chữ: Phông chữ trên sản phẩm chính hãng rõ nét, liền mạch. Đồng thời có QRCODE cho khách hàng kiểm tra. Trong khi đó, sản phẩm nhái sở hữu phông chữ mảnh, không đều và không có QRCODE nhận biết sản phẩm. Nhận biết trực quan là khả năng nhận biết thông tin thông qua giác quan thị giác, như nhìn thấy một đối tượng hoặc một hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của nó mà không cần sử dụng ngôn ngữ hoặc logic. – Thiết kế chữ: Thiết kế chữ trên sản phẩm nhái cũng khá ẩu, chưa hết ý đã chấm xuống dòng. Nhận biết trực quan là khả năng nhận biết thông tin thông qua giác quan thị giác, như nhìn thấy một đối tượng hoặc một hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của nó mà không cần sử dụng ngôn ngữ hoặc logic. So với sản phẩm nhái thì sản phẩm SUPITEC các dòng chữ in ấn liền mạch, không đứt nét. Đặc biệt, trong logo EUtev không có ký hiệu ®. Nhận biết trực quan là khả năng nhận biết thông tin thông qua giác quan thị giác, như nhìn thấy một đối tượng hoặc một hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của nó mà không cần sử dụng ngôn ngữ hoặc logic. – Khu vực hàn tiếp điểm: Pin EUtev hàng giả có khu vực hàng tiếp điểm được sản xuất theo công nghệ cũ với mạch gia công, tiếp điểm hàn xấu. Đồng thời các tiếp điểm này cho độ chính xác không cao. Nhận biết trực quan là khả năng nhận biết thông tin thông qua giác quan thị giác, như nhìn thấy một đối tượng hoặc một hình ảnh và hiểu được ý nghĩa của nó mà không cần sử dụng ngôn ngữ hoặc logic.

Xem nhiều:  Ppm là gì? Cách sử dụng và quy đổi của ppm mà bạn cần biết

Quét mã QR để kiểm tra

Khi quét QRCODE trên sản phẩm nhái, website hiện ra có nhiều lỗi sai chính tả cơ bản, như bettery >> battery hay Dessign >> Design. Ngoài ra, Huarigor không tạo QRCODE nào cho bên thứ 3, trừ các sản phẩm trực tiếp từ Huarigor. Kiểm tra qua QRCODE là một phương thức tiện lợi và nhanh chóng để xác minh thông tin hoặc truy cập vào một trang web hoặc ứng dụng cụ thể. Bằng cách quét mã QR, bạn có thể truy cập vào nhiều loại thông tin khác nhau như thông tin sản phẩm, thông tin thanh toán, thông tin sự kiện và nhiều hơn nữa.

Phương pháp kiểm tra bảo hành

Với sản phẩm chính hãng, khách hàng sẽ kiểm tra thông qua website: http://checkcode.supitec.vn – Mã QRCODE sẽ được dán trên mặt trước của sản phẩm với hình ảnh phân biệt : ảnh Qr Code + Serial sản phẩm. Cách kiểm tra bảo hành là liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm hoặc nhà bán lẻ để xác nhận thời gian bảo hành và các điều kiện áp dụng. Khi kiểm tra thông tin trên website, khách hàng cần nhập số serial hoặc số điện thoại, kết quả sẽ trả về như sau. Cách kiểm tra bảo hành là liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm hoặc nhà bán lẻ để xác nhận thời gian bảo hành và các điều kiện áp dụng. Với những sản phẩm chưa kích hoạt, khách hàng cần nhập tên khách hàng + Số điện thoại ( SĐT khách hàng nên nhập đúng để nhận thông báo bằng SMS trả về qua điện thoại). Cách kiểm tra bảo hành là liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm hoặc nhà bán lẻ để xác nhận thời gian bảo hành và các điều kiện áp dụng. – Nội dung SMS được trả về khi kích hoạt QR CODE thành công. Cách kiểm tra bảo hành là liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm hoặc nhà bán lẻ để xác nhận thời gian bảo hành và các điều kiện áp dụng. Với serial sai hoặc không chính hãng, hệ thống sẽ trả về thông tin: Cách kiểm tra bảo hành là liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm hoặc nhà bán lẻ để xác nhận thời gian bảo hành và các điều kiện áp dụng.

Thay pin iPhone EU chính hãng, giá ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Thị trường pin iPhone hiện nay đa dạng với nhiều loại và mẫu mã khác nhau. Để thay pin cho iPhone chính hãng với giá rẻ, khách hàng cần có đủ thông tin cần thiết. Ngoài ra, việc chọn một địa điểm sửa chữa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui cũng là một lựa chọn sáng suốt. Tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được sử dụng linh kiện chính hãng và hưởng chính sách bảo hành lâu dài.

Xem nhiều:  Thuộc Lòng Cấu Trúc Instead Of Tiếng Anh Chỉ Trong 5 Phút!