Nguyên Nhân, Cách Sửa Lỗi không mở được Liên Minh HT (LoL)

Admin

14/09/2023

Share

nguyen nhan cach sua loi khong mo duoc lien minh ht lol 359704

1. Sức quyến rũ của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn là một người đam mê các trò chơi chiến thuật điện tử nhưng chưa từng nghe về Liên Minh Huyền Thoại, thì đó là một thiếu sót. Tương tự như các trò chơi MOBA khác, khi tham gia vào trận đấu trực tuyến của Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật tham gia vào cuộc chiến hành động thời gian thực.

Sức hút của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại

Tựa trò chơi phổ biến Liên Minh Huyền Thoại.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại hướng đến mục tiêu chính là phối hợp với đồng đội để tiêu diệt toàn bộ tháp của đối phương trong thành trì và đạt được chiến thắng.

Các người chơi sẽ đảm nhận vai trò điều khiển trực tiếp một nhân vật cùng với đồng đội của mình để đối đầu với những người chơi khác. Mỗi nhân vật có phong cách chơi và thiết kế độc đáo. Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác thú vị như đang điều khiển quân lính chiến đấu trong một đấu trường thực sự.

Game Liên Minh Huyền Thoại Online ưu điểm về đồ họa hấp dẫn. Đặc biệt, bạn chỉ cần có máy tính kết nối internet ổn định để có thể tham gia chơi. Vì vậy, chi phí chơi game rất hợp lý.

Bạn có thể nâng cấp nhân vật trong trò chơi của mình bằng cách mua các bộ trang phục đẹp bằng tài khoản tích lũy. Điều này không bắt buộc từ nhà phát hành game mà phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

==> Xem thêm: Mua PC Gaming giá rẻ, máy tính để bàn cấu hình mạnh mẽ, chiến game mượt mà.

2. Nguyên nhân gây ra sự cố không thể truy cập vào trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Việc truy cập vào game Liên Minh Huyền Thoại thất bại có nhiều nguyên nhân. Mỗi lần xảy ra vậy, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ bị gián đoạn kéo dài và không thể tiếp tục chơi như bình thường. Hình dung xem điều đó sẽ gây khó chịu như thế nào khi bạn đang vui vẻ chơi cùng đồng đội, nhưng bất ngờ bị ngắt kết nối và không thể tham gia lại trận đấu.

Xem nhiều:  Phân biệt từ đồng nghĩa: Join và Join in, Attend, Participate, Take Part

Dưới đây là một số lý do phổ biến mà chúng tôi nhận thấy từ những trải nghiệm thực tế của người chơi game:

Nguyên nhân gây ra sự cố khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Có nhiều lý do dẫn đến sự cố khi chơi Liên Minh Huyền Thoại không thể truy cập.

Ban đầu, trong quá trình tải và cài đặt game, đã xảy ra một vấn đề là thiếu một tập tin cần thiết. Dù kích thước của tập tin này có lớn hay nhỏ, nó không thể được truy cập thông qua bất kỳ tệp cài đặt nào.

Vì quá trình tải và cài đặt game của bạn không sử dụng phiên bản chính thức từ nhà phát triển Garena,

Bởi vì máy tính đã được trang bị phần mềm diệt virus, có thể bạn chưa biết rằng khi bạn cài đặt trò chơi, các tệp tin nhỏ có đuôi .Exe thường sẽ bị phần mềm quét và xóa đi.

Gặp xung đột phần mềm do bạn mở quá nhiều tab hoặc ứng dụng khá nặng đồng thời.

– Do cấu hình máy thấp nên không đáp ứng được cấu hình tối thiểu để đảm bảo chơi game mượt mà.

Do sự tồn tại của tường lửa trong máy tính, tập tin cài đặt quan trọng sẽ bị chặn và chỉ có thể phát hiện trong quá trình trải nghiệm game.

Có thể máy tính của bạn đang gặp phải tình trạng bị nhiễm virus gây ra các vấn đề cho các tệp cài đặt.

– Một nguyên nhân khác dẫn đến lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được game là do mất kết nối internet.

Xem nhiều:  Cách kết nối điện thoại với máy chiếu đơn giản, chi tiết

Dù lý do có thế nào, điều đó cũng khiến người chơi cảm thấy mất hứng thú và không thoải mái. Đặc biệt khi đang tham gia trò chơi cùng bạn bè, việc họ có thể tham gia vào và bạn bị đẩy ra sẽ gây ra sự không hài lòng.

3. Cách sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại không thể truy cập vào trò chơi

Khi bạn không thể vào được game trong Garena PC, có một số dấu hiệu để nhận biết. Khi bạn bấm vào nút Play, game không mở và không có bất kỳ thông báo nào xuất hiện. Ngoài ra, có thông báo rằng trò chơi đang mở nhưng không hiển thị trên thanh tác vụ. Biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện và biến mất ngay sau đó.

Cách khắc phục lỗi không thể truy cập vào LMHT một cách hiệu quả, đơn giản và thực hiện ngay cả với những người chơi mới. Hãy làm theo các bước cụ thể sau đây:

Cách sửa lỗi không thể truy cập vào trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Mọi nguyên nhân sẽ có những biện pháp khắc phục riêng.

Thiết lập lại Garena PC

Bên cạnh đó, việc không thể mở được Liên Minh Huyền Thoại không chỉ do lỗi từ chính trò chơi mà còn có thể xuất phát từ Garena PC. Vì vậy, để đảm bảo, bạn nên thử tải xuống phiên bản mới nhất của Garena PC và cài đặt từ trang chủ: https://www.Garena.Vn/gpc.

Cài đặt lại Garena PC giúp bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến phần mềm Garena, bao gồm cài đặt lại, cập nhật phiên bản mới nhất và sửa lỗi để bạn có thể trải nghiệm tốt hơn khi chơi game trực tuyến.

Xóa phiên bản trước và cài đặt một phiên bản mới của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LoL)

Đối với trường hợp phiên bản của bạn đã quá cũ, nếu bạn tiến hành cập nhật một cách không đầy đủ, có thể gặp phải các lỗi. Để giải quyết tình huống này, phương pháp tốt nhất là xóa bỏ phiên bản cũ trên thiết bị và cài đặt phiên bản mới. Các bước thực hiện sẽ bao gồm:

Xem nhiều:  40+ mẫu nail sang chảnh để nàng “nâng tầm khí chất” trong vòng 1 nốt nhạc

Bước 1: Trong Garena PC hãy nhấp vào biểu tượng cờ lê ở góc dưới. Nhấp Gỡ cài đặt.

Gỡ bỏ phiên bản trước và cài đặt một phiên bản mới của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 2: Chọn Có để xác nhận xóa game. Lúc này Liên Minh Huyền Thoại đã được gỡ khỏi máy của bạn.

Gỡ bỏ phiên bản trước và cài đặt một phiên bản mới của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 3: Khi đã gỡ Liên Minh Huyền Thoại, bạn hãy nhấn vào nút Cài đặt để tải lại Liên Minh nhé.

Gỡ bỏ phiên bản trước và cài đặt một phiên bản mới của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Đổi DNS trên máy tính

Nếu bạn gặp khó khăn khi truy cập vào LOL, hãy thử thay đổi DNS hiện tại sang DNS của Google như sau:

Bước 1: Từ thanh tìm kiếm của Windows > Gõ từ khóa “bảng điều khiển” > Chọn Bảng điều khiển.

Đổi DNS trên máy tính giúp bạn có thể truy cập vào các trang web nhanh hơn và ổn định hơn, bằng cách thay đổi cấu hình mạng của máy tính để sử dụng các máy chủ DNS khác nhau.

Bước 2: Cửa sổ Control Panel mở lên, ở phần View by > Chọn Category > Chọn View network status and tasks.

Đổi DNS trên máy tính giúp bạn có thể truy cập vào các trang web nhanh hơn và ổn định hơn, bằng cách thay đổi cấu hình mạng của máy tính để sử dụng các máy chủ DNS khác nhau.

Bước 3: Trong cửa sổ Properties của kết nối mạng hiện tại, hãy chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và nhấn vào nút Properties ở phía dưới.

Đổi DNS trên máy tính giúp bạn có thể truy cập vào các trang web nhanh hơn và ổn định hơn, bằng cách thay đổi cấu hình mạng của máy tính để sử dụng các máy chủ DNS khác nhau.

Trong bước 4, khi cửa sổ hiển thị, hãy chọn ô “Sử dụng địa chỉ máy chủ DNS sau đây” và điền các thông số sau vào:

Máy chủ DNS ưu tiên: 8.8.8.8.

Máy chủ DNS thay thế: 8.8.4.4.

Bấm Apply và OK để lưu cài đặt DNS. Sau đó khởi động lại máy tính.

Đổi DNS trên máy tính giúp bạn có thể truy cập vào các trang web nhanh hơn và ổn định hơn, bằng cách thay đổi cấu hình mạng của máy tính để sử dụng các máy chủ DNS khác nhau.

==> Xem thêm: Mua Bán Bo Mạch Chủ Mainboard giá rẻ, chính hãng. Đơn vị phân phối của Gigabyte, Asus, MSI, Intel, Ecs

Dừng game Liên Minh Huyền Thoại đang chạy ẩn danh

Để khắc phục vấn đề khi game Liên Minh Huyền Thoại không mở được do có nhiệm vụ trò chơi nền đang chạy, bạn có thể vô hiệu hóa trò chơi đang chạy ngầm từ Trình quản lý tác vụ.

Xem nhiều:  Pin Eutev iPhone là gì? Cách phân biệt chính hãng và nhái

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + ESC để mở cửa sổ Quản lý tác vụ.

Bước 2: Ở phía trên cùng, bạn nhấn chọn tab Quy trình.

Bước 3: Chọn League of Legends (32 bit) và nhấn “End task” để hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 4: Hãy thử khởi động lại trò chơi trong Garena của bạn.

Khắc phục vấn đề không thể truy cập vào game do vấn đề mạng

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc không thể truy cập vào trò chơi hoặc bị đuổi ra khỏi trò chơi là do lỗi mạng. Để khắc phục tình trạng này, chỉ cần kiểm tra kết nối mạng.

Dù nghe có vẻ đơn giản, để xác định xem có phải lỗi mạng hay không, bạn cần sử dụng phần mềm kiểm tra tốc độ mạng hoặc thử mở một số trò chơi online khác trên máy tính để kiểm tra kết nối. Nếu mọi thứ vẫn ổn nhưng bạn vẫn không thể vào được trò chơi, hãy thử các phương pháp sau đây.

Cách sửa chữa do lỗi BugSplat

Khi bạn đang trong quá trình truy cập vào trò chơi LMHT, nếu bạn nhận được thông báo lỗi BugSplat, điều này cho thấy rằng phiên bản game của bạn đang gặp sự cố hoặc phần cứng của bạn đã quá cũ. Trong tình huống này, có hai cách để xử lý như sau:

Bổ sung driver cho card đồ họa

Để có thể trải nghiệm trơn tru khi chơi Liên Minh trên máy tính của chúng ta, cần phải có card màn hình (GPU) và các phần cứng khác phù hợp. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên cập nhật driver cho card màn hình của mình để máy tính luôn sẵn sàng chơi game mọi lúc. Dưới đây là hướng dẫn cách cập nhật driver cho card màn hình của bạn.

Xem nhiều:  HẾT PIN TIẾNG ANH LÀ GÌ? CÁCH XỬ LÝ KHI ĐIỆN THOẠI SẮP HẾT PIN

Bổ sung driver cho card đồ họa của bạn sẽ được thực hiện theo các hướng dẫn sau, tùy thuộc vào loại card màn hình mà bạn đang sử dụng. Có 3 loại chính là NVIDIA, AMD và Intel.

 • Cách Cập Nhật Driver Card Đồ Họa Đơn Giản Cho Bạn.
 • Tận dụng tính năng chỉnh sửa của Garena

  Để khắc phục lỗi trong game, bạn có thể thực hiện việc cài đặt phiên bản mới nhất của Garena. Hãy truy cập trang web chính thức và tải về Garena. Sau đó, tiến hành cài đặt và khởi động lại máy tính.

  Sử dụng chức năng chỉnh sửa của Garena.

  Sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại thông qua Garena.

  Để truy cập vào Garena trên máy tính chơi game của bạn, hãy bắt đầu bằng việc click vào Liên Minh Huyền Thoại trên giao diện chính. Sau đó, tiếp tục bằng việc chọn biểu tượng hình cờ lê ở góc dưới bên trái của giao diện. Cuối cùng, nhấn vào nút chỉnh sửa và chờ đợi.

  Bộ máy tính gaming có cấu hình tốt nhất hiện nay

  [Products: 3744,3745,3208,3746,3747].

  Lỗi không vào game Liên Minh Huyền Thoại có thể là lỗi khá khó chịu mà nhiều người gặp phải. Nó có thể khiến bạn mất điểm thăng hạng không đáng có. Vì vậy, bài viết này từ Hoàng Hà PC sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!