News feed là gì? news feed để làm gì, dành cho những ai chưa biết

Admin

12/09/2023

Share

news feed la gi news feed de lam gi danh cho nhung ai chua biet 797674

News feed là một khái niệm được sử dụng để chỉ một danh sách các tin tức, thông tin hoặc nội dung mới nhất được hiển thị trên một trang web hoặc ứng dụng. Nó được sử dụng để cung cấp cho người dùng những thông tin mới nhất và cập nhật về các sự kiện, tin tức hoặc nội dung mà họ quan tâm. Trung tâm đào SEO và thiết kế website Bách Thắng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này.

Danh sách các phần trong bài viết.

News Feed là một danh sách liên tục của các tin tức, hình ảnh, video, liên kết, hoạt động ứng dụng và like từ Bạn bè và các Trang bạn đang theo dõi trên Facebook. Nó nằm ở cột chính giữa trung tâm của trang chủ Facebook và đôi khi cũng chứa các quảng cáo.

Bản tin thời sự là gì? Bản tin thời sự để làm gì, dành cho những người chưa biết.

Sử dụng Facebook thường xuyên bạn đã biết “comment” là gì chưa?

Làm thế nào News Feed của bạn xác định được nội dung hấp dẫn nhất.

News Feed sử dụng thuật toán để xác định những bài đăng top dựa trên một số yếu tố như số lượng lượt thích và bình luận, người đăng bài và loại bài đăng (như hình ảnh, video, cập nhật trạng thái, vv.).

Nếu bạn cảm thấy News Feed của bạn đang bỏ lỡ những câu chuyện bạn quan tâm hoặc không muốn nhìn thấy, bạn có thể truy cập vào mục tùy chỉnh News Feed để điều chỉnh lại cài đặt của bạn.

Xem nhiều:  Review sách "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?": Không chỉ là quyển sách self-help!

Việc phát triển các loại hình kinh doanh online ngày càng tăng đã tạo ra nhu cầu cần thiết trong việc tạo ra một website để kinh doanh và tiếp cận khách hàng qua internet. Tuy nhiên, việc chọn nơi làm website tốt và có giá cả hợp lý là một vấn đề đáng quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm website giá rẻ, thì bạn có thể tham khảo đến dịch vụ của bách thắng để có câu trả lời.

Tại sao bạn có thể thấy News Feed câu chuyện về một người vẫn chưa chấp nhận lời mời kết bạn từ bạn?

Khi bạn gửi lời mời kết bạn cho ai đó, các câu chuyện mà họ đã chia sẻ công khai có thể xuất hiện trên News Feed của bạn. Điều này cho phép bạn nhìn thấy những câu chuyện của họ mà không cần họ chấp nhận lời mời kết bạn. Tuy nhiên, chỉ những người đã kết bạn thực sự mới có thể nhìn thấy những câu chuyện đó trên News Feed.

Làm thế nào để tăng cường hiệu quả bài viết trong News Feed?

Đẩy mạnh hoạt động bài viết trong news feed sẽ làm cho bài viết của bạn xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này thường chỉ áp dụng cho những người kinh doanh hoặc buôn bán.

Một cách để bài viết xuất hiện trên new feed là tương tác nhiều bằng cách comment. Tuy nhiên, cách này không hiệu quả bằng việc thuê quảng cáo. Việc thuê quảng cáo đảm bảo bài viết của bạn sẽ xuất hiện nhiều trên news feed.

Xem nhiều:  Cách sửa lỗi iPhone không gọi được cực hiệu quả

Các bạn đã cùng trang web Bách thắng khám phá về khái niệm News Feed qua bài viết trước đây. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.