[Mới nhất] 3 cách khắc phục lỗi Youtube Vanced không có kết nối internet

Admin

10/09/2023

Share

moi nhat 3 cach khac phuc loi youtube vanced khong co ket noi internet 429110

Khi sử dụng smartphone Android, không phải ai cũng biết và sử dụng ứng dụng Youtube Vanced. Trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ gặp phải lỗi mất kết nối mạng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này? Dưới đây là 3 cách nhanh nhất để khắc phục lỗi mất kết nối internet trên Youtube Vanced.

[Mới nhất] 3 cách khắc phục lỗi Youtube Vanced không có kết nối internet

1. Gỡ bỏ và cài đặt lại MicroG và Youtube Vanced

Bạn tuân theo các bước dưới đây để thực hiện sửa chữa sự cố.

Bước 1: Đi đến phần Cài đặt trên điện thoại của bạn và tìm phần Quản lý ứng dụng.

Bước 2: Tìm và gỡ cài đặt ứng dụng Youtube Vanced (phiên bản cũ) (trên một số thiết bị, bạn có thể giữ và gỡ cài đặt ngay lập tức).

Gỡ bỏ và cài đặt lại MicroG và Youtube Vanced.

Bước 3: Gỡ bỏ hoặc tắt cài đặt các bản cập nhật chính thức của ứng dụng Youtube nếu bạn không có ý định sử dụng nó.

Bước 4: Truy cập vào Cài đặt > Ứng dụng > Tìm và chọn Vanced MicroG > Xóa cài đặt.

Gỡ bỏ và cài đặt lại MicroG và Youtube Vanced.

Bước 5: Truy cập Vanced Manager và tải về phiên bản mới nhất của MicroG và Youtube Vanced. Lựa chọn phiên bản tương thích với cấu hình điện thoại và tiến hành tải về (file tải về là APK).

Bước 6: Sau khi tải xong file về, hãy cài đặt lại cả MicroG và Youtube Vanced bằng cách như khi cài đặt file APK thông thường.

Bước 7: Mở Youtube Vanced và đăng nhập bằng mật khẩu tài khoản Google của bạn.

Xem nhiều:  Đánh giá Oppo Reno 5 Pro: Có đáng mua trong năm 2021 không?

Ứng dụng Vanced của bạn hiện đã có khả năng kết nối với Internet một cách dễ dàng. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một kết nối Internet đáng tin cậy và điện thoại của bạn đã được kết nối với Internet đúng cách.

2. Gỡ bỏ tài khoản Google và thêm lại vào ứng dụng Vanced

Nếu không thể giải quyết tình huống trên, bạn có thể thực hiện các bước dưới đây để xóa tài khoản Google của mình và đăng nhập lại. Các bước này sẽ đa dạng một chút tùy thuộc vào loại thiết bị sử dụng.

Bước 1: Truy cập vào Ứng dụng MicroG, sau đó xóa tài khoản Google hiện tại. Tiếp theo, vào ứng dụng Vanced YouTube và đăng nhập lại bằng tài khoản Google.

Gỡ bỏ tài khoản Google và thêm lại vào ứng dụng Vanced.

Bước 2: Truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn mục Google và tiếp theo là Quản lý Tài khoản Google của bạn. Tại đây, bạn hãy chọn Tài khoản có Vanced và thực hiện việc Xóa nó đi. Sau đó, hãy mở ứng dụng Youtube Vanced và đăng nhập lại.

Gỡ bỏ tài khoản Google và thêm lại vào ứng dụng Vanced.

Đó là phương pháp thứ 2 để bạn sửa lỗi không kết nối internet trên ứng dụng Youtube Vanced.

3. Xoá thông tin Youtube Vanced

Đầu tiên, hãy xem cách xoá dữ liệu để tăng tính ổn định và hiệu suất của ứng dụng. Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Để truy cập vào cài đặt, bạn cần nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” trên màn hình chính của điện thoại. Sau đó, bạn chọn “Ứng dụng” hoặc “Quản lý ứng dụng” và tìm kiếm ứng dụng Youtube Vanced. Nếu muốn thực hiện một cách nhanh chóng, bạn có thể giữ ngón tay lên biểu tượng Youtube Vanced trên màn hình chính và chọn biểu tượng chữ “i”. Tiếp theo, bạn chọn mục “Lưu trữ”.

Xem nhiều:  iPhone xách tay là gì? Có nên mua iPhone xách tay không?
Xoá thông tin Youtube Vanced có thể giúp bạn xóa hết các thông tin liên quan đến ứng dụng này trên thiết bị của mình, bao gồm lịch sử xem, tài khoản đăng nhập và các cài đặt cá nhân.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể thực hiện hai tác vụ: (1) Xóa dữ liệu để đưa ứng dụng về trạng thái ban đầu như khi mới cài đặt và (2) Xóa bộ nhớ đệm (chỉ xóa thông tin đăng nhập). Sau đó, hãy chọn OK.

Xoá thông tin Youtube Vanced có thể giúp bạn xóa hết các thông tin liên quan đến ứng dụng này trên thiết bị của mình, bao gồm lịch sử xem, tài khoản đăng nhập và các cài đặt cá nhân.

Dưới đây là 3 phương pháp để khắc phục lỗi Youtube Vanced không có kết nối internet. Mong rằng, bài viết này đã giúp bạn giải quyết các vấn đề khi không thể xem Youtube như thường.