Lỗi iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn-Khắc phục ngay

Admin

15/09/2023

Share

loi iphone khong hien thi thong bao tin nhan khac phuc ngay 663277

1. Lý do khiến iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn

Nhiều người sử dụng iPhone gặp vấn đề không thể nhìn thấy thông báo tin nhắn, gây khó khăn trong việc nhận diện và phản hồi kịp thời. Điều này có thể dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trên iPhone với nhiều nguyên nhân khác nhau.

Nguyên nhân gây ra việc iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn.

Hãy cùng xem qua một vài lý do sau đây:

 • Điện thoại đang ở chế độ không hiển thị thông báo.
 • Lỗi phần mềm, xung đột phần mềm.
 • Điện thoại đang sử dụng hệ điều hành iOS phiên bản lỗi thời.
 • Bên cạnh đó, còn một số nguyên nhân khác đôi khi xảy ra, nhưng bạn không cần phải lo lắng vì cách khắc phục rất đơn giản và bạn có thể áp dụng ngay để loại bỏ tình trạng phiền toái này.

  2. Cách sửa lỗi iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn

  2.1. Bật tùy chọn hiển thị thông báo

  Khi xảy ra sự cố iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn, hãy thử kích hoạt lại tùy chọn hiển thị thông báo. Dưới đây là các bước để thực hiện chức năng này:

 • Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt, sau đó cuộn xuống và tìm ứng dụng gặp sự cố.
 • Sau đó, tiếp theo là chọn phần “Thông báo” và thực hiện việc tắt và bật lại. Khi làm điều này, số lượng thông báo trên màn hình chính sẽ được cập nhật.
 • Xem nhiều:  Cách xem main máy tính

  Kích hoạt chức năng hiển thị thông báoCách kích hoạt lại tùy chọn hiển thị thông báo

  2.2. Update ứng dụng mới

  Hãy khắc phục ngay khi gặp lỗi iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn bằng cách cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

  Truy cập vào App Store > Tìm kiếm, nhập tên ứng dụng và nhấp vào nút Cập nhật.

  2.2. Cập nhật ứng dụng mới để tăng cường trải nghiệm người dùng và cải thiện hiệu suất hoạt động, đồng thời cung cấp các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất.Cách cập nhật ứng dụng mới trên iPhone

  2.3. Khởi động lại thiết bị khi gặp sự cố iPhone không hiển thị tin nhắn

  Khởi động lại máy là cách hiệu quả nhất để giải quyết những vấn đề không rõ nguyên nhân.

  Để khởi động lại thiết bị, bạn có thể vào Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung. Tiếp theo, tìm và chọn Tắt máy, sau đó trượt để tắt nguồn. Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp nút nguồn và phím âm lượng (nếu bạn sử dụng iPhone X trở về sau).

  2.3. Restart iPhone when encountering the issue of message not displaying.Cách khởi động lại iPhone

  2.4. Nâng cấp lên phiên bản iOS mới

  Hãy cập nhật phiên bản iOS mới nhất để khắc phục lỗi iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, sau đó chọn tải và cài đặt phiên bản iOS mới nhất để khắc phục những lỗi còn tồn đọng ở phiên bản cũ.

  4. Cập nhật lên iOS mới giúp cải thiện hiệu suất và tính năng của hệ điều hành, đồng thời bổ sung các tính năng mới và sửa các lỗi trên phiên bản trước đó.Cách cập nhật iOS trên iPhone

  2.5. Khôi phục tất cả về trạng thái ban đầu

  Việc cấu hình không chính xác có thể gây ra một số vấn đề không mong muốn, đặc biệt là khi iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra trong trường hợp đặc biệt, và nếu bạn khôi phục lại cấu hình ban đầu, tất cả dữ liệu trên thiết bị sẽ bị mất.

  Xem nhiều:  Không Hẹn Mà Đến - Unexpected Falling

  Vào phần Cài đặt, sau đó vào Cài đặt chung, tiếp theo vào phần Đặt lại. Nhấn vào Đặt lại tất cả cài đặt và nhập mã khi được yêu cầu.

  Reset everything to the beginning.Cách đặt lại iPhone

  Khi khôi phục cài đặt gốc cho iPhone, hãy nhớ sao lưu dữ liệu quan trọng để có thể khôi phục sau đó.

  Dưới đây là 5 phương pháp giải quyết vấn đề khi iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chúc bạn thành công.