Lỗi Facebook: Xin lỗi, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021 [ĐÃ CỐ ĐỊNH]

Admin

12/09/2023

Share

loi facebook xin loi noi dung nay khong kha dung ngay bay gio nam 2021 da co dinh 206533

Chúng tôi thường thích chia sẻ nhiều bài viết thú vị trên Facebook và cùng nhau tạo ra những tiếng cười với người thân yêu. Tuy nhiên, có những trường hợp mà bài đăng của chúng tôi không được hiển thị đúng cách cho những người mà chúng tôi muốn chia sẻ. Khi chúng tôi gửi một liên kết đến bài đăng đó, họ lại không thể xem được và nhận được thông báo “Lỗi Facebook – Xin lỗi, Nội dung này không có sẵn ngay bây giờ vào năm 2021”. Điều này thực sự làm chúng tôi cảm thấy khó chịu, vì vậy chúng tôi đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra giải pháp để giúp bạn.

Lỗi Facebook: Xin lỗi, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021 [ĐÃ CỐ ĐỊNH]

Lỗi Facebook: Xin lỗi, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021 [ĐÃ CỐ ĐỊNH]

Tiếp tục đọc: Làm cách nào để khôi phục các tin nhắn Facebook đã bị xóa vĩnh viễn trên ứng dụng Messenger?

Nếu nhận được thông báo “Xin lỗi, nội dung này không có sẵn ngay bây giờ năm 2021” trên Facebook, tôi có thể thực hiện những hoạt động sau.

Sau khi khám phá một số diễn đàn mạng xã hội, tôi đã tìm thấy một số lý do phổ biến đằng sau việc gặp phải thông báo “nội dung này không có sẵn ngay bây giờ vào năm 2021 hoặc trang này không có trên Facebook”. Hãy tiếp tục đọc để khám phá những nguyên nhân và giải pháp tiềm năng để khắc phục tình trạng này.

Lỗi Facebook: Xin lỗi, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021 [ĐÃ CỐ ĐỊNH]

Lỗi Facebook: Xin lỗi, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021 [ĐÃ CỐ ĐỊNH]

1. Bạn có thể bị cản trở.

Có thể một trong những lý do phổ biến là người dùng đã chặn bạn và do đó bạn không thể xem bài đăng cụ thể. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể truy cập nội dung, hồ sơ, hình ảnh và trạng thái của người đó. Để xác minh xem liệu bạn đã bị chặn hay không và tránh gây ra căng thẳng không cần thiết, hãy kiểm tra hồ sơ của người đó. Nếu bạn có thể xem hồ sơ, điều này có nghĩa là bạn không bị chặn, nhưng nếu bạn gặp thông báo lỗi “trang không khả dụng”, điều này có thể xảy ra vì một số lý do khác.

Xem nhiều:  Cách sử dụng Android tối ưu nhất với 7 mẹo nhỏ cực hay này

2. Bạn đã đăng nhập.

Đôi khi, Facebook sẽ tự động đăng xuất tài khoản của bạn một cách không cố ý. Điều này có thể xảy ra khi bạn sử dụng quá lâu trên nền tảng hoặc vì một lý do khác. Tuy nhiên, bạn chỉ cần làm mới trang và khi màn hình đăng nhập xuất hiện, hãy nhập thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập thành công. Đúng vậy, bạn có thể cần phải tìm lại cùng một nội dung, nhưng đó là điều cần làm khi “Nội dung Facebook không khả dụng”. Nếu bạn có thể xem được nội dung cụ thể, thì bạn đã sẵn sàng. Nếu không, bạn có thể tiếp tục với cách giải quyết tiếp theo.

3. Thông tin đã bị xoá.

Đừng lo, nếu bạn thấy một nội dung trên Facebook không còn tồn tại, có thể người đăng đã xóa nó. Có thể có nhiều lý do khiến bài đăng bị xóa, hoặc trong một số trường hợp, nếu vi phạm chính sách của Facebook, nội dung đó có thể bị xem là spam, không phù hợp hoặc bị gắn cờ. Facebook cũng có thể xóa các bài đăng của riêng mình.

Lỗi Facebook: Xin lỗi, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021 [ĐÃ CỐ ĐỊNH]

Đọc tiếp: Làm sao để xoá tài khoản Facebook mãi mãi?

4. Facebook đang tạm dừng hoạt động.

Tóm lại, Facebook là một trang web có thể gặp vấn đề kỹ thuật và có thể không hoạt động đầy đủ. Mặc dù không phải lúc nào cũng xảy ra, bạn có thể kiểm tra trạng thái của các dịch vụ bằng cách sử dụng Down Detector. Điều này giúp bạn biết khi nào dịch vụ mà bạn quan tâm gặp sự cố hoặc có vấn đề khác. Một giải pháp thay thế khác là sử dụng Xuống cho Mọi người Hoặc Chỉ Tôi để kiểm tra xem trang web hoặc dịch vụ có sẵn cho tất cả mọi người hay chỉ cho máy tính của bạn.

Xem nhiều:  YouTube Music là gì? Có những tính năng nào nổi bật?

Lỗi Facebook: Xin lỗi, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021 [ĐÃ CỐ ĐỊNH]

Đọc này: Làm sao để ngăn chặn ai đó trên Facebook mà họ không hay biết?

5. Tài liệu đã bị vô hiệu hóa hoặc bị xoá.

Một nguyên nhân phổ biến khác khiến người dùng gặp lỗi “trang này không khả dụng” là do người dùng đã tắt hồ sơ của mình khi có nội dung được đăng. Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là Facebook liên tục cải tiến nền tảng bằng cách xóa hồ sơ hàng ngày. Hiện tại, tính xác thực của một hồ sơ hoặc vi phạm các nguyên tắc có thể là lý do chính khiến hồ sơ Facebook bị xóa. Nội dung không còn tồn tại và có thể xuất hiện vì lý do này. Để kiểm tra danh sách đầy đủ tất cả bạn bè có tài khoản Facebook đã tắt hồ sơ, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt – FB Purity, chỉ mất vài giây để hiển thị danh sách những người bạn FB đã tắt hồ sơ.

Đọc tiếp: Cách tắt Facebook Messenger sau khi Facebook bị tắt?

6. Đã thay đổi thiết lập quyền riêng tư.

Có khả năng người đăng bài đã thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình sau một thời gian. Bạn có thể đã xem nội dung của họ trước khi họ thay đổi. Sau khi họ thay đổi thành riêng tư hơn, chỉ những người họ cho phép mới có thể xem nội dung. Các tùy chọn như Công khai, Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ .., Bạn bè cụ thể, v.V. Có sẵn trên Facebook. Vì vậy, trong trường hợp như vậy, bạn có thể gặp lỗi ‘Không tìm thấy nội dung Facebook’. Nếu đó là một nhóm riêng tư, quản trị viên có thể chỉ cho phép những người theo dõi xem một bài viết cụ thể. Do đó, những người khác muốn xem nội dung đều gặp lỗi. Do đó, bạn có thể yêu cầu quản trị viên là thành viên của nhóm.

Xem nhiều:  Mua Tai Nghe Nhét Tai JBL C150SI - Hàng Chính Hãng

Lỗi Facebook: Xin lỗi, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021 [ĐÃ CỐ ĐỊNH]

Tiếp tục đọc: Hack nhanh: Làm thế nào để kiếm tiền trên Facebook?

7. Hạn chế về Vị trí hoặc Tuổi.

Facebook có chính sách nghiêm ngặt về độ tuổi và không cho phép người dùng dưới độ tuổi nhất định xem nội dung. Nếu quản trị viên của trang đã đặt giới hạn đối với một nhóm tuổi hoặc vị trí cụ thể, bạn có thể nhận thông báo lỗi “Rất tiếc, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021”. Có thể bạn sẽ gặp phải thông báo lỗi này. Trong trường hợp đó, bạn có thể thử sử dụng VPN trên Windows, Mac, iPhone hoặc Android để truy cập nội dung bị hạn chế do vị trí.

Lỗi Facebook: Xin lỗi, nội dung này không khả dụng ngay bây giờ năm 2021 [ĐÃ CỐ ĐỊNH]

8. Xâm phạm phần mềm có hại hoặc lỗi.

Đôi khi, có những người đã xác định rõ rằng nguyên nhân của lỗi “Facebook Xin lỗi, nội dung này hiện không khả dụng vào năm 2021” không phải do bất kỳ lý do nào ở trên. Tuy nhiên, một số người trong số họ đã phát hiện ra sự hiện diện của vi-rút trong hệ thống của họ sau đó. Để loại bỏ khả năng phần mềm độc hại gây ra lỗi “trang này không khả dụng”, bạn có thể thử sử dụng Systweak Antimalware cho Android hoặc Advanced System Protector cho Windows. Cả hai công cụ này đều được đánh giá cao trên thị trường và cung cấp các dịch vụ hàng đầu để phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, vi-rút và bất kỳ nội dung độc hại nào một cách đơn giản.

Xem nhiều:  Trai 2d Là Gì? Có Thật Không ? Bí Mật Thế Giới Trai 2D

Lỗi Facebook: Xin lỗi, thông tin này không có sẵn ngay lúc này 2021: Đã được giải quyết!

Chào, một lời khuyên quan trọng! Đừng theo đuổi bất kỳ nội dung nào khi bạn thấy thông báo “trang này không khả dụng”. Thay vào đó, hãy tận hưởng cuộc sống không bị cuốn vào mạng xã hội. Hãy kết bạn thực sự, thả hồn vào không gian trong lành và tạm xa khỏi thế giới kỹ thuật số. Nếu bạn cần giúp đỡ để cai nghiện mạng xã hội, hãy xem xét các bước sau để giải phóng bản thân khỏi sự lệ thuộc vào mạng xã hội.