Lấy mật khẩu Zalo qua Gmail không cần mã siêu đơn giản

Admin

14/09/2023

Share

lay mat khau zalo qua gmail khong can ma sieu don gian 552074

Cách lấy mật khẩu Zalo qua Gmail là một trong những phương pháp giúp bạn khôi phục mật khẩu một cách an toàn và tiện lợi. Nếu bạn muốn biết cách lấy lại mật khẩu Zalo, hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu thêm.

Có thể lấy mật khẩu Zalo thông qua Gmail không?

Bình thường, khi bạn muốn khôi phục mật khẩu Zalo, bạn sẽ sử dụng số điện thoại đã đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình mất số điện thoại đó, thì phải làm thế nào? May mắn thay, chúng ta vẫn có thể khôi phục quyền truy cập bằng cách sử dụng Gmail.

Khi nào nên khôi phục quyền truy cập Zalo qua Gmail?

Có lúc bạn không nhớ mật khẩu và không thể vào tài khoản Zalo. Hoặc bạn muốn thay đổi mật khẩu để bảo mật tốt hơn. Cũng có thể tài khoản bị hack và bạn cần khôi phục để tiếp tục sử dụng.

Rất đáng tiếc, số điện thoại đã được sử dụng để đăng ký Zalo trước đó đã bị mất. Bạn không thể sử dụng số đó để khôi phục mật khẩu. Tuy nhiên, việc lấy lại mật khẩu Zalo thông qua Gmail sẽ là cách giải quyết hiệu quả trong tình huống này.

Khi nào nên khôi phục quyền truy cập Zalo qua Gmail?

Cách này tận dụng chức năng Trình quản lý mật khẩu trên Android hoặc Chrome. Khi sử dụng công cụ này, mật khẩu sẽ được lưu an toàn trong tài khoản Google của bạn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nếu quên mật khẩu.

Xem nhiều:  Kiểm tra độ hao pin của các mẫu iPhone trên iOS 16.2

Điều kiện cần để khôi phục mật khẩu Zalo qua Gmail là gì?

Yêu cầu để khôi phục mật khẩu Zalo qua Gmail

Việc khôi phục mật khẩu Zalo không đơn giản như việc sử dụng chức năng Quên mật khẩu. Thay vào đó, bạn cần đăng nhập và kích hoạt đồng bộ hóa thiết bị với tài khoản Google đã được liên kết trước đó. Điều này là bắt buộc để đảm bảo rằng các tài khoản của bạn đã được sao lưu.

Cách đồng bộ hoá ứng dụng với tài khoản Google như sau: Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome đã đăng nhập tài khoản Google của bạn. Tại đây, bạn ấn vào biểu tượng 3 chấm phía phải trên rồi chọn Cài đặt. Các yêu cầu để thay đổi mật khẩu Zalo qua Gmail. Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào Đồng bộ hoá. Sau đó gạt nút tròn từ trái sang phải để bật mục Đồng bộ hoá mọi thứ, vậy là xong. Các yêu cầu để thay đổi mật khẩu Zalo qua Gmail.

Nếu bạn không thể đáp ứng yêu cầu trên, bạn sẽ không thể khôi phục mật khẩu Zalo thông qua Gmail. Trong trường hợp này, mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn và có khả năng bạn sẽ hoàn toàn mất quyền truy cập vào tài khoản Zalo.

Phương pháp khôi phục mật khẩu Zalo qua Gmail nhanh chóng

Khi đã đồng bộ hoá dữ liệu với tài khoản Google, việc lấy lại mật khẩu Zalo không còn là vấn đề.

Đăng nhập Zalo bằng mật khẩu Gmail trên điện thoại

Để xem mật khẩu Zalo trên điện thoại Android thông qua tài khoản Google, bạn thực hiện như sau:

Xem nhiều:  Đánh giá ExpressVPN: 13 Ưu đIểm và 1 nhược đIểm duy nhất khi sử dụng ExpressVPN

Truy cập vào trình duyệt Chrome và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở phía phải trên. Tiếp theo, chọn Cài đặt.

Lấy mật khẩu Zalo qua Gmail trên smartphone.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, nhấp vào Trình quản lý mật khẩu. Bạn cũng có thể truy cập nhanh qua liên kết sau đây https://passwords.Google.Com/.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã lưu trên tài khoản Google. Hãy tìm và chọn tài khoản Zalo. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu màn hình (nếu có) để xác minh quyền truy cập.

Lấy mật khẩu Zalo qua Gmail trên smartphone.

Sau khi xác nhận, bạn sẽ thấy thông tin về tên tài khoản và mật khẩu. Hãy nhấn vào biểu tượng mắt để nhận mật khẩu Zalo qua Gmail.

Lấy mật khẩu Zalo qua Gmail trên smartphone.

Bạn đã hoàn thành quá trình khôi phục quyền kiểm soát tài khoản Zalo. Hãy đảm bảo rằng bạn cẩn thận và thay đổi mật khẩu sau khi đăng nhập thành công vào Zalo.

Truy cập mật khẩu Zalo qua Gmail trên máy tính

Cách nhận mật khẩu Zalo qua Gmail trên máy tính cũng giống như các thao tác trên.

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt Chrome và truy cập vào trang quản lý mật khẩu Google tại địa chỉ https://passwords.Google.Com/. Nếu được yêu cầu, hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Ở Bước 2, bạn có thể xem toàn bộ tài khoản và mật khẩu đã tạo và lưu trữ. Để tiết kiệm thời gian, hãy nhập “Zalo” vào thanh tìm kiếm.

Xem nhiều:  Liệt kê là gì ? Tác dụng của phép liệt kê là gì ? Cho ví dụ ? Ngữ văn lớp 7

Lấy mật khẩu Zalo qua Email trên máy tính.

Bước 3: Sau đó, nhấp chọn Zalo, và xác minh danh tính bằng mật khẩu Gmail sau đó nhấn Tiếp tục.

Lấy mật khẩu Zalo qua Email trên máy tính.

Bước 4: Đến đây, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng con mắt là nhận được mật khẩu Zalo qua Gmail.

Lấy mật khẩu Zalo qua Email trên máy tính. Với 2 cách trên, bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Zalo của mình rồi. Tiếp theo đây, cùng tìm hiểu một vài cách khác để lấy lại tài khoản Zalo nhé.

Một số phương pháp để khôi phục mật khẩu Zalo đã bị mất

Ngoài phương pháp lấy mật khẩu Zalo qua Gmail, bạn cũng có thể sử dụng một trong hai phương pháp sau đây.

 • Khôi phục mật khẩu Zalo bằng số điện thoại đăng ký.
 • Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Zalo trên điện thoại, lựa chọn Tài khoản để đăng nhập.

  Một số phương pháp để khôi phục mật khẩu Zalo đã bị mất.

  Bước 2: Sau đó, ấn vào Lấy lại mật khẩu rồi nhập số điện thoại và chọn dấu mũi tên bên dưới.

  Một số phương pháp để khôi phục mật khẩu Zalo đã bị mất.

  Bước 3: Xuất hiện một bảng thông báo, bạn có thể lựa chọn Xác nhận. Sau đó, hãy nhập mã xác nhận Zalo đã cung cấp qua số điện thoại.

  Một số phương pháp để khôi phục mật khẩu Zalo đã bị mất.

  Bước 4: Hãy lựa chọn Tạo mật khẩu và nhập mật khẩu mới cùng với việc xác nhận lại. Sau đó, nhấp vào Cập nhật để hoàn tất quá trình khôi phục mật khẩu Zalo.

  Một số phương pháp để khôi phục mật khẩu Zalo đã bị mất.

 • Khôi phục mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác.
 • Cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ áp dụng khi đã mất số điện thoại cũ, nhưng vẫn phải đảm bảo thiết bị đang đăng nhập vào tài khoản Zalo.

  Xem nhiều:  Sạc điện thoại không vào - Nguyên nhân và cách khắc phục

  Bước 1: Trên giao diện Zalo, bạn nhấn vào biểu tượng cá nhân.

  Bước 2: Sau đó, bạn vào phần Tài khoản và bảo mật, tiếp theo chọn Thay đổi số điện thoại.

  Một số phương pháp để khôi phục mật khẩu Zalo đã bị mất.

  Bước 3: Bạn nhấn vào nút Bắt đầu để thay đổi số điện thoại, nhập số mới và nhấn Tiếp tục. Sau đó, bạn thực hiện các bước tương tự như khi khôi phục mật khẩu.

  Một số phương pháp để khôi phục mật khẩu Zalo đã bị mất.

  Dưới đây là cách chi tiết nhất để lấy mật khẩu Zalo qua Gmail. Hy vọng qua bài viết này bạn đã tìm hiểu thêm nhiều mẹo để sử dụng Zalo hiệu quả. Nếu bạn thấy thông tin trong bài hữu ích, hãy chia sẻ cho nhiều người biết thêm nhé.