Không Hẹn Mà Đến – Unexpected Falling

Admin

14/09/2023

Share

khong hen ma den unexpected falling 124605

Vn2 giới thiệu bản dịch lồng tiếng tiếng Việt cho phim “Không hẹn mà đến: Unexpected Falling” chất lượng HD

THỜI GIAN: Khoảng 60 phút / tập phim.

Bộ phim Unexpected Falling – Không Hẹn Mà Đến thuộc thể loại Tình Cảm của Trung Quốc. Câu chuyện xoay quanh Nguyễn Chân Chân, một quý cô hạnh phúc bỗng trở thành người nợ nần sau khi chồng giàu có qua đời. Trong lúc khó khăn, Cao Tuấn, một luật sư và bạn học của Chân Chân, xuất hiện đột ngột để giúp đỡ cô. Ban đầu, Chân Chân lo ngại về ý đồ xấu của Cao Tuấn, nhưng khi cùng nhau vượt qua khó khăn, tình cảm lạ bắt đầu nảy sinh giữa hai người.

Nguyễn Chân Chân là một “tiểu công chúa” ngây thơ trong mắt người ngoài, sống giản dị và hạnh phúc dưới sự bảo vệ của người chồng giàu có Hứa Du Ninh.

Và mọi thứ đã tan biến cùng cái chết đột ngột của người chồng. Và bất ngờ, cô trở thành một “công chúa bị nạn” với một khoản nợ khổng lồ do chồng để lại. Cao Tuấn, một cựu sinh viên luật sư xuất hiện đột ngột, dường như là người giải quyết vấn đề này.

Nguyễn Chân Chân mặc dù đơn giản nhưng không ngây thơ, khi đối mặt với người xâm nhập đột ngột này, cô nghi ngờ về sự nhiệt tình của Cao Tuấn.

Khi không có sự hẹn trước, Nguyễn Chân Chân và Cao Tuấn đã tự nhiên sống chung với nhau. Dần dần, Chân Chân đã không còn phòng bị và mở lòng hơn với Cao Tuấn. Cả hai đã cùng nhau vượt qua khó khăn và trong những ngày đó, những bông hoa trong nhà kính đã nở rộ, tạo nên cảnh tượng tuyệt đẹp. Trải qua một tai nạn đáng sợ, Chân Chân đã từ sự hoảng loạn ban đầu chuyển thành sự bình tĩnh và cuối cùng trở nên trưởng thành hơn.

Xem nhiều:  Where do you live là gì? Cách trả lời cụ thể