iPhone Không Tắt Nguồn Được Và Cách Xử Lý Đơn Giản Nhất

Admin

15/09/2023

Share

iphone khong tat nguon duoc va cach xu ly don gian nhat 437965

Khi bạn gặp trường hợp điện thoại iPhone không thể tắt nguồn, không cần quá lo lắng hay hoang mang vì chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy đọc ngay bài viết của Phát Lộc Mobile để biết cách giải quyết, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Để khắc phục tình trạng iPhone không tắt nguồn nhanh chóng, bạn cần xác định nguyên nhân và xử lý. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp để bạn tham khảo:

 • Các nguyên nhân gây ra sự cố phần mềm trên điện thoại làm cho thiết bị bị tắc, bị treo.
 • Nguyên nhân là do nút nguồn, nút bật tắt bị hỏng.
 • IPhone không thể tắt nguồn có thể do màn hình bị vỡ, hỏng và không phản hồi.
 • IPhone Không Tắt Nguồn Được Và Cách Xử Lý Đơn Giản Nhất.

  IPhone không thể bật nguồn.

  Pin Iphone Bị Chai Có Ảnh Hưởng Gì Đến Điện Thoại Không?

  Phương pháp khôi phục iPhone không tắt nguồn nhanh nhất

  Trước khi thử bất kỳ bước nào trong số này, trước hết bạn nên thử cách tắt iPhone bình thường.

  ✤ IPhone có nút Home: Hãy nhấn và giữ nút “Nguồn” đến khi trên màn hình xuất hiện “Slide to power off”.

  ✤ Để thực hiện các chức năng thay thế nút Home trên iPhone, bạn có thể nhấn và giữ nút “Nguồn + Giảm (hoặc Tăng) âm lượng” cho đến khi thanh trượt hiển thị ra.

  Cách sửa iPhone không tắt nguồn nhanh nhất

  Cách sửa chữa điện thoại không thể tắt nguồn.

  Nếu quá trình khởi động lại iPhone theo cách thông thường không thành công hoặc không khắc phục được sự cố, bạn có thể thử theo bốn bước sau đây theo thứ tự:

  Xem nhiều:  ID Zalo là gì? Cách lấy ID Zalo trên điện thoại cực nhanh

  Phục hồi cài đặt mặc định

  Một phương pháp đơn giản và hiệu quả để tắt iPhone mà không cần sử dụng nút nguồn là thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Phương pháp này tương tự như việc bật và tắt iPhone theo cách thông thường, nhưng nó đảm bảo rằng tất cả các cài đặt và dữ liệu trên thiết bị sẽ được đặt lại hoàn toàn. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu, vì quá trình này không ảnh hưởng đến nó. Hãy sử dụng khôi phục cài đặt gốc chỉ khi iPhone của bạn không thể khởi động lại bằng cách khác.

  Việc khôi phục cài đặt gốc là quá trình để đưa hệ thống hoạt động trở lại trạng thái ban đầu, bao gồm việc cài đặt lại các thông số và tùy chọn mặc định, để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của hệ thống.

  Đặt lại toàn bộ cài đặt trên iPhone.

  iPhone Bị Ăn Nguồn Chờ Và Cách Khắc Phục Dành Cho iFan

  Kích hoạt AssistiveTouch trên iPhone

  Nếu nút Home vật lý trên iPhone của bạn bị hỏng và không thể sử dụng để thiết lập lại điện thoại, bạn có thể sử dụng một tùy chọn phần mềm. AssistiveTouch đặt một phiên bản phần mềm của nút Home trên màn hình và cho phép bạn thực hiện tất cả các chức năng mà một nút vật lý có thể làm.

  Để bật AssistiveTouch trên iPhone, bạn có thể thực hiện các bước sau: vào Cài đặt, chọn Mở rộng, sau đó chạm vào AssistiveTouch và chuyển nút bật sang vị trí bật. AssistiveTouch là một tính năng hữu ích cho phép người dùng truy cập nhanh vào các chức năng và thao tác trên màn hình của iPhone mà không cần sử dụng các nút vật lý.

  Kích hoạt chức năng AssistiveTouch để giúp tắt và bật thiết bị.

  Khôi phục iPhone về trạng thái như mới

  Khi máy bị đơ cứng và không thể thao tác, bạn chỉ có thể tắt nguồn iPhone bằng cách khôi phục lại như máy mới.

  Nếu bạn gặp sự cố với phần mềm trên điện thoại, hãy khôi phục lại iPhone từ bản sao lưu. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà không cần phân biệt đó là lỗi iOS hay ứng dụng bạn đã cài đặt.

  Xem nhiều:  Lấy mật khẩu Zalo qua Gmail không cần mã siêu đơn giản

  Quá trình này sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin và cài đặt từ điện thoại của bạn, sau đó thực hiện việc cài đặt lại tất cả các thành phần để mang đến một khởi đầu mới. Mặc dù không thể giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng nó đã giải quyết được rất nhiều vấn đề.

  Việc Restore iPhone về như máy mới sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên thiết bị, giúp máy trở về trạng thái ban đầu như khi mới mua, đồng thời loại bỏ các lỗi phần mềm và khôi phục hiệu suất hoạt động của iPhone.

  Lưu ý: hãy sao lưu lại các thông tin trước khi khôi phục máy.

  Cần Làm Gì Khi iPhone 8 Plus Bị Rơi Vào Nước Hiệu Quả Nhất

  Liên hệ với phòng hỗ trợ tại Phát Lộc Mobile

  Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ các bước trên mà iPhone vẫn không khởi động được, thì có thể vấn đề của bạn phức tạp hơn và không thể tự khắc phục tại nhà. Bạn cần đưa chiếc điện thoại iPhone của mình đến một trung tâm sửa chữa lớn như Phát Lộc Mobile.

  Phát Lộc Mobile – có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Hà Nội, đã xây dựng được danh tiếng và uy tín với nhiều khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang cần thay pin cho iPhone 8 Plus, iPhone X, 11, 12,… Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng nhất!

  Gọi tới đội ngũ hỗ trợ tại Phát Lộc Mobile.

 • Tại Sao iPhone Gặp Vấn Đề Màn Hình Trắng Và Cách Khắc Phục Dễ Dàng.
 • Đặt lại Iphone bằng nút bấm cứng cho tất cả các phiên bản Iphone.
 • IPhone Không Tắt Nguồn Được Và Cách Xử Lý Đơn Giản Nhất.
 • Xem nhiều:  Tải MP3 từ YouTube

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn giải quyết vấn đề iPhone không thể tắt máy, có thể do lỗi phần mềm hoặc máy đã bị treo. Hy vọng bạn có thể khắc phục tình trạng iPhone không thể tắt nguồn một cách nhanh chóng.