ID Zalo là gì? Cách lấy ID Zalo trên điện thoại cực nhanh

Admin

15/09/2023

Share

id zalo la gi cach lay id zalo tren dien thoai cuc nhanh 992190

ID Zalo là gì? Cách lấy ID Zalo trên điện thoại cực nhanh

Mã Zalo (Tên người dùng) là gì?

ID Zalo, còn được gọi là Username, là một tên riêng độc nhất cho mỗi tài khoản. Người dùng có thể dùng ID này thay thế cho số điện thoại. Người dùng khác có thể tìm kiếm và kết bạn với nhau qua ID Zalo. Tên Username trên Zalo là duy nhất và không thể thay đổi sau khi tạo.

ID Zalo (Username) là tên đăng nhập hoặc tài khoản của bạn trên ứng dụng Zalo, nó được sử dụng để đăng nhập và định danh người dùng trên nền tảng này.

Chú ý: Hiện tại, bạn chỉ có thể xem và tạo ID Zalo trên điện thoại, không được hỗ trợ trên phiên bản Zalo trên máy tính. Nếu bạn muốn xem trên máy tính, bạn cần sử dụng phần mềm giả lập Android/iOS.

 • Phương pháp lấy ID Zalo (Username) trên điện thoại

  Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng “Thêm” ở góc phải màn hình. Sau đó, tiếp tục nhấn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân của bạn.

  Phương pháp nhận dạng ID Zalo (Username) trên thiết bị di động.

  Tiếp theo, bạn hãy chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải phía trên màn hình. Sau đó, tiếp tục nhấn vào mục Thông tin. Mục Username sẽ là ID Zalo của bạn.

  Phương pháp nhận dạng ID Zalo (Username) trên thiết bị di động.

  Bước 3: Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo, hãy chọn Username > Tiếp tục > Nhập Username vào ô (Username phải có từ 6 đến 20 ký tự) > Tiếp tục > Tạo > Hoàn tất.

  Phương pháp nhận dạng ID Zalo (Username) trên thiết bị di động.

  Lưu ý: Bạn chỉ có thể đặt ID Zalo một lần duy nhất và không thể thay đổi ID Zalo.

  Tổng kết tạm thời về ID Zalo

  Hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng tạo và xem ID Zalo của mình ngay bằng những bước đơn giản trên. Chúc bạn thành công với mẹo này.

  Xem nhiều:  Thảo Mai Là Gì? Cách Đối Phó Với Đồng Nghiệp Thảo Mai