Hướng dẫn tải video trên youtube không cần phần mềm

Admin

10/09/2023

Share

huong dan tai video tren youtube khong can phan mem 894768

Hướng dẫn tải video trên youtube không cần phần mềm

Các giai đoạn để bạn tải video trên Y2meta như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://www.Y2meta.Com/vi55.

Bước 2: Dán liên kết youtube bạn muốn tải hoặc nhập video bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Lựa chọn định dạng video mà bạn muốn tải về và nhấn nút “Download”, sau đó chờ quá trình tải file hoàn thành.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể tải xuống video mà bạn yêu thích với chất lượng tốt. Bây giờ, bạn có thể thỏa thích xem video.

Cách tải video trên youtube bằng yout

Bạn có thể sử dụng Yout để tải video từ Youtube về máy tính. Tên phần mềm này rất dễ nhớ, chỉ cần bỏ đi chữ “ute” trong từ “youtube” là bạn đã có thể nhớ được tên của nó.

Cách down video trên youtube bằng yout

Sử dụng phần mềm này rất dễ dàng. Nếu bạn muốn tải video hoặc chỉ âm thanh từ video trên YouTube nhanh chóng, làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm video mà bạn muốn tải xuống trên trang web Youtube. Xóa chữ “ube” trong thanh địa chỉ và nhấn “Enter”.

Sau khi hoàn thành bước 1, trang hiện tại sẽ tự động chuyển đến một trang mới. Ở trang mới này, người dùng có thể tùy chỉnh các chức năng có sẵn trong phần mềm như: thời gian video tải về, định dạng file (MP3, MP4), chất lượng video và sau đó nhấn nút ghi lại.

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi trong thời gian này, vì tốc độ tải file có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào dung lượng file và tốc độ mạng.

Xem nhiều:  Phân biệt Performance Testing, Load Testing và Stress Testing

Ví dụ, nếu có một video trên YouTube với đường link: https://www.Youtube.Com/, bạn hãy xóa từ “ube” để link còn lại là https://www.Yout.Com/, sau đó nhấn “Enter” và làm theo các bước hướng dẫn trên.

Tuy nhiên, trang web này chỉ hỗ trợ tải video ở định dạng 480p miễn phí. Nếu muốn tải ở định dạng cao hơn, bạn cần phải đăng ký thành viên. Ngoài ra, trang web này cũng rất thuận tiện cho những người muốn tải nhạc thay vì video, vì nó hỗ trợ tải định dạng mp3. Vì vậy, nếu bạn muốn tải những bài hát về điện thoại để nghe, đây là phần mềm dành cho bạn.

Phương pháp tải video trên youtube bằng IDM

Bạn có thể cài đặt Internet Download Manager cho máy tính của mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản sau đây.

Bước 1: Truy cập vào URL: https://www.Internetdownloadmanager.Com/ để tải file về.

Thực hiện bước 2: Giải nén tập tin vừa tải về và chạy tập tin có đuôi .Exe trong thư mục đã giải nén để thực hiện quá trình cài đặt.

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, sau đó chọn “tiếp tục”.

Sau bước 4, bạn sẽ thấy một dòng chữ “đồng ý với các điều khoản cấp phép”, hãy nhấp chuột vào đó và nhấn “tiếp tục” cho đến khi phần mềm tự động cài đặt.

Sau khi nhận thông báo cài đặt thành công, vui lòng nhấn vào “Hoàn thành” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Xem nhiều:  Review sách "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?": Không chỉ là quyển sách self-help!

Nếu bạn không có Key bản quyền, bạn có thể sử dụng Internet Download Manager miễn phí trong 1 tháng. Nếu bạn cần nhập Key bản quyền, hãy làm theo các bước sau đây:

Mở phần mềm “Internet Download Manager” bằng cách nhấp vào biểu tượng trên màn hình máy tính. Sau đó, truy cập vào trình quản lý và chọn mục đăng ký để điền thông tin cá nhân như Họ tên, email và key bản quyền đã được cung cấp khi mua bản quyền.

Nếu bạn đã có IDM, bạn cũng có thể tải video trên YouTube bằng cách chạy IDM. IDM sẽ tự động nhận diện video có thể tải xuống và hiển thị nút “tải video này xuống”.

Để sử dụng phần mềm tốt nhất, hãy mua bản quyền vì nếu gỡ bỏ và cài đặt lại, thời gian miễn phí sẽ hết hạn.

Phương pháp tải video trên youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Hiện tại, việc tải video trên youtube trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của trình duyệt Cốc Cốc. Chỉ cần vài click, bạn có thể tải video một cách tiện lợi. Nếu bạn thường xuyên tải video, hãy cài đặt trình duyệt này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Cốc Cốc sẽ tốn nhiều tài nguyên hơn Chrome, do đó hãy cân nhắc trước khi tải phần mềm này.

Cách tải video trên youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một số phương pháp để bạn có thể tải video trên Youtube mà không làm giảm chất lượng hình ảnh và tiết kiệm thời gian. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Xem nhiều:  5 cách xử lý lỗi mở file excel không hiện ra dữ liệu thành công 100%