Hướng dẫn cách chèn ảnh vào messenger trên iphone siêu dễ, cách cài đặt hình nền cho messenger

Admin

26/08/2023

Share

huong dan cach chen anh vao messenger tren iphone sieu de cach cai dat hinh nen cho messenger 598163

Nếu không muốn sử dụng hình nền mặc định của Messenger. Dưới đây FPTShop sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền của ứng dụng tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Cách thêm hình ảnh vào messenger.

Cách thay đổi hình nền tin nhắn Messenger trên máy tính

Dù Facebook cho phép người dùng nhắn tin qua cửa sổ Messenger trên trình duyệt web máy tính, nhưng không thể thay đổi hình nền cuộc trò chuyện. Để thay đổi hình nền trong Messenger trên máy tính, người dùng phải cài đặt ứng dụng riêng. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất cho máy tính tại đây.

Sau khi hoàn thành việc cài đặt, bạn hãy mở Messenger và đăng nhập vào tài khoản của mình. Trên giao diện chính của Messenger, hãy chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi hình nền ở khung bên trái.

Cách thay đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Messenger trên máy tính.

Bước 3: Trong cửa sổ nội dung trò chuyện, hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của cửa sổ chat và chọn Customize Chat > Change Theme.

Cách thay đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Messenger trên máy tính.

Bước 4: Trên cửa sổ Themes, bạn chọn một chủ đề từ danh sách có sẵn, sau đó nhấn nút Set Theme để áp dụng thay đổi. Lập tức, hình nền cuộc trò chuyện sẽ được thay đổi thành hình nền bạn đã chọn.

Xem nhiều:  Hướng dẫn cách chia sẻ vị trí trên Messenger siêu nhanh

Cách thay đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Messenger trên máy tính.

Hướng dẫn thay đổi hình nền tin nhắn Messenger trên điện thoại Android

Không giống như trên máy tính, người dùng điện thoại Android cần cài đặt công cụ Designer Tools để thay đổi hình nền trong các cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại Android, hãy mở ứng dụng CH Play. Sau đó, sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng Designer Tools. Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng này cho điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp ứng dụng này trên điện thoại Android của bạn tại đây.

Bước 2: Sau khi hoàn thành cài đặt, hãy nhấn vào nút Mở để tự động kích hoạt ứng dụng. Ngay sau đó, cửa sổ thiết lập đầu tiên của Designer Tools sẽ xuất hiện. Hãy cuộn xuống và chuyển công tắc thiết lập mục Mockup overlay từ trạng thái Off mặc định sang trạng thái On.

Cách thay đổi hình nền tin nhắn Messenger trên điện thoại Android.

Trong bước 3, bạn hãy trượt thanh công tắc thiết lập của mục “Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác” từ Off sang trạng thái On để cấp quyền cho ứng dụng Designer Tools.

Bước 4: Trở lại cửa sổ ứng dụng Designer Tools, nhấn vào dấu cộng (1) và (2) tương ứng với khung Portait và Landscape để lựa chọn hình nền mới cho ứng dụng nhắn tin Messenger trên Android. Sau đó, hãy chọn ảnh nền phù hợp từ danh sách Gần đây có sẵn.

Xem nhiều:  Vừa Sạc Vừa Dùng Laptop Có Sao Không? Cách Sạc Laptop đúng Không Bị Chai Pin

Cách thay đổi hình nền tin nhắn Messenger trên điện thoại Android.

Bước 5: Để truy cập vào thư viện ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng ba vạch ngang ở góc trên bên phải. Trong menu xuất hiện, bạn có thể chọn Hình ảnh để truy cập vào thư mục hình ảnh trên bộ nhớ trong của điện thoại, chọn Tải xuống để xem các ảnh đã tải về, tương tự với các mục Quản lý Tập tin, Thư viện và tùy chọn Ảnh chính là thư viện ảnh được lưu trữ trên Google Photos.

Cách thay đổi hình nền tin nhắn Messenger trên điện thoại Android.

Sau khi chọn ảnh, bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt của hình nền bằng cách kéo thanh trượt Opacity. Sau đó, thoát khỏi tiện ích Designer Tools và mở Messenger trên điện thoại Android để xem hình nền mới đã được áp dụng.

Lưu ý: Để hình nền hiển thị đẹp hơn, nên lựa chọn ảnh nền phù hợp với tỷ lệ màn hình điện thoại.

Hiện tại, việc thay đổi hình nền cho ứng dụng Messenger trên iPhone vẫn chưa được hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng các chủ đề có sẵn trên Messenger để tạo ra một giao diện đa dạng và phù hợp với sở thích của mình. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một hình nền Messenger độc đáo và sinh động hơn. Chúc bạn thành công!

4 mẫu điện thoại giảm giá hơn 1 triệu đồng đầu năm 2020

Cách xoá thông tin tìm kiếm trên Facebook

Tạo tình trạng giao thông tắc nghẽn ‘giả’ bằng cách kéo lê 99 chiếc điện thoại thông minh

Mất dữ liệu cá nhân do virus Corona

2 tips đơn giản để nâng cao tính bảo mật của iPhone

7 ứng dụng tránh xóa ngay để không mất tài khoản ChatGPT Có thể ChatGPT thay thế nhân viên chăm sóc khách hàng? 6 cách để người viết nội dung vượt qua ChatGPT Cách sử dụng ChatGPT qua giọng nói tiếng Việt Không quân Mỹ dùng AI điều khiển máy bay chiến đấu trong 17 giờ.

Xem nhiều:  Cách đăng video lên zalo không bị mờ và giảm chất lượng 2023

Các ứng dụng nhắn tin phổ biến như Zalo, Telegram, Line… Cho phép người dùng tùy chỉnh hình nền trong cửa sổ trò chuyện. Tuy nhiên, Messenger không hỗ trợ tính năng này. Để khắc phục, người dùng có thể cài đặt tiện ích Background For FB Inbox.

2 tips simple để tăng cường bảo mật cho iPhone

Cách để ngăn người khác đọc lén tin nhắn Zalo (thptphanvantri.Edu.Vn)- Bằng cách thực hiện một số thao tác đơn giản, bạn có thể bảo mật tin nhắn trên Zalo hiệu quả hơn, không cần lo ngại về việc bị người khác xem trộm.

Trước hết, hãy truy cập vào trang web http://bit.Ly/hinh-nen-messenger. Sau đó, nhấn vào nút “Add to Chrome” để cài đặt tiện ích Background For FB Inbox trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Opera hoặc các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium như Microsoft Edge, Yandex…

2 tips simple để tăng cường bảo mật cho iPhone

Tiện ích Background For FB Inbox được cung cấp miễn phí trên Chrome Store. Hình ảnh: MINH HOÀNG.

Sau đó, hãy đóng Facebook và khởi động lại để thực hiện các thay đổi. Lưu ý rằng mẹo này chỉ áp dụng được trên máy tính.

Để thay đổi hình nền, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bánh xe răng cưa (cài đặt) ở góc phải của cửa sổ trò chuyện và chọn Hình nền.

2 tips simple để tăng cường bảo mật cho iPhone

Tải lên hình ảnh cần sử dụng làm hình nền. Hình ảnh: MINH HOÀNG.

Hãy nhập liên kết của bức ảnh hoặc nhấn Uthptphanvantri.Edu.Vnad để tải ảnh từ máy tính lên. Sau khi hoàn tất, hình ảnh sẽ hiển thị tự động. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu check màu xanh lá để lưu lại.

Xem nhiều:  Cách ẩn số like trên Facebook

2 tips simple để tăng cường bảo mật cho iPhone

Nên sử dụng hình ảnh dọc (như hình nền điện thoại) để hiển thị hình ảnh tốt nhất. Hình ảnh: MINH HOÀNG.

Ngay lập tức, hình nền của cửa sổ nhắn tin sẽ thay đổi. Để cả hai người đều có thể thấy sự thay đổi này, người bên kia cũng phải cài đặt tiện ích Background For FB Inbox.

Để mở cửa sổ trò chuyện bằng Messenger, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Hình ảnh ở góc phải, sau đó tải lên hình nền mới và thực hiện các bước tương tự như trên rồi lưu lại.

Sau khi hoàn tất, hình nền của cửa sổ trò chuyện của bạn và bạn bè sẽ được thay đổi, trong khi các cuộc trò chuyện khác vẫn giữ nguyên hình ảnh mặc định.

2 tips simple để tăng cường bảo mật cho iPhone

Dễ dàng thay đổi hình nền, tăng thêm gam màu cho cuộc trò chuyện. Hình ảnh: MINH HOÀNG.

Nhờ những gợi ý tinh tế từ Kỷ Nguyên Số, bạn đọc có thể tạo ra những cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân và đồng nghiệp trở nên sống động và đa sắc hơn, thay vì chỉ sử dụng hình nền màu trắng mặc định.