Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger là gì?

Admin

15/09/2023

Share

hien khong lien lac duoc voi nguoi nay tren messenger la gi 600336

Người này không thể tiếp tục kết nối qua Messenger, điều này có ý nghĩa gì?

Nếu bạn đang nhắn tin với ai đó và đột ngột nhận được thông báo “Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger”, điều này cho thấy bạn đã bị người đó chặn trên Messenger. Trong trường hợp này, khung chat không còn hiển thị và bạn không thể gửi tin nhắn cho người đó.

Facebook hiện nay đã thay đổi cách hoạt động của chức năng chặn trên Messenger. Điều này có nghĩa là khi một người nào đó bị chặn, đối tác sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào. Chỉ khi bạn gửi tin nhắn tới người đó, bạn mới thấy được hiển thị dấu tích xanh và vòng trắng bên ngoài.

Có thể người này đã chặn mình trên Messenger nên không thể liên lạc được.
Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger có thể do bị chặn

Sau một thời gian, bạn sẽ nhận được thông báo “Người này không có mặt trên Messenger” hoặc “Hiện không thể liên lạc được với người này trên Messenger”. Khi đó, người đã chặn bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn qua Messenger nữa. Bạn cũng không nhận được thông báo hoặc xem được trạng thái hoạt động của họ.

Các chỉ báo nhận diện khi bị hạn chế truy cập vào Facebook

Facebook đã phát triển một cơ chế chặn người dùng mà không thông báo cho họ. Để xác định xem bạn có bị chặn không, bạn có thể dựa vào các dấu hiệu nhận biết sau đây:

 • Bạn và người bạn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, nhưng bạn không thể gửi tin nhắn cho người đó trên Messenger. Để gửi tin nhắn, bạn hãy vào Messenger và tìm kiếm tên của người bạn đó. Sau đó, nhập nội dung tin nhắn vào khung chat và gửi đi. Nếu bạn nhận được thông báo “Hiện tại, người này hiện không thể nhận tin nhắn”, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn tin nhắn.
 • Không thể tìm kiếm trên Facebook: Hãy đăng nhập vào tài khoản FB của bạn và nhập tên người đó vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn Tìm. Nếu tên của họ không xuất hiện trong danh sách kết quả, có nghĩa là bạn đã bị chặn.
 • Để kiểm tra, bạn có thể sử dụng một tài khoản Facebook khác hoặc nhờ bạn bè của bạn kiểm tra xem tài khoản đó còn hoạt động hay không. Nếu bạn bè của bạn vẫn có thể tìm thấy tài khoản đó và hoạt động bình thường, nhưng bạn không thể tìm thấy nó, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn.
 • Xem nhiều:  8 CÁCH XỬ LÝ TAI NGHE BLUETOOTH KHÔNG NGHE ĐƯỢC

  Khi gặp trường hợp “Không thể liên lạc được với người này trên Messenger”, bạn nên làm gì?

  Ở cuối cuộc trò chuyện đó, nếu bị chặn, bạn sẽ thấy dòng thông báo “Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger”. Lý do có thể là do bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp đã chặn tài khoản của bạn, hoặc có thể là do lý do vô tình như bấm nhầm, bị cấn máy,….

  Hiện tại, chỉ có một cách duy nhất để tránh thông báo “Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger” và tiếp tục trò chuyện là đối phương phải hủy chặn tài khoản của bạn. Ngoài ra, không có cách nào khắc phục tình trạng này.

  Khi phát hiện
  Làm gì khi phát hiện “Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger”?

  Cách chặn người dùng khác trên Facebook & Messenger nhanh chóng nhất

  Cách ngăn chặn tài khoản của người khác trên Facebook và Messenger khá dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn chặn ai đó, hãy tuân theo các bước hướng dẫn cụ thể sau đây:

  Hạn chế người dùng khác trên Facebook

 • Bước 1: Trước tiên hãy truy cập vào Trang cá nhân của cá nhân mà bạn muốn ngăn chặn.
 • Bước 2: Bấm vào nút ba chấm bên dưới biểu tượng đại diện.
 • Bước 3: Tiếp theo nhấn vào nút Ngăn là hoàn thành.
 • Chỉ cần làm 03 bước đơn giản, bạn có thể chặn nick Facebook của người khác. Khi thực hiện các thao tác này, người bị chặn sẽ không thể tìm thấy trang cá nhân của bạn và trong cuộc hội thoại sẽ hiển thị thông báo “Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger”.

  Xem nhiều:  File mềm là gì? Các định dạng File mềm sử dụng phổ biến

  Ngăn chặn người khác trên Messenger

  Nếu bạn muốn theo dõi hoạt động trên Facebook của ai đó mà không muốn trò chuyện nhắn tin cùng họ, bạn có thể chặn Messenger bằng cách làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger sau đó tìm cuộc trò chuyện với người bạn muốn ngăn chặn.
 • Bước 2: Ở phía góc bên phải của bàn hình có biểu tượng chữ thông tin, bạn hãy nhấn vào đó.
 • Bước 3: Tìm kiếm, nhấn chọn nút Ngăn chặn.
 • Sau khi thực hiện bước 3, trên màn hình sẽ hiển thị 2 tùy chọn: “Chặn tin nhắn và cuộc gọi” và “Chặn trên Facebook”. Hãy lựa chọn phương thức chặn theo sở thích của bạn.
 • Phương pháp cản trở người khác trên FB & Messenger nhanh chóng nhất.
  Cách chặn người khác trên FB & Messenger nhanh nhất

  Các câu hỏi phổ biến liên quan đến vấn đề này

  Khi bị hạn chế trên Messenger, có thể xem được trạng thái hoạt động của họ không?

  Nếu bạn bị chặn trên Messenger, bạn sẽ không thể xem trạng thái hoạt động của đối phương và không thể tìm thấy tên họ trên thanh tìm kiếm.

  Khái niệm tin nhắn ẩn là gì?

  Tin nhắn không hiển thị có thể do Facebook và Messenger chưa đồng bộ với nhau, khiến cho tin nhắn từ người lạ không hiển thị ngay trong ứng dụng mà được đưa vào mục tin nhắn chờ.

  Vì sao người khác không gửi tin nhắn được cho mình?

  Có thể nguyên nhân là người lạ bạn muốn gửi tin nhắn đã đặt chế độ riêng tư hoặc chặn tin nhắn của bạn. Ngoài ra, cũng có thể là do người muốn gửi tin nhắn đã xóa Facebook hoặc phiên bản Messenger đang sử dụng bị hạn chế và chưa được cập nhật mới.

  Xem nhiều:  What the hell là gì?

  Xem tin nhắn đã bị hạn chế ở đâu?

  Hãy bắt đầu bằng việc đăng nhập vào Messenger trên bất kỳ trình duyệt nào bạn đang sử dụng. Sau đó, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa và chọn mục “Tin nhắn đang chờ”. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các tin nhắn đang chờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại các cuộc trò chuyện đã ẩn bằng cách chọn biểu tượng bánh răng cưa và chọn mục “Cuộc trò chuyện bị ẩn”.

  Xem danh sách các ràng buộc ở đâu?

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Facebook sau đó nhấn chọn Danh sách bạn bè ở thanh menu bên trái.
 • Bước 2: Nhấn vào lựa chọn trong danh sách tuỳ chỉnh.
 • Bước 3: Chọn Hạn chế. Tại đây bạn sẽ xem được danh sách hạn chế trên Facebook của mình.
 • Vì sao trực tuyến mà không nhận được tin nhắn?

  Messenger có thể không hiển thị tin nhắn do đường truyền mạng đang sử dụng bị yếu hoặc không ổn định. Để khắc phục, bạn nên tìm một nơi có tốc độ mạng ổn định và nhanh chóng hơn.

  Tại sao không thể xem được trang cá nhân của bạn bè trên Facebook?

 • Bạn bè của bạn đã hạn chế người xem câu chuyện.
 • Bởi vì người đó đã ngăn bạn xem story.
 • Vì bạn đã tắt thông báo khi bạn bè đăng story.
 • Bởi vì bạn đã vô hiệu hóa chức năng xem câu chuyện của bạn bè.
 • Tại sao không thể xem được trang cá nhân của bạn bè trên Facebook?
  Tại sao không xem được trang cá nhân của bạn bè trên Facebook?

  Tại sao không thể gửi tin nhắn trên Facebook?

  Có một số lý do giải thích tại sao bạn không thể gửi tin nhắn. Có thể là do bạn đã gửi quá nhiều tin nhắn, tin nhắn vi phạm Tiêu chuẩn công đồng hoặc do sự cố với ứng dụng/điện thoại hay mạng Internet.

  Xem nhiều:  Phạm Thoại là ai? Thông tin, tiểu sử của Phạm Thoại

  Dưới đây là một số chia sẻ thú vị khi bị chặn trên Messenger. Hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu tại sao xuất hiện thông báo “Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger” khi bạn đang nhắn tin với người khác! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết. Hãy thường xuyên truy cập Thebachelorvietnam để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.