Giới thiệu về OneNote – Hỗ trợ của Microsoft

Admin

12/09/2023

Share

gioi thieu ve onenote ho tro cua microsoft 531551

OneNote là một ứng dụng ghi chú kỹ thuật số cho phép bạn tổ chức và quản lý tất cả thông tin, ghi chú, nghiên cứu và kế hoạch của mình tại một nơi duy nhất. Bạn có thể sử dụng nó để ghi nhớ và quản lý cuộc sống của mình ở nhà, công việc và trường học.

Trong OneNote, sổ ghi chú không bao giờ cạn kiệt trang. Ghi chú có thể được sắp xếp, in và chia sẻ một cách dễ dàng, đồng thời bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tìm thấy thông tin quan trọng, ngay cả khi bạn quên nơi bạn đã lưu nó. Điều tuyệt vời nhất là sổ ghi chú của bạn được lưu trữ trực tuyến, cho phép bạn truy cập chúng một cách dễ dàng trên bất kỳ thiết bị di động nào.

Giới thiệu về OneNote - Hỗ trợ của Microsoft

Khởi tạo sổ tay điện tử cá nhân của bạn

Hãy chấp nhận quyền điều khiển dự án, chuyến đi hoặc lớp tiếp theo của bạn. OneNote tay được thiết kế để giúp bạn tổ chức một cách tùy chọn và dễ dàng. Mỗi sổ tay tự động được sắp xếp thành các mục chứa trang – cho phép bạn tự do quyết định cách bạn muốn sắp xếp ghi chú một cách trực quan. Bạn có thể dành một mục để viết bài hát của mình, một mục khác để ghi công thức nấu ăn hoặc bắt đầu ghi lại kế hoạch cho kỳ nghỉ hoặc năm học sắp tới. Bạn có thể tự do di chuyển mọi thứ bất kỳ lúc nào và bằng bất kỳ cách nào bạn muốn. Cho dù bạn quan tâm đến điều gì, OneNote sẽ dễ dàng giữ tab trên mọi thứ trong cuộc sống của bạn.

Xem nhiều:  Không gian trò chơi OPPO là gì? Cách tải và sử dụng trên OPPO

Vui lòng cung cấp thêm chi tiết hoặc yêu cầu cụ thể để tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Trải nghiệm tự do tuyệt đối khi ghi chú với OneNote. Mỗi trang đều là một không gian vô tận cho sự sáng tạo của bạn. Chỉ cần nhấn và nhập vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Ghi chú linh hoạt và dễ dàng di chuyển theo ý muốn, giúp bạn sắp xếp suy nghĩ một cách tự nhiên. Bạn có thể dễ dàng tạo bảng bằng cách nhấn phím Tab khi nhập liệu. Ngoài ra, bạn còn có thể chèn ảnh, đính kèm tệp tin hoặc ghi âm giọng nói của mình. Dù bạn đang nghiên cứu, viết bài luận hay lập kế hoạch dự án, OneNote đều giúp bạn phác thảo, chú thích và chia sẻ ý tưởng theo cách riêng của bạn.

Chú thích thẻ, tạo danh sách, thu hồi tất cả

OneNote cho phép bạn thực hiện những việc mà sổ ghi chú giấy không thể làm. Bạn có thể sử dụng thẻ để phân loại và ưu tiên các ghi chú quan trọng. Dù là việc lập danh sách kiểm tra đơn giản hay lập kế hoạch cho một sự kiện quan trọng như đám cưới, bạn có thể dễ dàng đánh dấu những gì quan trọng, theo dõi những điều đã được đề cập và gán các mục hành động cho bản thân và người khác. Bạn chỉ cần một lần bấm để thêm thẻ To-Do vào danh sách và theo dõi tiến độ của mình, ngay cả khi bạn chuyển đổi giữa các thiết bị. Với OneNote, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung và truy cập thông tin một cách nhanh chóng, bất kể bạn đã ghi lại từ đâu.

Xem nhiều:  Learntalk | Cách dùng SOME và ANY trong tiếng Anh

Hình thành ý tưởng, xây dựng kế hoạch và chia sẻ với người khác

Sử dụng OneNote cá nhân hoặc mời bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc bạn cùng lớp hợp tác trong một sổ ghi chú được chia sẻ. Cùng nhau, bạn có thể theo dõi bài tập nhóm, bài tập về nhà, dự án gia đình hoặc sự kiện du lịch. Mọi người mà bạn mời có thể thêm văn bản, ảnh, tệp và nội dung khác vào sổ ghi chú mà bạn đã chia sẻ, bất kể họ ở đâu trên thế giới. Điều tuyệt vời là không có vấn đề gì với tệp và thư mục – OneNote làm cho mọi thứ hoạt động chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đem theo OneNote cùng bạn

Hãy luôn kết nối với sổ ghi chú ở bất kỳ đâu bạn đến — trên hầu hết máy tính, điện thoại hoặc thiết bị di động. Sử dụng OneNote trên máy tính Mac hoặc PC để thực hiện nghiên cứu tại nhà, kiểm tra danh sách thực phẩm của bạn tại cửa hàng trên điện thoại hoặc lưu giữ nhật ký du lịch trên máy tính bảng trong khi bạn trải nghiệm những kỷ niệm đáng nhớ. Ngay cả khi bạn bị mắc kẹt ở bất kỳ đâu, bạn có thể truy cập vào sổ ghi chú của mình qua bất kỳ trình duyệt web tiêu chuẩn nào. Hãy truy cập www.Onenote.Com để tải xuống OneNote cho tất cả các thiết bị mà bạn ưu tiên.

Xem nhiều:  Tai Nghe JBL Chính Hãng | Nhẹ & Hay, Nhiều Mẫu Mã