Giày Backdoor là gì? Chính hãng hay vỏ bọc mới của giày Fake?

Admin

15/09/2023

Share

giay backdoor la gi chinh hang hay vo boc moi cua giay fake 265885

Đầu tiên, giày Backdoor là gì?

Giày Backdoor được sử dụng để đi qua “cửa sau”. Cụm từ “cửa sau” ở đây có nghĩa là không chính thức hoặc được gọi bằng cách khác là “Hàng tuồn”.

Với sức nóng không ngừng của thị trường Sneaker và đặc biệt là thị trường Resell, giày không chỉ đơn giản là một món đồ thời trang mà còn có giá trị thặng dư, được buôn bán lại với các mẫu giày Limited hoặc có số lượng hạn chế. Do đó, nhu cầu sở hữu những đôi Sneaker Hot là rất lớn. Tuy nhiên, hãng chỉ tung ra số lượng ít và phát hành theo hình thức “Bốc thăm trúng thưởng”, hiếm khi ai có may mắn sở hữu với giá gốc từ nhà sản xuất.

Vì vậy, một số nhân viên được gọi là “tàu ngầm” trong các cửa hàng hoặc các đại lý phân phối đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để tiếp tục bán giày cho một số người khác, với giá rẻ hơn và lợi nhuận cao hơn so với việc phân phối chính thức. Những sản phẩm được bán qua kênh này được gọi là “Backdoor”.

Điều đó cũng là lý do tại sao có nhiều đôi giày được phát hành với số lượng rất hạn chế, nhưng lại có những người bán khi mới ra mắt đã sở hữu hàng chục đôi và bán lại trên thị trường với giá cao gấp nhiều lần giá ban đầu. Một ví dụ về điều này là vụ bê bối của Nike, khi con trai của Giám đốc Nike đã lợi dụng quyền hạn và chức vụ của mẹ để đưa hàng ra bán và kiếm lời.

Xem nhiều:  Spring boot là gì? Đặc điểm và tính năng của Spring Boot

Vậy Giày Backdoor có phải là hàng chính hãng không?

Câu trả lời là ‘CÓ’. Đương nhiên, đôi giày vẫn được sản xuất bởi chính hãng và chỉ đơn giản là được bán ra không chính ngạch. Ngoài ra, có lợi thế là đôi khi chúng ta có thể mua với giá Resell thấp hơn giá thị trường. Tuy nhiên, chúng ta không nên khuyến khích hình thức này.

Chiêu trò bán giày giả:

Trước đây, tôi đã đọc về một số trường hợp mua giày từ người bán và phát hiện ra rằng chúng có dấu hiệu là hàng giả. Khi tôi hỏi về vấn đề này, người bán cho biết đó là hàng “Backdoor”, tức là hàng được tuồn vào thị trường thông qua các kênh không chính thức nên không giống với hàng chính ngạch. Tuy nhiên, điều quan trọng là hàng Backdoor vẫn là sản phẩm của hãng, chỉ có hình thức bán hàng là khác thôi, không phải sản phẩm bị biến tướng. Vì vậy, khi mua hàng, chúng ta nên thận trọng và lựa chọn các cơ sở uy tín.

Shop của chúng tôi không bán giày Backdoor vì nó thực sự rất hiếm. Không phải ai cũng có cơ hội mua được sản phẩm đó qua hình thức đó. Các sản phẩm của chúng tôi vẫn cam kết là 100% chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi tại Duyet Fashion Shop và Duyet Luxury để được tư vấn mua hàng.