Fake IP là gì? một số phần mềm Fake IP phổ biến hiện nay

Admin

15/09/2023

Share

fake ip la gi mot so phan mem fake ip pho bien hien nay 796011

Định nghĩa Fake IP là gì? Tại sao bạn cần phải ẩn IP trong một số trường hợp?

Việc sử dụng Fake IP là khi bạn che giấu địa chỉ IP thật của máy tính khi kết nối đến một máy chủ thông qua một Server Proxy. Server Proxy này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP ảo hoặc địa chỉ IP thuộc một quốc gia khác.

Mục tiêu của việc sử dụng Fake IP là để làm cho máy chủ mà bạn kết nối không biết vị trí của người truy cập. Một ví dụ điển hình là khi chơi PUBG Lite, game chỉ được phát hành tại Thái Lan nên người chơi ở các quốc gia khác sẽ bị chặn và không thể tham gia. Để có thể chơi, duy nhất cách là sử dụng Fake IP để làm cho máy chủ nhận dạng bạn đang ở Thái Lan và cho phép đăng nhập.

Địa chỉ IP giả là gì? Vì sao bạn cần địa chỉ IP giả trong một số trường hợp?

Cách thay đổi IP trên máy tính như thế nào?

Hiện tại, có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn giả IP, dưới đây chúng tôi giới thiệu VPN Gate – một công cụ để bạn giả danh IP và truy cập vào các trang web bị chặn.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang phía dưới, bạn chọn Tải xuống để tải về.

Tải về ứng dụng VPN Gate Client.

Làm thế nào để giả IP trên máy tính?

Sau khi cài đặt và khởi chạy SoftEther VPN Client Manager, bạn tiếp tục bước 2 là chọn mục VPN Gate Public VPN Relay Servers.

Xem nhiều:  Mua Tai Nghe Nhét Tai JBL C150SI - Hàng Chính Hãng

Làm thế nào để giả IP trên máy tính?

Bước 3: Bạn nhấn vào Cập nhật danh sách để chương trình tải lại các Máy chủ Proxy.

Làm thế nào để giả IP trên máy tính?

Các bước để lọc máy chủ proxy theo quốc gia và kết nối với máy chủ VPN là: Bước 4: Lưu ý chọn quốc gia trong cột Region để lọc máy chủ Proxy. Điều này sẽ giúp bạn tìm được máy chủ phù hợp. Sau đó, chọn địa chỉ mà bạn muốn giả định IP và kết nối tới máy chủ VPN.

Làm thế nào để giả IP trên máy tính?

Bước 5: Bạn đã thành công trong việc fake IP máy tính. Để kiểm tra xem có thành công hay không, hãy truy cập vào trang web whatismyipaddress.Com và kiểm tra kết quả trả về. Nếu kết quả trùng khớp với server bạn đã chọn, tức là bạn đã fake IP thành công.

Làm thế nào để giả IP trên máy tính?

Bước 6: Để ngừng sử dụng địa chỉ IP giả mạo và truy cập mạng thông thường, hãy nhấp chuột phải vào Kết nối VPN Gate > Ngắt kết nối.

Làm thế nào để giả IP trên máy tính?

Một số phần mềm VPN giả IP khác mà bạn có thể sử dụng

Hola Mạng riêng ảo (VPN)

Trang chủ: https://hola.Org.

Phần mềm VPN được tích hợp vào những trình duyệt phổ biến như Chrome, Edge và Firefox. Hola VPN dễ sử dụng, chỉ cần một click là bạn có thể truy cập vào những trang web bị chặn. Ngoài ra, Hola VPN còn cho phép bạn giả mạo địa chỉ IP cho từng trang web cụ thể. Điều này có nghĩa là khi bạn muốn giả mạo IP để truy cập vào một trang web, phần mềm này chỉ giả mạo IP cho trang đó mà thôi, các kết nối mạng khác vẫn sử dụng địa chỉ IP bình thường.

Xem nhiều:  System test là gì? Tìm hiểu chi tiết về kiểm thử hệ thống

Hola VPN

1.1.1.1 Internet nhanh hơn và an toàn hơn

Trang chủ: https://1.1.1.1/

Ứng dụng 1.1.1.1 Faster & Safer Internet được sử dụng rộng rãi hiện nay với sự tiện lợi, hiệu quả và cách sử dụng đơn giản. Ứng dụng này có thể được cài đặt trên điện thoại di động và máy tính để bạn có thể kết nối internet một cách an toàn và bảo vệ quyền riêng tư. Bạn cũng có thể truy cập các dịch vụ và trang web bị chặn một cách dễ dàng, với tốc độ không thua kém so với kết nối thông thường.

Nếu bạn sử dụng bản trả phí, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng, tốc độ và độ ổn định cao hơn. Tuy nhiên, bản miễn phí đã đủ để đáp ứng nhu cầu fake IP thông thường.

Tuy nhiên, ứng dụng 1.1.1.1 Faster & Safer Internet cũng có một hạn chế là không cho phép người dùng tự chọn server Proxy mà họ muốn, mà chỉ có thể sử dụng server của Cloudflare.

1.1.1.1 Faster & Safer Internet cung cấp một dịch vụ DNS nhanh hơn và an toàn hơn, giúp người dùng truy cập internet một cách hiệu quả và bảo mật hơn.

Avira Phantom VPN

Trang chủ: https://www.Avira.Com/en/free-vpn.

Ứng dụng VPN này cho phép bạn truy cập vào các trang web bị cấm của một công ty diệt virus nổi tiếng. Nó cung cấp các giải pháp hiệu quả để bạn có thể truy cập các trang web hoặc dịch vụ bị chặn dựa trên vị trí địa lý và nâng cao mức độ bảo mật của kết nối mạng.

Avira Phantom VPN là một dịch vụ VPN (Virtual Private Network) được cung cấp bởi Avira, giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân và duyệt web một cách an toàn và riêng tư. Nó cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị chặn, ẩn địa chỉ IP và mã hóa dữ liệu trên mạng.

Dưới đây là giải thích về khái niệm Fake IP và danh sách một số phần mềm phổ biến để bạn có thể sử dụng để Fake IP và truy cập vào các trang web hoặc dịch vụ bị chặn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy bài viết này hữu ích và hãy tiếp tục theo dõi Phúc Anh để có thêm nhiều mẹo vặt công nghệ khác.

Xem nhiều:  GDP danh nghĩa (Nominal Gross Domestic Product) là gì? Đặc điểm và so sánh GDP thực