Đánh giá ExpressVPN: 13 Ưu đIểm và 1 nhược đIểm duy nhất khi sử dụng ExpressVPN

Admin

15/09/2023

Share

danh gia expressvpn 13 uu diem va 1 nhuoc diem duy nhat khi su dung expressvpn 281696

Đánh giá ExpressVPN: 13 Ưu đIểm và 1 nhược đIểm duy nhất khi sử dụng ExpressVPN

Tl;dr.

ExpressVPN là số một khi nói đến tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư và công năng. Nó đáp ứng tất cả những yêu cầu của người dùng đối với một dịch vụ VPN chất lượng với mức giá hợp lý, đặc biệt nếu bạn định sử dụng lâu dài. Hãy tìm hiểu thêm.

ĐÃ CẬP NHẬT.

Ngày 29 tháng 8 năm 2023.

ExpressVPN là một trong những đơn vị hàng đầu và phổ biến nhất trong lĩnh vực VPN. Được thành lập vào năm 2009 bởi một công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nó đã lâu nay cung cấp dịch vụ bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư.

Mặc dù không phải là dịch vụ giá rẻ nhất hiện tại, tôi tin rằng ExpressVPN mang lại nhiều giá trị cho bạn. Với sự kết hợp của nhiều tính năng tuyệt vời và một số lượng lớn máy chủ trải rộng, nó trở thành một dịch vụ khó có thể vượt qua.

Lưu ý.

Tất cả các biểu giá liệt kê trong bài, chúng tôi sử dụng tỷ giá hối đoái là 1 USD = 23.445 VND.

CÁC ĐIỂM CHÚNG TÔI YÊU THÍCH VỀ EXPRESSVPN

1. QUYỀN BẢO MẬT CÁ NHÂN ĐỘC QUYỀN

ExpressVPN, một công ty quốc tế hoạt động dưới tên TNHH Quốc tế Express VPN, được điều hành từ Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI). Mặc dù thông thường địa điểm trụ sở không ảnh hưởng đến đánh giá sản phẩm của một công ty, tôi không đồng ý với trường hợp này.

Cụm “thuộc nước Anh” trong tiêu đề chỉ là danh nghĩa vì Quần đảo Virgin (BVI) là khu vực tự trị. Thực tế, hệ thống pháp lý ở đây hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc vào Vương quốc Anh.

Bên cạnh đó, từ perspectival VPN, hiện tại không có quy định nào về việc lưu giữ dữ liệu tại BVI. Ngay cả khi có tổ chức nước ngoài muốn yêu cầu một công ty tại BVI cung cấp thông tin liên quan đến cuộc điều tra, cần phải có một trát từ tòa án BVI. Thủ tục pháp lý thường dài và gây mệt mỏi. Cuối cùng, nếu hành vi phạm tội không vi phạm pháp luật của quốc gia tại địa phương, sẽ không có vụ kiện xảy ra.

Tóm lược một cách ngắn gọn như sau:

Nếu bạn đang sử dụng ExpressVPN ở bất cứ đâu trên thế giới và có một cuộc điều tra chống lại bạn, ExpressVPN sẽ không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào về hoạt động Internet của bạn.

Xem nhiều:  Ứng dụng Portable là gì? Có nên sử dụng ứng dụng Portable

2. Sử dụng Mã hóa mạng để Bảo vệ Danh tính của bạn

ExpressVPN cung cấp một tính năng riêng tư là nút tắt (khóa mạng), được kích hoạt khi bạn mất kết nối với máy chủ VPN khi sử dụng Internet. Khi xảy ra tình huống này, nút khóa mạng sẽ tự động ngắt tất cả lưu lượng dữ liệu đến và đi từ thiết bị của bạn, đảm bảo rằng không có dữ liệu hoặc địa chỉ IP bị rò rỉ khi đường hầm VPN bị xâm phạm.

Ví dụ, giả sử bạn đã kích hoạt tính năng khóa mạng (Network Lock) và đang sử dụng công cụ torrent. Nếu kết nối với máy chủ VPN bị mất vì bất kỳ lí do nào, tất cả các hoạt động truy cập Internet của bạn sẽ bị tạm dừng. Ít nhất là cho đến khi bạn thiết lập kết nối với một máy chủ VPN khác.

Để kiểm chứng, tôi đã thử tải xuống một tệp đơn giản và tắt phần mềm VPN trong quá trình tải. Ngay lập tức, tôi nhận được thông báo lỗi từ server tệp thông báo rằng tác vụ tải xuống đã bị chặn.

Kết nối mạng giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

2.1. RÒ RỈ DNS: EXPRESSVPN CÓ THỰC SỰ BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ KHÔNG?

Để đảm bảo Network Lock hoạt động, tôi đã tiến hành thử nghiệm rò rỉ DNS. Nếu Network Lock không hoạt động, tôi có thể sử dụng công cụ DNS Leak để xác định điều này. ExpressVPN cung cấp một công cụ kiểm tra và cũng có các công cụ khác từ bên thứ ba như DNS Leak Test.

Chỉ cần truy cập vào trang web, nó sẽ tự động kiểm tra kết nối của bạn và kết hợp thử nghiệm với server VPN bạn đã kết nối. Nếu chúng khớp, bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

1. Tiết lộ DNS: ExpressVPN có thực sự đảm bảo sự riêng tư không?

3. HIỆN TẠI CHƯA CÓ QUY ĐỊNH VỀ GHI NHẬT KÝ ĐĂNG NHẬP

Quy định này được xây dựng dựa trên nguyên tắc của sự bảo vệ quyền riêng tư hơn là bảo mật thông tin. Khi đề cập đến việc đăng nhập, chúng ta sẽ thảo luận về việc thu thập dữ liệu từ bạn trong quá trình sử dụng Internet, bao gồm thông tin như địa chỉ IP, URL bạn đã truy cập, và những hoạt động khác liên quan đến Internet của bạn. Tóm lại, đây là toàn bộ các hoạt động trực tuyến của bạn.

Xem nhiều:  PHẦN MỀM XSEO LÀ GÌ?

ExpressVPN, một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu, khẳng định rằng họ không lưu giữ bất kỳ nhật ký hoạt động nào của bạn. Họ cho biết rằng họ đã “tinh vi thiết kế các ứng dụng và máy chủ VPN để loại bỏ những thông tin nhạy cảm một cách cẩn thận”.

Bao gồm:.

 • Địa chỉ IP (nguồn hoặc mạng riêng ảo).
 • Lịch sử duyệt trang web.
 • Điểm đến có sự truy cập lớn hoặc dữ liệu siêu lượng.
 • Tìm kiếm DNS.
 • Công ty tóm lược quan điểm và chính sách của mình trong một câu ngắn gọn duy nhất.

  Không có quy tắc ghi nhận thông tin đăng nhập.

  Vì vậy, ExpressVPN không bao giờ bị ép buộc phải cung cấp thông tin khách hàng không có sẵn.

  Hãy xem xét một lần nữa vấn đề này. Nếu nhà cung cấp dịch vụ VPN không lưu trữ loại thông tin này, không có cách nào để buộc họ giao nộp thông tin đó (ví dụ như thông qua lệnh của tòa án).

  4. PHÂN CHIA HẠ TẦNG MẠNG – LỰA CHỌN THIẾT BỊ MẠNG CẦN ĐẢM BẢO BẢO MẬT

  Nếu bạn quyết định sử dụng ExpressVPN ngoài router thay vì qua các ứng dụng trên các thiết bị riêng lẻ, Chia đường hầm có thể là một lựa chọn hữu ích. Nó cho phép bạn truy cập internet và đồng thời sử dụng một thiết bị khác trên mạng, như một máy in từ xa. Ứng dụng ExpressVPN dành cho router có thể hỗ trợ tính năng này và được cấu hình theo ý muốn của bạn.

  Một ví dụ, bạn có thể cấu hình để bảo vệ tất cả các máy tính trên hệ thống của bạn bằng cách truyền lưu lượng truy cập thông qua VPN, nhưng vẫn để máy in mở cho lưu lượng truy cập thông thường. Người khác vẫn có thể sử dụng máy in này nếu bạn đã chia sẻ nó.

  5. EXPRESSVPN VÔ CÙNG TỐC ĐỘ!

  Tôi đã thử nghiệm từ 6 vị trí địa lý khác nhau và nhận thấy chất lượng kết nối giảm dần khi tôi di chuyển xa khỏi vị trí thực hiện thử nghiệm ban đầu. Thông thường, tốc độ kết nối của tôi có thể đạt tối đa khoảng 100 Mbps.

  Xem nhiều:  Cách viết ưu nhược điểm của bản thân trong CV xin việc hiệu quả nhất

  EXPRESSVPN là một dịch vụ VPN rất nhanh, giúp người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng và mượt mà.

  EXPRESSVPN là một dịch vụ VPN rất nhanh, giúp người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng và mượt mà.

  EXPRESSVPN là một dịch vụ VPN rất nhanh, giúp người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng và mượt mà.

  EXPRESSVPN là một dịch vụ VPN rất nhanh, giúp người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng và mượt mà.

  EXPRESSVPN là một dịch vụ VPN rất nhanh, giúp người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng và mượt mà.

  EXPRESSVPN là một dịch vụ VPN rất nhanh, giúp người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng và mượt mà.

  EXPRESSVPN là một dịch vụ VPN rất nhanh, giúp người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng và mượt mà.

  Việc truyền phát trên YouTube diễn ra mượt mà và thuận tiện. Tôi có thể xem video 4k mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

  EXPRESSVPN là một dịch vụ VPN rất nhanh, giúp người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng và mượt mà.

  6. Mã hóa Cấp độ Chính phủ

  Trong số các tính năng quan trọng nhất mà một VPN cung cấp, chúng ta đã chứng kiến được sự bảo mật và tốc độ. Bảo mật là yếu tố quan trọng khác và khi nói đến các VPN, có hai khía cạnh bảo mật: loại mã hóa họ sử dụng để bảo mật dữ liệu của bạn và các giao thức họ sử dụng để truyền dữ liệu của bạn. ExpressVPN sử dụng ExpressVPN Advanced Encryption Standard with 256-bit keys (AES-256) hay còn gọi là Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao với các khóa 256-bit.

  Tiêu chuẩn mã hóa này giúp bảo vệ thông tin bí mật của chính phủ trên toàn cầu. Được hiểu rõ hơn, khi sử dụng khóa 256-bit, sẽ có rất nhiều chu trình phải bị loại bỏ trước khi ai khác có thể truy cập vào dữ liệu của bạn.

  7. Nhiều phương pháp để lựa chọn

  Các VPN sử dụng hai thành phần chính để bảo vệ danh tính và hoạt động của bạn. Thành phần đầu tiên là mã hóa, đã được đề cập ở trên, giúp đảm bảo rằng dữ liệu được truyền qua một đường hầm an toàn. Mỗi loại đường hầm có những đặc điểm riêng, nhưng chủ yếu tận dụng sự kết hợp giữa khả năng tương thích và tốc độ.

  Lấy ví dụ về sự khác biệt giữa L2TP và PPTP. Cả hai đều là giao thức đường hầm, tuy nhiên L2TP cung cấp mức độ mã hóa cao hơn (128-bit so với 256-bit).

  ExpressVPN cho phép bạn lựa chọn từ nhiều giao thức đường hầm khác nhau. Bạn có thể tự chọn chi tiết hoặc đơn giản để ExpressVPN tự động chọn. Mỗi giao thức đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy bạn cần tìm ra giao thức tối ưu cho tốc độ và bảo mật của bạn.

  8. Quy mô hệ thống máy chủ khổng lồ

  ExpressVPN duy trì server ở 148 thành phố trong 94 quốc gia khác nhau. Các server này được phân loại thành bốn khu vực chính: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi. Mỗi khu vực có các giao thức đường hầm khác nhau.

  Quy mô hệ thống máy chủ khổng lồ đang làm việc trong hệ thống này là một con số ấn tượng, cho thấy khả năng xử lý và lưu trữ dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ.

  Mặc dù ExpressVPN cung cấp 7 lựa chọn giao thức bảo mật khác nhau, không phải tất cả các server trong mạng lưới đều hỗ trợ cả bảy. May mắn là số lượng server lớn, vì vậy ngay cả khi bạn gặp một server không hỗ trợ giao thức mong muốn, bạn vẫn có thể tìm kiếm một giải pháp thay thế gần đó.

  Xem nhiều:  Cách sử dụng giới từ at, in, on trong tiếng Anh

  9. Thiết Bị 3X Đặt Lên Dễ Dàng

  Mỗi khách hàng của ExpressVPN có thể sử dụng đồng thời 3 kết nối Internet.

  Với gia đình, chỉ cần cài đặt nó trên router và sử dụng. Khi ra khỏi nhà, thường chỉ cần một máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng (thậm chí có thể cùng lúc).

  Thiết bị 3X được cài đặt một cách dễ dàng.

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được mật khẩu và nhanh chóng thay đổi nó. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang hướng dẫn và có thể lựa chọn địa điểm cài đặt dịch vụ VPN theo ý muốn.

  Hướng dẫn cụ thể kèm video về cách cài đặt ExpressVPN cho hầu hết các thiết bị được biết đến đã được cung cấp. Mặc dù có vẻ hơi phô trương, nhưng tôi chắc chắn rằng hầu hết các thiết bị phổ biến đều có hướng dẫn.

  Chỉ cần tuân thủ hướng dẫn, mọi việc sẽ được hoàn thành. Trong trường hợp gặp khó khăn, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ.

  Cảnh Báo.

  Nếu nhà mạng của bạn sử dụng PPPoE để kết nối Internet, bạn cần một router khác để cài đặt VPN, không thể cài đặt trực tiếp trên router hiện tại. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thay thế firmware của router bằng OpenWRT, một loại firmware chuyên dụng có thể quản lý hai mạng WAN khác nhau đồng thời.

  10. BẠN CÓ THỂ THANH TOÁN BẰNG TIỀN ĐIỆN TỬ BITCOIN

  Dù các nhà cung cấp VPN có đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật, tôi luôn tự hỏi họ thực hiện điều đó như thế nào, vì có thể có dấu vết khi người dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal. Tuy nhiên, nhờ tiền mã hóa mới phát triển mạnh mẽ, các nhà cung cấp dịch vụ đã tham gia và hiện nay ExpressVPN đã chấp nhận thanh toán bằng BitCoin.

  Bạn có thể thanh toán bằng tiền điện tử Bitcoin.

  Qua cách này, bạn có thể giữ bí mật hoàn toàn về việc thanh toán của mình vì không có cách nào để kiểm tra.

  Xem nhiều:  IP là gì? Tổng hợp mọi kiến thức cần biết về địa chỉ IP

  Để sở hữu BitCoin, bạn cần hai thứ: a) Ví BitCoin và b) số tiền BitCoin. Investopedia cung cấp hướng dẫn mua BitCoin rất hữu ích.

  11. CHO PHÉP SỬ DỤNG GIA TỐC TORRENT!

  Việc chia sẻ tập tin ngang hàng là một chủ đề đã được thảo luận trên toàn thế giới trong thời gian dài. Các công ty lớn đã tạo áp lực lên các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) để giám sát và trừng phạt người dùng mạng P2P vì vi phạm bản quyền phần mềm và Luật bảo vệ bản quyền tác giả.

  Việc sử dụng VPN có thể giúp loại bỏ mối đe dọa khủng bố đối với người dùng mạng lưới P2P. Tuy nhiên, đáng chú ý là một số dịch vụ VPN không cho phép hoạt động P2P hoặc hạn chế chúng. May mắn là với ExpressVPN, bạn sẽ không gặp phải vấn đề như vậy. Họ thậm chí cung cấp hướng dẫn cách thiết lập máy khách torrent cho người dùng!

  Cho phép chạy torrent là một tính năng cho phép người dùng tải và chia sẻ dữ liệu lớn thông qua giao thức torrent, mang lại tốc độ tải nhanh và khả năng chia sẻ dữ liệu hiệu quả.

  Đây là vận tốc đạt được khi tôi sử dụng ExpressVPN để tải torrent như bình thường, khá ổn đấy phải không.

  12. Truy cập Tất cả Nội dung Netflix

  Netflix luôn nỗ lực giới hạn quyền truy cập của người dùng bằng cách chặn truy cập theo khu vực. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của ExpressVPN, người dùng Netflix có thể truy cập vào nội dung từ bất kỳ đâu và được hướng dẫn cách làm điều đó. Hãy tìm hiểu cách mở khóa nội dung trên Netflix.

  13. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG XUẤT SẮC

  Khi gặp vấn đề trong quá trình cài đặt ExpressVPN trên thiết bị TP-Link Archer C7, tôi quyết định thử dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ. Mục tiêu của tôi là có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu hỗ trợ, nhưng thực tế là nó không hữu ích cho tình huống này.

  Sau đó, tôi quyết định thử dịch vụ Live Chat và ngạc nhiên khi kết nối được một cách nhanh chóng. Trong chưa đầy một phút, một nhân viên hỗ trợ xuất hiện và sẵn sàng giúp đỡ. Trong quá trình trò chuyện, tôi nhận thấy nhân viên này không chỉ am hiểu mà còn rất nhiệt tình.

  Dù chúng tôi không thể chỉ sửa sự cố qua cuộc trò chuyện, nhưng tôi đã nhận được hướng dẫn về quy trình qua email (để chuyển hình ảnh qua lại). Sau khi thực hiện, họ đã gửi cho tôi một bản sao của toàn bộ đoạn hội thoại. Dịch vụ của họ rất tận tâm!

  Xem nhiều:  Usb wifi là gì? Nên chọn USB wifi nào tốt nhất hiện nay?

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt hảo.

  Tôi không phải là người mù công nghệ, nhưng tôi vẫn nhận thấy sự kết hợp của các quy trình hữu ích đối với người mới sử dụng VPN.

  Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính hữu ích của hệ thống hỗ trợ của ExpressVPN!

  CÁC VẤN ĐỀ CHÚNG TÔI KHÔNG ƯA THÍCH VỀ EXPRESSVPN

  GIÁ CẢ TƯƠNG ĐỐI CAO

  Dù ExpressVPN thường được coi là đắt đỏ (và tôi cũng đồng ý một phần), nhưng tôi muốn đề xuất một lý thuyết xây dựng khác nhằm giải quyết vấn đề này: nếu bạn phải chọn hai trong ba tiêu chí: giá cả, chất lượng và độ an toàn. Bạn sẽ ưu tiên tiêu chí nào khi tìm kiếm một dịch vụ để tăng cường sự bảo mật và quyền riêng tư của mình?

  ExpressVPN có dịch vụ thuê bao theo tháng với giá Đ303.613.. Tuy nhiên, nếu bạn chọn thanh toán theo kỳ 12 tháng., số tiền sẽ giảm xuống còn Đ195.062. mỗi tháng.

  Gói & Giá của dịch vụ ExpressVPN

  Hàng tháng.

  Hàng năm.

  6 tháng..

  Mức giá/Tháng.

  Đ303.613.

  Đ195.062.

  Đ234.450.

  Tổng số tiền thanh toán.

  Đ303.613.

  Đ2.343.328.

  Đ1.405.528.

  Chu kỳ thanh toán.

  1 tháng.

  12 tháng.

  6 tháng.

  Hoàn trả bên trong.

  30 ngày…

  30 ngày…

  30 ngày…

  Bạn có thể dễ dàng theo dõi giá thành của ExpressVPN. Nếu bạn trả theo tháng, bạn sẽ phải thanh toán Đ303.613. hàng tháng. Nếu bạn chọn thanh toán sáu tháng một lần thì sẽ mức giá này sẽ giảm xuống còn Đ234.450. một tháng, thanh toán trả trước.

  Mức giá hợp lý nhất đi kèm với giao dịch thanh toán trả trước hàng năm chỉ còn Đ195.062. một tháng (giảm 35%). Điều đó có nghĩa là bạn được miễn phí 6 tháng. so với khi bạn thực hiện thanh toán hàng tháng!

  Giá đã bao gồm băng thông và kết nối không giới hạn đến nhiều vị trí server trên toàn cầu. Bạn có thể thay đổi server sau mỗi 5 phút nếu muốn!

  Trong mọi trường hợp, ExpressVPN cũng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày… để người mua chắc chắn với quyết định của mình.

  KẾT LUẬN: DỊCH VỤ CỦA EXPRESSVPN CÓ ĐÁNG GIÁ VỚI GIÁ TIỀN KHÔNG?