Crack Teamviewer 14, 15, 13 hết hạn vĩnh viễn cực dễ

Admin

15/09/2023

Share

crack teamviewer 14 15 13 het han vinh vien cuc de 084863

Hiện nay, nhu cầu trao đổi thông tin giữa các máy tính ngày càng tăng cao, bao gồm việc điều khiển máy tính từ xa để phục vụ cho các cuộc họp trực tiếp, chương trình truyền hình và trò chơi. Phần mềm Teamviewer đã được phát triển để đáp ứng các yêu cầu này. Tuy nhiên, việc sử dụng phiên bản đầy đủ của Teamviewer không phải là điều dễ dàng vì mức phí khá cao. Do đó, nhiều người quan tâm đến cách cài đặt Teamviewer và làm thế nào để crack các phiên bản 14, 15, 13 của phần mềm này để sử dụng vĩnh viễn. Đối với những người dùng laptop chạy hệ điều hành khác với Windows như Linux hoặc Mac OS X, việc cài đặt và sử dụng Teamviewer có khác nhau như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Teamviewer là một phần mềm điều khiển từ xa

Đối với một số người khi làm việc thì việc remote – điều khiển, truy cập vào một máy tính khác là việc rất thường xuyên. Tuy nhiên, với một số người thì đây là một việc còn khá xa lạ. Ở bài viết chia sẻ về thủ thuật laptop này, các bạn sẽ được hướng dẫn tất tần tật về ứng dụng này cũng như cách crack Teamviewer 10, Teamview 12 (full crack). Ngoài ra, khi dùng Teamviewer bạn còn có thể mở các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ màn hình trên máy tính của mình đến các máy tính khác. Việc truyền tải các tập tin từ xa đến các máy tính cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Theo tìm hiểu của hệ thống sửa điện thoại Điện Thoại Vui thì đây là phần mềm remote phổ biến nhất hiện nay. Teamviewer là phần mềm hỗ trợ từ xa, cho phép người dùng truy cập và điều khiển máy tính từ xa thông qua kết nối internet, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc. Khi sử dụng teamview full crack bạn có thể truy cập từ xa với độ an toàn và bảo mật cao, có thể kết nối với bất kì máy chủ PC nào, bạn có thể thao tác với máy tính đó như việc bạn thao tác trên màn hình máy tính của mình. Nếu bạn quên dữ liệu trong máy tính ở nhà của mình, hay khách hàng của bạn gặp vấn đề về file dữ liệu đó thì bạn có thể dùng teamviewer để xử lí. Nhưng với điều kiện việc kết nối internet ổn định và mạnh thì teamviewer mới mượt mà.

Bạn có biết bộ nhớ đệm là gì và xóa bộ nhớ đệm có ảnh hưởng gì đến thiết bị hay không? Xem tất tần tật những thứ bạn cần biết về bộ nhớ đệm cache tại đây!

Phương pháp cài đặt Teamviewer không cần phải bẻ khóa

Cài đặt, kích hoạt Teamviewer 14 đã hết hạn

Để biết cách cài đặt teamviewer không cần crack, hay cách cài đặt teamviewer 14, 13, 15, thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây. Sau khi bạn tải được phần mềm về máy, hãy nhanh chóng vào file cài đặt mà bạn vừa tải về và bắt đầu giải nén nó bằng Winrar nhé, hãy làm theo hướng dẫn của ảnh bên dưới: Cài đặt, bẻ khóa Teamviewer 14 đã quá hạn.

Xem nhiều:  Tập gym là gì? Khi tập gym cần chuẩn bị những gì?
 • Hãy thực hiện bước sau: Truy cập vào thư mục mà bạn đã giải nén và chạy tệp tin Teamviewer _ 14 _ setup.Exe.
 • Cài đặt, bẻ khóa Teamviewer 14 đã quá hạn.

 • Bước 2: Bạn hãy nhấp chuột chọn mục “Cài đặt cơ bản và Sử dụng cá nhân / Phi thương mại”.
 • Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấp vào Chấp nhận – hoàn thành.
 • Cài đặt, bẻ khóa Teamviewer 14 đã quá hạn.

 • Sau khi nhấn Accept – finish, bạn đã hoàn tất cài đặt phần mềm. Phiên bản này chỉ là phiên bản dùng thử nhưng vẫn có đầy đủ tính năng như phiên bản thu phí.
 • Sau 7 ngày sử dụng phiên bản dùng thử này, nó sẽ không còn hoạt động. Để sửa chữa và tải về miễn phí mã giấy phép của teamviewer crack, vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây.

 • Mở thư mục Teamviewer trên màn hình máy tính của bạn và sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng của phần mềm.
 • Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấp chuột vào mục Mở vị trí tệp để mở thư mục cài đặt cho phần mềm.
 • Cài đặt, bẻ khóa Teamviewer 14 đã quá hạn.

 • Thực hiện bước 3: Copy file “TeamViewer_Reset.Exe” và đặt nó vào thư mục cài đặt của phần mềm như hình ảnh dưới đây:
 • Cài đặt, bẻ khóa Teamviewer 14 đã quá hạn.

 • Bước 4: Bạn sẽ thấy “Teamviewer_Reset.Exe” đã được sao chép vào thư mục cài đặt chương trình.
 • Cài đặt, bẻ khóa Teamviewer 14 đã quá hạn.

 • Bước 5: Sau khi đã hoàn thành thành công bước thứ 3, hãy đánh dấu vào ô “Trial” và sau đó nhấp vào “Start”.
 • Cài đặt, bẻ khóa Teamviewer 14 đã quá hạn. Chắc chắn một điều rằng sau 7 ngày sử dụng thì teamviewer của bạn sẽ bị khóa. Nhưng khi điều đó xảy ra bạn có thể thực hiện thủ thuật crack Teamviewer như trên trên để có thể Reset ID và nhận về một mã ID mới để tiếp tục sử dụng teamviewer không cần crack cho 7 ngày tiếp theo mà không hề mất một khoản chi phí nào. Bất cứ khi nào không thể crack teamviewer được, bạn hãy dùng phương pháp mở cài đặt phần mềm để chạy lại file reset ID teamviewer là bạn có thể sử dụng tiếp như thường. Nếu chiếc máy tính của bạn bị lỗi, hãy mang tới Điện Thoại Vui để được tư vấn sửa laptop chính hãng giá tốt nhé.

  Xem nhiều:  Nội tại trong liên quân là gì, nội tại trong liên quân mobile

  Bạn đang đọc bài viết Cách cài đặt teamviewer 14, 15, 13 vĩnh viễn khi hết hạn tại chuyên mục Thủ thuật ứng dụng trên website Điện Thoại Vui.