Confetti Là Gì ? Trò Chơi Giải đố Siêu Hấp Dẫn Trên Facebook Watch

Admin

23/08/2023

Share

confetti la gi tro choi giai do sieu hap dan tren facebook watch 654089

Confetti là một ứng dụng cho phép người dùng tham gia trò chơi trên Facebook và đồng thời thu nhập.

Confetti là một gameshow truyền hình trực tuyến trên Facebook, hiện đã có một mục riêng trên Facebook Watch để thuận tiện cho việc theo dõi. Nằm trong thể loại “Live Trivia”, Confetti là một chương trình hỏi nhanh có thưởng, với số tiền thưởng lên đến vài nghìn USD cho người chiến thắng.

Confetti thực sự đã được ra mắt lần đầu vào tháng 7/2018 tại Mỹ, nhưng không cho đến ngày 20/12 vừa qua nó mới bắt đầu được phát sóng tại Việt Nam. Mỗi tối từ Thứ 5 đến Thứ 2 hàng tuần, vào lúc 21h chính xác, Confetti sẽ được trình diễn để phục vụ hàng trăm nghìn người tham gia trong khu vực. Hiện tại, đã có tổng cộng 46 tập đã được phát sóng tại thị trường Việt Nam.

Để có thể nhận được tiền thưởng, bạn cần biết cách chơi và theo dõi Fanpage để nhận thông báo khi có giờ phát sóng. Để tham gia trò chơi, bạn chỉ cần xem trực tiếp livestream. Trong mỗi tập chơi, Confetti sẽ đưa ra 10 câu hỏi dạng trắc nghiệm để bạn trả lời. Một MC sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt trong livestream và đọc câu hỏi cho tất cả mọi người. Trong quá trình đọc câu hỏi, giao diện câu hỏi và 4 đáp án sẽ được hiển thị đồng thời và thời gian chọn sẽ kết thúc khi MC đọc xong câu hỏi.

Xem nhiều:  Giải đáp 1 pack là gì và tác dụng của chúng trong game

Confetti Là Gì ? Trò Chơi Giải đố Siêu Hấp Dẫn Trên Facebook Watch

Cách tham gia trò chơi Confetti

Confetti Vietnam là một trò chơi truyền hình được phát sóng tại Việt Nam vào khung giờ 21h hàng tối từ thứ 5 đến thứ 2. Để tham gia, người chơi cần truy cập vào trang fanpage Confetti Vietnam và đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Khi MC xuất hiện và đặt câu hỏi, trên màn hình điện thoại của người chơi sẽ hiển thị các đáp án trắc nghiệm và đồng hồ đếm ngược 10 giây. Nếu người chơi trả lời đúng 10 câu trước khi thời gian kết thúc, họ sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Confetti có những câu hỏi đa dạng và phân bố trên nhiều khía cạnh khác nhau. Việc trả lời chính xác 100% trong thời gian ngắn không dễ dàng. Khi có bạn bè cùng chơi, ảnh đại diện của họ sẽ xuất hiện bên cạnh đáp án đã chọn. Sau mỗi tập phát sóng, MC sẽ tiết lộ đề mục chủ đề cho các câu hỏi trong tập tiếp theo, giúp người chơi chuẩn bị tinh thần trước để có cơ hội giành giải thưởng.

Cạnh với việc hấp dẫn về giải thưởng, việc có thể tương tác với hàng trăm nghìn người chơi hoặc đơn giản là cạnh tranh vui vẻ với bạn bè cũng là yếu tố giúp Confetti trở nên nổi tiếng. Thông thường, chỉ mất khoảng hơn 20 phút để hoàn thành 10 câu hỏi.

Lưu ý: Để tham gia chơi Confetti, chỉ có thể sử dụng ứng dụng Facebook Mobile trên các thiết bị iOS và Android, không hỗ trợ trên máy tính/laptop. Ngoài ra, hãy chú ý rằng nếu bạn chơi quá lâu và nhận được nhiều tiền trong tài khoản PayPal, giới hạn thu nhập hàng năm là 600 USD, vượt quá số này có thể bị áp dụng thuế theo luật pháp của Mỹ.

Xem nhiều:  7 phần mềm chỉnh sửa ảnh sử dụng Trí tuệ nhân tạo để “nâng tầm” hình ảnh của bạn

Cách kiếm tiền với Confetti

Trò chơi trao giải thưởng cho người chiến thắng vào các ngày trong tuần (thứ năm, thứ sáu và thứ hai) là 3.000 đô la và vào cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật), tiền thưởng sẽ tăng gấp đôi lên 6.000 đô la. Số tiền thưởng này sẽ được chia đều cho số lượng người chiến thắng của mỗi lượt chơi.

Nếu không có người chiến thắng trong tập phát sóng, Confetti sẽ tích lũy giá trị tiền thưởng cho tập phát sóng kế tiếp. Tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản Pay Pal được liên kết với tài khoản Facebook của người chiến thắng.