Chia sẻ cách kết nối AirPod với laptop nhanh chóng

Admin

14/09/2023

Share

chia se cach ket noi airpod voi laptop nhanh chong 327781

1. Hướng dẫn chi tiết cách kết nối tai nghe AirPods với máy tính xách tay

Bước 1: Airpod của bạn cần sạc đầy trước khi sử dụng, khi Airpod đã được sạc đầy sẽ có màu ánh sáng xanh nhé.

Cách kết nối AirPod với máy tính xách tay chi tiết

Bước 2: Tiếp tục kết nối Airpod với laptop, Nhấn và giữ nút tròn ở mặt sau của hộp AirPod. Ánh sáng bên trong hộp sẽ bắt đầu nhấp nháy màu trắng. Điều này cho biết AirPod của bạn đang ở chế độ ghép nối.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào biểu tượng cửa sổ Windows trên thanh công cụ “Tasbar” => Sau đó, chọn biểu tượng hình răng cưa “Settings” => Tiếp theo, chọn “Devices” => Trong phần “Bluetooth & other devices” => Đảm bảo công tắc được trượt sang bên phải và có màu xanh lam để bật “Bluetooth”.

Cách kết nối AirPod với máy tính xách tay chi tiết

Bước 4: Tiếp theo, hãy mở nắp của hộp chứa AirPods và nhấn và giữ nút bên trong ở phía sau của vỏ AirPods trong một vài giây, cho đến khi đèn trạng thái ở phía trước của vỏ bắt đầu nhấp nháy màu trắng.

Cách kết nối AirPod với máy tính xách tay chi tiết

Bước 5: Sau đó, trên laptop của bạn sẽ hiển thị một biểu tượng giống hình tai nghe. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng đó để kết đôi. Cuối cùng, nhấp vào “Done” để hoàn thành quá trình kết nối AirPods với laptop.

2. Liên kết AirPods với MacOS

Sau khi chúng tôi đã hoàn thành việc chia sẻ kết nối AirPod với laptop, tôi muốn giới thiệu thêm cho những người đang sử dụng MacOS về cách kết nối AirPod với MacOS ngay lập tức.

Xem nhiều:  GDP danh nghĩa (Nominal Gross Domestic Product) là gì? Đặc điểm và so sánh GDP thực

Để kết nối AirPod với MacOS, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đảm bảo rằng nắp của AirPod được mở trong hộp sạc. Giữ nút tròn cài đặt ở phía sau hộp cho đến khi đèn bắt đầu nhấp nháy màu trắng.

>> Xem thêm:

Nguyên nhân & cách khắc phục lỗi bàn phím laptop không gõ được.

Tổng hợp cách sửa laptop không lên màn hình an toàn, đúng cách.

Bước 2: Trên MacOS, hãy nhấn vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình. Sau đó, chọn “Tùy chọn hệ thống (System Preferences)” và tiếp theo, nhấp vào “Bluetooth” để đảm bảo rằng Bluetooth trên máy Mac của bạn đã được bật. Sau đó, bạn sẽ thấy “AirPod” xuất hiện trong danh sách Thiết bị của menu Bluetooth. Hãy tìm đến tên của “AirPod” và kết nối nó.

Dưới đây là cách kết nối AirPod với laptop rất dễ dàng. Mong rằng bạn sẽ thực hiện đúng. Cảm ơn bạn đã theo dõi.