Cách tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại nhanh chóng, đơn giản

Admin

10/09/2023

Share

cach tim dia chi gmail qua so dien thoai nhanh chong don gian 448283

Gmail là một công cụ phổ biến được nhiều người sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại. Một điểm đặc biệt là mỗi địa chỉ Gmail đều là duy nhất, điều này có thể làm cho người dùng quên mất đôi khi. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh chóng và dễ dàng tìm địa chỉ Gmail thông qua số điện thoại.

Tìm kiếm địa chỉ gmail qua số điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể tìm địa chỉ email qua số điện thoại bằng cách thực hiện một quy trình đơn giản.

Để có thể tìm địa chỉ email qua số điện thoại, bạn cần thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Bạn phải vào trang web Gmail.Com bằng trình duyệt mà bạn thường xuyên dùng.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy nhập tài khoản Gmail, sau đó chọn vào mục Bạn quên địa chỉ email?
 • Bước 3: Sau đó, vui lòng nhập số điện thoại hoặc email của bạn vào ô Số điện thoại hoặc email và sau đó nhấn vào nút Tiếp theo.
 • Bước 4: Tiếp theo, hãy nhập đầy đủ Họ và Tên của bạn trên tài khoản Google và sau đó nhấn Tiếp theo.
 • Sau bước 5, bạn sẽ nhận được mã xác minh từ Google. Tiếp theo, hãy chọn mục Gửi để lấy mã xác minh.
 • Bước 6: Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh 6 chữ số đã được gửi đến số điện thoại của bạn. Sau khi nhập xong, hãy chọn “Tiếp theo”.
 • Sau khi đã nhập mã xác minh, Google sẽ hiển thị danh sách các tài khoản liên kết với số điện thoại bạn đã cung cấp. Bạn chỉ cần chọn tài khoản mà bạn muốn và đăng nhập vào Gmail là xong.
 • Xem nhiều:  Thay main điện thoại chính hãng, giá rẻ

  Bạn cần chú ý rằng, để tìm địa chỉ Gmail thông qua số điện thoại, bạn phải thêm số điện thoại đó vào tài khoản Gmail. Các bước này có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại một cách tương tự.

  Hướng dẫn một số phương pháp khác để tìm địa chỉ email Gmail

  Ngoài việc tìm địa chỉ gmail qua số điện thoại, bạn còn có thể xác định địa chỉ gmail mà bạn đã liên lạc bằng những phương pháp dưới đây.

  Tìm kiếm thư, email theo nhãn

  Tìm kiếm thư, email theo nhãn giúp bạn dễ dàng sắp xếp và quản lý thông tin trong hòm thư của mình. Bạn có thể gắn nhãn cho các thư và email theo chủ đề, người gửi hoặc loại tin nhắn để tìm kiếm và truy cập nhanh chóng vào chúng khi cần thiết.

  Tìm kiếm thư, email theo nhãn.

  Trước tiên, hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trong mục Tìm kiếm trong thư. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tùy chỉnh có hình tam giác để hiển thị hộp thoại bộ lọc. Tiếp theo, chọn nhãn mà bạn muốn tìm kiếm và sau đó chọn mục Tìm kiếm.

  Các danh mục mà bạn có thể tìm thấy bao gồm như sau:

 • Hộp thư đến, Có đánh dấu sao, Thư đã được gửi, Thư nháp, Thùng rác, Trò truyện, Thư rác.
 • Email & Email không mong muốn & Thùng thư rác.
 • Cái này đã đọc, cái này chưa đọc.
 • Mạng xã hội, Bài viết mới, Quảng cáo, Diễn đàn.
 • Tìm kiếm email theo người gửi

  Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng tam giác tùy chỉnh để hiển thị hộp thoại bộ lọc. Sau đó, bạn nhập tên người gửi email mà bạn muốn tìm vào trường Từ và sau đó chọn mục Tìm kiếm.

  Xem nhiều:  Stalk Facebook là gì? Mẹo để tránh bị Stalk đơn giản nhất 2023

  Cách tìm kiếm email theo người nhận

  Hãy nhấn vào biểu tượng hình tam giác tùy chỉnh và sau đó chọn mục “Tìm kiếm trong thư”. Sau đó, nhập tên của người nhận email mà bạn muốn tìm vào trường “Tới” và tiếp tục chọn mục “Tìm kiếm”.

  Tìm kiếm địa chỉ email theo chủ đề

  Hãy chọn biểu tượng tam giác để hiển thị hộp thoại bộ lọc. Sau đó, nhập chủ đề email bạn muốn tìm vào trường Chủ đề và chọn Tìm kiếm.

  Phương pháp để tìm kiếm email theo từ khóa trong thư

  Bạn có thể thực hiện tương tự như các phương pháp trước bằng cách nhấp vào biểu tượng tùy chỉnh hình tam giác để hiển thị hộp thoại bộ lọc. Sau đó, nhập từ khóa mà bạn muốn tìm thấy trong email vào trường “Có các từ” và cuối cùng nhấp vào “Tìm kiếm”.

  Tìm kiếm email có chứa tệp đính kèm

  Bạn cũng cần chọn biểu tượng hình tam giác tùy chỉnh để hiển thị hộp thoại bộ lọc. Khi đi, hãy đánh dấu ô Chứa tệp đính kèm và sau đó nhấp vào mục Tìm kiếm.

  Tìm kiếm email dựa vào kích cỡ thư

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn biểu tượng tam giác để mở hộp thoại bộ lọc. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống trong trường Kích thước. Tiếp theo, chọn mục lớn hơn hoặc nhỏ hơn.
 • Bước 2: Hãy nhập kích thước email bạn muốn tìm kiếm vào trường bên cạnh. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống trong trường đó và chọn đơn vị kích thước (MB, KB, Byte). Cuối cùng, nhấn nút Tìm kiếm.
 • Xem nhiều:  Ốp lưng siêu mỏng tích hợp cuộn cảm sạc không dây Baseus cho iPhone 6/ 6S Plus/ iPhone 7/ 7 Plus ( Qi Wireless Charge Receiver Case)

  Tìm kiếm email theo khoảng thời gian

  Tìm kiếm địa chỉ email trong khoảng thời gian.

  Tìm email theo khoảng thời gian.

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng tùy chỉnh như được hiển thị dưới đây. Sau đó, chọn biểu tượng mũi tên xuống trong trường Ngày trong khoảng. Tiếp theo, chọn khung thời gian mong muốn và nhấn Tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng lịch, sau đó bạn có thể lựa chọn thời gian bất kỳ mà email của bạn có thể hiển thị, cuối cùng là chọn Tìm kiếm.
 • Dưới đây là những chia sẻ từ chúng tôi về cách tìm địa chỉ gmail thông qua số điện thoại. Qua bài viết trên, chắc chắn bạn sẽ được biết thêm nhiều phương pháp để tìm địa chỉ gmail một cách nhanh chóng và chính xác.