Cách gọi video trên Messenger có hiệu ứng đẹp mắt [2023 ]

Admin

26/08/2023

Share

cach goi video tren messenger co hieu ung dep mat 2023 850384

Ngày nay, việc trò chuyện và video call trên nền tảng Messenger đã trở nên rất phổ biến. Vậy, liệu cách gọi video trên Messenger có hiệu ứng phức tạp không? Không chỉ có tính năng gọi video thông thường, Messenger còn cho phép bạn chèn thêm các hiệu ứng đặc biệt để tăng thêm sự sôi động cho cuộc gọi. Vậy, liệu có thể bật filter trên Messenger trên máy tính hay không? Hay có bắt buộc phải sử dụng điện thoại để sử dụng Messenger với hiệu ứng? Hãy cùng tìm hiểu ở phần dưới đây.

Cách thực hiện cuộc gọi video trên Messenger với hiệu ứng trên máy tính

Messenger trên máy tính đã được tích hợp vào website của Facebook. Chỉ cần vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể mở video call trực tiếp trên máy tính. Hãy tham khảo ngay cách bật hiệu ứng và filter trên Messenger trên máy tính.

 • Đầu tiên, truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hoặc Edge. Tiếp theo, chọn avatar của người mà bạn muốn gọi, mở tab trò chuyện và nhấn vào biểu tượng Video bên cạnh tên người dùng.
 • Sau khi bắt đầu cuộc gọi, Facebook sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào camera, webcam và micro của bạn. Nếu bạn không muốn, bạn có thể bấm chặn. Tuy nhiên, bạn cần bấm cho phép để tiếp tục.
 • Sau đó, một giao diện mới xuất hiện với hình ảnh của bạn và chờ đợi người đầu dây nhấc máy. Khi có tín hiệu từ phía kia, điện thoại sẽ reo và bạn có thể trò chuyện cùng người đó.
 • Xem nhiều:  Hướng dẫn tải và cài đặt QQLive cho điện thoại chi tiết

  Cách thực hiện cuộc gọi video trên Messenger có hiệu ứng trên máy tính.

  Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi cài đặt để cho phép xem video trên trang Facebook trực tiếp từ trình duyệt. Khi truy cập lần sau, không cần hỏi bạn nữa mà sẽ tự động mở giao diện xem video. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc bật hiệu ứng filter trên Messenger trên máy tính sẽ có hạn chế hơn so với việc sử dụng trên điện thoại.

  Bạn có thể thấy một số tùy chỉnh khi gọi video trên Messenger với hiệu ứng. Bạn có thể thay đổi camera trước hoặc sau, truy cập vào giao diện hình ảnh và thực hiện một số thay đổi để làm video thêm phần thú vị. Nếu bạn cần sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Messenger trên iPhone, hãy xem bài viết về cách sử dụng 2 Messenger trên điện thoại.

  Cách thực hiện cuộc gọi video trên ứng dụng Messenger trên điện thoại di động

  Để thực hiện cuộc gọi video call trên ứng dụng Messenger cho điện thoại, bạn có thể làm theo các cách sau đây để tạo hiệu ứng trên máy tính.

 • Mở ứng dụng Messenger và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn vào mục chat của người mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi video với hiệu ứng.
 • Bước 2: Trong giao diện nhắn tin, hãy chọn biểu tượng máy quay ở góc phải màn hình. Một giao diện khác sẽ hiển thị thay cho giao diện chờ đợi trong quá trình kết nối thành công. Bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi video khi người đang đợi bên kia nhấc máy.
 • Xem nhiều:  Câu cảm thán là gì? Đặc điểm và ví dụ trong câu cảm thán

  Cách thực hiện cuộc gọi video trên ứng dụng Messenger trên điện thoại.

  Cách kích hoạt bộ lọc video trên Messenger với hiệu ứng

  Bạn cảm thấy mệt mỏi với những video gọi thông thường, hãy thêm một chút sáng tạo vào cuộc trò chuyện để nó trở nên thú vị hơn. Tương tự như cách thêm hiệu ứng vào cuộc gọi video trên điện thoại, bạn có thể làm như sau:

 • Để điều chỉnh hiệu ứng trên điện thoại, bạn cần mở ứng dụng Messenger và thành công thực hiện cuộc gọi với đối tác. Trên hệ điều hành Android và iOS, có những cách chỉnh hiệu ứng khác nhau, bao gồm hiệu chứng bộ lọc và hiệu ứng/hoạt động.
 • Trên hệ điều hành Android, để thực hiện cuộc gọi video trên Messenger, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ngôi sao trên giao diện cuộc gọi và lựa chọn hiệu ứng mà bạn muốn. Còn trên hệ điều hành iOS, trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng mặt cười và hai ngôi sao, bạn chỉ cần chọn để lựa chọn hiệu ứng mong muốn.

  Cách kích hoạt bộ lọc video trên Messenger với tác dụng.

 • Bước 2: Sử dụng bộ lọc để tạo hiệu ứng đẹp mắt cho video đầu ra của bạn. Bạn cũng có thể thêm các khuôn mặt, bối cảnh… Để làm cho video thêm sinh động.
 • Dưới đây là hai cách gọi video trên Messenger với hiệu ứng trên máy tính và điện thoại. Mong rằng những thủ thuật này sẽ làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn. Điện Thoại Vui hy vọng rằng với những thủ thuật Messenger này, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng. Chúc bạn thành công khi thực hiện các thao tác này.

  Xem nhiều:  Cách xóa ổ đĩa ảo trên Win 10