Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình

Admin

23/08/2023

Share

cach de biet ai thuong xuyen ghe tham facebook cua minh 870907

Cách dễ nhìn nhận nhất để biết ai đang xem Facebook của bạn nhiều là thông qua việc họ thích và bình luận. Những người thường xuyên like và comment trên trang của bạn chắc chắn đã ghé thăm Facebook của bạn nhiều lần. Tuy nhiên, không phải ai ghé thăm Facebook của bạn nhiều cũng sẽ thích và bình luận đủ. Có những người theo dõi bạn một cách âm thầm. Họ vẫn thường xuyên vào Facebook của bạn, quan tâm đến bạn và theo dõi những bước đi của bạn. Tuy nhiên, họ không thể hiện qua like và comment, bởi vì họ không muốn bạn biết rằng họ đang quan tâm và theo dõi bạn. Vậy làm thế nào để nhận biết được họ?

Có nhiều thủ thuật trên Facebook thú vị mà bạn chưa khám phá: tìm mật khẩu Facebook của bạn gái, đăng xuất Facebook từ xa, loại bỏ tin rác, chặn người khác gắn thẻ bạn… Xem thêm thông tin chi tiết.

Các bước để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn.

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân trên Facebook.
 • Trang facebook cá nhân hay còn được gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook cá nhân của tôi là: facebook.Com/thuylinh1041991.

  Cách để xác định ai thường xuyên truy cập vào trang Facebook của bạn.

  * Kiểm tra: Ai thường truy cập vào trang Facebook của mình nhiều nhất khi sử dụng điện thoại di động?

 • Bước 2: Nhấn cùng lúc tổ hợp phím CTRL + U.
 • Nhấn tổ hợp phím CTRL +U để xem mã nguồn của trang.

  Xem nhiều:  Router là gì? Bộ định tuyến router hoạt động như thế nào?

  Cách để xác định ai thường xuyên truy cập vào trang Facebook của bạn.

 • Bước 3: Bấm tổ hợp phím CTRL + F trên mã nguồn trang.
 • Mục tiêu của việc nhấn tổ hợp phím CTRL + F là để thực hiện chức năng tìm kiếm. Để tìm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” trong mã nguồn trang web, bạn có thể nhấn CTRL + F để hiển thị một ô nhập để nhập từ khóa tìm kiếm. Hãy sao chép và dán từ khóa “InitialChatFriendsList” vào ô đó, sau đó nhấn Enter.

  Cách để xác định ai thường xuyên truy cập vào trang Facebook của bạn.

 • Bước 4: Xác định những người thường xuyên truy cập Facebook của bạn.
 • Khi nhấn Enter ở bước 3, bạn sẽ tìm thấy dòng chữ InitialChatFriendsList. Sau dòng chữ này là ID facebook của những người thường xuyên ghé thăm trang cá nhân của bạn. Các ID này có dạng 10000xxx-2. Bỏ đi phần -2, bạn sẽ có được ID chính xác của người dùng Facebook thường xuyên ghé thăm bạn. Sau khi có được ID, bạn chỉ cần gõ vào trình duyệt facebook.Com/ID- để tìm thấy trang cá nhân của họ. Lúc đó, trang Facebook của bạn bè sẽ hiển thị.

  Ví dụ: Sau khi tìm hiểu trên Facebook của mình, tôi đã tìm thấy ID 100005063109060-2 sau dòng InitialChatFriendsList. Để xác định Facebook của người ghé thăm trang cá nhân của mình, chỉ cần gõ facebook.Com/100005063109060 và nhấn Enter.

  Cách để xác định ai thường xuyên truy cập vào trang Facebook của bạn.

  Sau dòng chữ InitialChatFriendsList, những ID đứng đầu sẽ thể hiện việc người đó ghé thăm Facebook nhiều hơn. Trong khi đó, những ID ở phía sau sẽ cho thấy sự giảm thiểu trong việc ghé thăm Facebook của bạn.

  Xem nhiều:  Cách khắc phục bàn phím laptop không gõ được cực dễ

  Bài viết này được tương thích với tất cả các trình duyệt, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chrome để thực hiện. Khi đó, bạn sẽ thấy hình ảnh tương tự như bài viết. Hãy kiểm tra ngay và xem xem có những người đang lặng lẽ theo dõi và quan tâm đến bạn không. Từ đó, hãy gửi một tín hiệu nhỏ cho họ. Mặc dù không chắc chắn 100%, nhưng đây là một cách đáng thử theo.

  Hy vọng rằng, tech2h đã mang đến cho các bạn một mẹo nhỏ về việc sử dụng Facebook. Nếu bạn đang yêu, chắc chắn bạn quan tâm đến người thường xuyên ghé thăm trang Facebook của mình. Chúc các bạn đạt được những gì mình mong muốn. Nếu còn điều gì chưa hiểu rõ, hãy để lại bình luận, tôi sẽ giúp đỡ. Xin cảm ơn.