Cách chụp hình trên TikTok cực nhanh với thao tác đơn giản

Admin

05/09/2023

Share

cach chup hinh tren tiktok cuc nhanh voi thao tac don gian 274928

TikTok là một nền tảng mạng xã hội được sử dụng hàng ngày bởi nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chụp ảnh trên TikTok một cách đẹp và ấn tượng như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể chụp ảnh trên TikTok một cách tinh tế và độc đáo. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

1. Ứng dụng TikTok có tính năng chụp hình không?

Nếu bạn đang tỏ ra tò mò về việc TikTok có thể chụp hình hay không, thì câu trả lời là không chỉ có thể chụp hình mà còn có nhiều hiệu ứng ấn tượng khác trên TikTok. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp những sticker đẹp, độc và lạ giúp người dùng sáng tạo và tạo ra những bộ sưu tập hình ảnh xuất sắc. Mặc dù vậy, trên TikTok, chỉ có nút quay video và không có nút chụp ảnh. Vì vậy, một số người có thể băn khoăn về cách chụp hình trên TikTok sao cho đẹp và nhanh chóng. Hãy tham khảo thông tin giải đáp ở phần tiếp theo!

Có thể chụp hình bằng ứng dụng TikTok không?
TikTok không có nút chụp ảnh, do đó để chụp được hình, người dùng phải thực hiện gián tiếp

2. Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh trên TikTok bằng điện thoại

Chụp ảnh trên Tiktok không phức tạp, chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể sở hữu những tấm hình siêu chất, siêu ấn tượng. Cách làm này có thể áp dụng cho cả dòng điện thoại iPhone và Android.

Xem nhiều:  Cách cài nhạc chuông, nhạc chuông báo thức Samsung đơn giản nhất

Hướng dẫn cách sử dụng nhanh chóng:

Mở ứng dụng Tiktok và nhấn vào biểu tượng (+).- Giữ nút đỏ để quay video và sau khi quay xong, nhấn vào biểu tượng dấu tích.- Chọn “Ai có thể xem video này” và chọn chế độ “Chỉ mình tôi”, sau đó nhấn “Đăng”.- Quay trở lại giao diện chính của Tiktok, nhấn vào mục “Hồ sơ” ở góc dưới bên phải.- Nhấn vào biểu tượng ổ khóa để xem video vừa đăng.- Chọn video và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm.- Chọn Live Photo và mở thư viện ảnh.- Chọn Live Photo đã lưu trên máy.- Giữ đoạn video và kéo đến đoạn cần lưu, sau đó chụp màn hình để lưu lại hình ảnh trên Tiktok.

Để có được một bức ảnh lấp lánh trên TikTok, người dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Tiktok, nhấn biểu tượng dấu cộng phía dưới màn hình để bắt đầu quay video.

Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên ứng dụng TikTok qua điện thoại.
Mở ứng dụng TikTok để bắt đầu quay video

Bước 2: Sau đó, hãy nhấp vào “Hiệu ứng”, chọn bộ lọc ưa thích để ghi lại video trên TikTok.

Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên ứng dụng TikTok qua điện thoại.
Lựa chọn hiệu ứng bạn muốn quay video

Bước 3: Tiếp theo, hãy giữ nút đỏ để bắt đầu quay video. Khi quay xong, nhấn vào biểu tượng dấu tích.

Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên ứng dụng TikTok qua điện thoại.
Nhấn vào biểu tượng nút đỏ để quay video, sau đó nhấn vào dấu tick

Bước 4: Bạn hãy nhấp vào phần “Ai có thể xem video này” và lựa chọn chế độ riêng tư “Chỉ mình tôi”, sau đó nhấn nút “Đăng”.

Xem nhiều:  Thêm số trang chiếu, số trang hoặc ngày và giờ

Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên ứng dụng TikTok qua điện thoại.
Cài đặt video ở chế độ “Chỉ mình tôi” và nhấn nút “Đăng”

Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, nhấp vào mục “Hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phải.

Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên ứng dụng TikTok qua điện thoại.
Về giao diện chính của ứng dụng và nhấp vào mục “Hồ sơ”

Bước 6: Bạn nhấn vào biểu tượng khóa để xem video vừa tải lên.

Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên ứng dụng TikTok qua điện thoại.
Nhấp vào biểu tượng ổ khóa như hình để xem video vừa đăng

Bước 7: Lựa chọn video mới được đăng, sau đó bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm.

Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên ứng dụng TikTok qua điện thoại.
Nhấp vào video vừa đăng và tiếp tục bấm vào biểu tượng dấu ba chấm

Bước 8: Chọn ảnh sống.

Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên ứng dụng TikTok qua điện thoại.
Nhấn vào Live Photo

Truy cập vào thư viện ảnh và chọn Live Photo đã được lưu trên máy. Sau đó, nhấn và giữ video để chụp màn hình và lưu lại hình ảnh bạn đã chụp trên TikTok.

Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên ứng dụng TikTok qua điện thoại.
Nhấn giữ đoạn cần lưu và chụp lại màn hình

Ngoài ra, ứng dụng Tiktok còn sở hữu nhiều công cụ kỹ thuật bí mật để làm cho hình ảnh trở nên lấp lánh và thần tiên hơn khi được đăng lên mạng xã hội. Hãy tham khảo cách chụp hình trên Tiktok và sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để tạo ra bộ sưu tập ảnh đẹp hoàn hảo!

2.1 Phương pháp chụp ảnh ấn tượng trên Tiktok mà bạn nên biết

Filter (bộ lọc) là một yếu tố quan trọng khi chụp hình trên TikTok. Với sự đa dạng của các bộ lọc từ các chủ đề khác nhau, TikTok cho phép bạn tạo ra những bức ảnh sáng tạo, thu hút và đồng thời thể hiện phong cách cá nhân của bạn trên mạng xã hội. Dưới đây là một số gợi ý về các bộ lọc để giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp hơn trên TikTok:

Xem nhiều:  Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên Android

Áp dụng bộ lọc G6 truyền thống.

Hiệu ứng G6 mang một phong cách cổ điển cho các bức ảnh trên Tiktok. Để làm cho ảnh trên Tiktok trở nên đẹp hơn với bộ lọc G6, bạn cần chú ý đến sự cân đối trong màu sắc của trang phục, phụ kiện và các vật trang trí khi chụp hình.

Bộ lọc Bling rực rỡ trong từng đường viền.

Bộ lọc Bling giúp làm nổi bật hình ảnh với hiệu ứng lấp lánh rực rỡ. Đây cũng là bộ lọc phổ biến khi chụp hình trên TikTok.

Bộ lọc ảo khi chụp ảnh trên Tiktok.

Bộ lọc V11, còn được gọi là bộ lọc ảo, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ yêu thích màu hồng. Tông màu hồng trầm ấm mang lại sự cuốn hút và thu hút cho bức ảnh.

Bộ lọc nhiệt mang đến màu sắc tươi sáng cho khung hình.

Sự kết hợp giữa hai gam màu đỏ và cam tạo nên một khung cảnh rực rỡ. Đây là một bộ lọc mang lại sự sống động và mới mẻ, phù hợp cho những người yêu thích khám phá.

Bộ lọc ở California.

Bộ lọc California là công cụ đặc biệt để chụp ảnh ngoại cảnh. Nó giúp điều chỉnh ánh sáng xung quanh môi trường một cách tốt nhất, làm cho hình ảnh trở nên sắc nét và không bị mờ hay tối. Đây cũng là bộ lọc phù hợp cho những người muốn tạo ra những bức ảnh đẹp trên TikTok.

Xem nhiều:  TOP 5 ứng dụng chuyển tin nhắn từ Android sang Android nhanh chóng

Bạn cần biết cách chụp ảnh đẹp trên Tiktok
Sử dụng filter giúp bức ảnh trên Tiktok trở nên lung linh hơn.

2.2 Phương pháp tải ảnh từ Tiktok về điện thoại nhanh chóng

Để lưu lại hình ảnh từ TikTok vào điện thoại di động của mình, người dùng có thể sử dụng tính năng chụp màn hình theo cách sau đây:

Bạn chỉ cần nhấp vào hình ảnh mà bạn muốn lưu, sau đó thực hiện chụp lại màn hình.- Tiếp theo, sử dụng công cụ cắt ảnh trong thư viện ảnh để loại bỏ phần hình ảnh bên ngoài.- Như vậy, bạn có thể dễ dàng lưu hình ảnh từ TikTok vào điện thoại.

3. Hướng dẫn đầy đủ cách chụp ảnh trên TikTok sử dụng máy tính

TikTok đặc biệt với tính năng cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng chụp ảnh bằng máy tính với các bước thực hiện đơn giản.

Bước 1: Người dùng tải video TikTok cần lưu ảnh vào máy tính. Chú ý, chỉ tải video không có logo để tránh vi phạm bản quyền. – Bước 2: Sử dụng tính năng chụp màn hình để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và lung linh không thua kém bất kỳ ứng dụng chụp hình nào. Nếu bạn muốn lưu video Tiktok dưới dạng hình ảnh nhưng bị dính logo, hãy làm theo hướng dẫn sau để loại bỏ logo Tiktok một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Xem nhiều:  Hướng dẫn cách bật/tắt nút home ảo trên iPhone/Android

Bạn đã biết cách gỡ bỏ biểu tượng và mã TikTok chưa?

Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng sau đây để loại bỏ biểu trưng và nhận dạng trong video TikTok.

Đối với điện thoại: Bạn có thể sử dụng ứng dụng Remove & Add Watermark để xóa logo trên các dòng điện thoại Android. Đối với iPhone, ứng dụng Video Eraser là lựa chọn phù hợp.- Đối với máy tính: Nếu bạn muốn xóa logo khỏi video TikTok, hãy tải xuống hai ứng dụng Apowersoft Watermark Remover và Kapwing trên máy tính.- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang web như Snap Tik và Music Down để xóa logo và ID trực tuyến. Đây là những trang web tải video TikTok không có logo miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng.

Qua thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu cách chụp ảnh trên TikTok. Nói chung, TikTok có rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc và hình dán đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của những người yêu thích chụp ảnh. Hãy thử áp dụng các bước chụp ảnh đã được hướng dẫn và sáng tạo nhiều bức ảnh ấn tượng. Chúc bạn thành công và có trải nghiệm thú vị với TikTok! Bạn cũng có thể tham khảo iPhone 14 Pro Max 256GB màu tím hiện đang được nhiều người quan tâm với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn.

Xem nhiều:  Đấu Trường Chân Lý Mobile (TFT Mobile)