Cách Chơi Game Free Fire Đơn Giản, Ngắm Bắn Chính Xác

Admin

26/08/2023

Share

cach choi game free fire don gian ngam ban chinh xac 754054

Bắt đầu phong cách chơi trò chơi Free Fire.

Hạ cánh xuống Đảo Chờ để khởi đầu trò chơi Free Fire.

Trước khi bắt đầu chơi game, hãy tải Free Fire xuống điện thoại để có thể tham gia vào bất kỳ thời điểm nào. Sau đó, tìm kiếm game bằng cách chọn một trong bốn chế độ có sẵn trong menu bên phải.

Sau đó, giao diện sẽ đưa bạn vào “Đảo Chờ” và mỗi người chơi chỉ có 60 giây để làm quen với nút lệnh. Hãy lưu ý những điều sau:

Bên trái là cần lai người chơi sử dụng để di chuyển.

Phía bên phải được sử dụng cho các hành động như bắn, ngồi và nằm.

Khi trên chuyến bay, bạn nên thực hiện những hoạt động gì?

Với người chơi mới gia nhập vào game Free Fire, rõ ràng rằng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc điều khiển và không biết cách sử dụng máy bay. Tuy nhiên, nhờ có máy bay, bạn mới có thể tự do đến bất kỳ điểm nào bạn muốn chơi. Máy bay luôn di chuyển theo một đường thẳng, cho phép bạn dễ dàng đoán được hướng di chuyển của nó. Dựa trên kinh nghiệm, khoảng 55% người chơi chọn đáp xuống trước khi máy bay đến giữa bản đồ.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn phương án này mà hãy đợi máy bay đến cuối bản đồ trước khi nhảy. Bằng cách chơi game Free Fire này, bạn sẽ có cơ hội sống lâu nhất và có thể thu thập được nhiều loại súng, áo giáp… Nếu bạn là người thích phiêu lưu và khám phá, bạn có thể nhảy sớm, nhưng điều này sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu hấp dẫn cho kẻ địch.

Xem nhiều:  Cách Để Em Bảo Vệ Anh [Tới Chương 105.2]

Khi trên máy bay, bạn nên thực hiện những gì?

Người chơi nên đợi máy bay đến cuối bản đồ trước khi nhảy xuống vị trí muốn đáp.

Chọn vị trí khi thực hiện nhảy

Người chơi có thể nhấn vào cần điều khiển phía trên bên trái để hướng rơi đúng vào vị trí khi nhảy khỏi máy bay. Đồng thời, để đổi hướng bay và nhảy xuống nhanh hơn, bạn có thể giữ nút lên.

Để kiểm tra xem bạn đã chọn đúng điểm đến hay chưa, hãy di chuyển đến minimap nằm ở góc trên bên trái. Khi bạn nhìn thấy kẻ địch cũng đến điểm đến của bạn, hãy nhanh chóng loot đồ. Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy chọn những vị trí ít người nhảy xuống để giới hạn số lượng kẻ địch và tránh cho người khác cướp đồ.

Chiến thuật chơi game Free Fire sau khi đã đáp xuống an toàn

Hãy thu thập súng ngay sau khi nhảy xuống máy bay, càng nhanh càng tốt. Sau khi có súng, tìm phụ kiện như đạn dược để có thêm vũ khí chiến đấu.

Việc sử dụng khẩu súng bắn tầm xa như AR có thể giúp ngắm bắn kẻ địch từ xa mà không cần di chuyển. Khẩu AR cung cấp lợi thế chiến đấu tương tự như các khẩu súng SMG và Shotgun. Trong trường hợp kẻ địch gần, việc sử dụng Shotgun sẽ hiệu quả nhất khi chỉ cần một viên đạn để đánh úp đối thủ.

Cách tham gia trò chơi Free Fire sau khi đã đáp xuống một cách an toàn.

Bạn nằm hoặc ngồi xuống để quan sát đối thủ và đợi thời cơ để đánh bại.

Xem nhiều:  Cách bắt chuyện với con gái hiệu quả: Tiết lộ đủ chiêu thức

Sau khi được trang bị súng, bạn bắt đầu di chuyển để tìm kiếm kẻ địch và triệt hạ chúng. Tuy nhiên, hãy tránh chạy quá nhanh để không gây ra tiếng động và tiếp tục bị phát hiện và bị đối thủ tấn công. Nếu bạn nhận thấy có nhiều kẻ địch xung quanh, hãy nhấn nút “Ngồi xuống” để giảm tiếng động. Sau đó, bạn có thể sử dụng chiến thuật này để tấn công hoặc thoát khỏi kẻ địch. Trong quá trình di chuyển, hãy nhặt balo để thu thập các vật phẩm như máu và đạn.

Hướng dẫn chơi game Free Fire – Vòng hạn chế

Trên bản đồ sẽ xuất hiện vòng bo điện, có màu trắng. Vòng này giúp người chơi nhận biết tình hình của nhân vật, xem liệu họ đang ở trong tình trạng nguy hiểm hay an toàn và có mất máu hay không. Trước khi vòng bo điện thu hẹp lại, nếu bạn ở xa vòng này, bạn sẽ có 1h45 phút để di chuyển. Vì vậy, để giảm tải trọng và di chuyển nhanh hơn, bạn nên cất súng và lấy đồ từ bên ngoài vòng eo sớm nhất.

Để di chuyển nhanh và an toàn vào vòng bảo vệ, người chơi có thể sử dụng phương tiện di chuyển. Tuy nhiên, việc này có thể khiến bạn bị phát hiện vị trí bởi kẻ địch đang tìm kiếm. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để điều khiển xe.

Xem nhiều:  Bỏ túi cách bật cookie trên điện thoại Android, iPhone

(I): Rẽ trái- (II): Rẽ phải- (III): Dừng lại- (IV): Tăng tốc

Cách tham gia trò chơi Free Fire - Vòng quay điện

Vòng bo điện Free Fire cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho game thủ.

Khi gặp đối thủ trong trò chơi, người chơi nên thực hiện những hành động nào?

Trước khi tiến hành tấn công, hãy tập trung quan sát kỹ tình hình xung quanh trước khi sử dụng súng và các nút bên phải để ngắm và bắn. Cụ thể như sau:

Súng thuộc loại nào, bắn xa hay gần có đủ phạm vi để tiêu diệt kẻ thù không.

Bạn đang ẩn nấp ở đâu, sau bức tường, hàng cây….

Có bao nhiêu kẻ thù đang theo dõi bạn….

Sau khi đã hiểu rõ 3 điều trên, bạn hãy tự tin nắm súng và nhắm bắn vào đối thủ. Mặc dù mất một chút thời gian, nhưng đây là cách chơi game Free Fire giúp bạn thắng thật chắc và đảm bảo “sự sống” cho chính mình.

Nếu kẻ thù ở khoảng cách gần

Khi đối thủ xuất hiện gần nhân vật, hãy nhanh chóng sử dụng khẩu shotgun M1014 để tấn công. Với số lượng đạn lớn, việc bắn ở khoảng cách gần sẽ không gặp khó khăn.

Đối thủ ở khoảng cách gần

Khi đối thủ của bạn ở gần, bạn có thể sử dụng SMG hoặc AR có ống ngắm. Ngoài ra, khẩu SCAR với tốc độ bắn nhanh và ít giật cũng là một lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn giữ sự im lặng, bạn có thể chọn khẩu VSS với nòng giảm thanh, nó sẽ mang lại kết quả tốt hơn những gì bạn mong đợi.

Xem nhiều:  Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo cho điện thoại siêu nhanh, siêu dễ

Nếu đối thủ đang ở xa xa

Đối thủ cách xa, hãy sử dụng khẩu súng Kar98K với ống ngắm 8x để đảm bảo bắn trúng đối thủ ngay lập tức. Không nên sử dụng khẩu SCAR, AR hay shotgun vì ngoài việc tiêu tốn đạn, chúng không thể tiêu diệt được đối thủ.

Thiết lập hệ thống máy tính gaming tốt nhất hiện nay

[Products: 3744,3745,3208,3746,3747].

Hoàng Hà PC đã cập nhật chi tiết về cách chơi game Free Fire hiệu quả và nhanh chóng. Người chơi cần chọn súng chiến đấu phù hợp để nhanh chóng hạ gục đối thủ trong mỗi lần bắn, tùy thuộc vào vị trí của kẻ địch. Hãy tải game ngay để trải nghiệm trò chơi kịch tính, dựa trên việc tìm kiếm và ngắm bắn nhanh chóng.