ASUS Armoury Crate – Ứng dụng điều khiển laptop gaming Asus

Admin

23/08/2023

Share

asus armoury crate ung dung dieu khien laptop gaming asus 279424

ASUS Armoury Crate là một ứng dụng điều khiển laptop và PC gaming của Asus được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Muakey khám phá những tính năng đáng kinh ngạc mà ASUS Armoury Crate mang lại cho người dùng ngay bây giờ bạn nhé!

6 tính năng chính của ASUS Armoury Crate

1. Điều chỉnh hiệu ứng đèn LED cho các bộ phận

ASUS Armoury Crate cho phép người dùng điều chỉnh hiệu ứng đèn LED theo ý muốn. Bạn có thể tùy biến màu sắc, thời gian nhấp nháy… Đậm chất gaming. Tính năng này giúp tăng khả năng thẩm mỹ cho chiếc laptop nói riêng hoặc góc gaming nói chung của bạn.

Điều chỉnh tác động ánh sáng LED lên các thành phần.

2. Giao diện trực quan, mang đển trải nghiệm tốt cho game thủ

ASUS Armoury Crate đã được thiết kế sao cho thuận tiện và dễ sử dụng cho người dùng. Tất cả các tính năng được sắp xếp một cách hợp lý để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tính năng mà bạn mong muốn chỉ trong vài giây. Ngoài ra, mỗi tính năng còn có hướng dẫn cụ thể để bạn có thể nhanh chóng và hiệu quả sử dụng.

Giao diện hấp dẫn, mang lại trải nghiệm tốt cho người chơi game.

3. Thư viện game, ứng dụng vô cùng phong phú và đa dạng

ASUS Armoury Crate là một thư viện game, ứng dụng đa chức năng dành cho người dùng. Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng giáo dục hoặc trò chơi giải trí với giá cả phải chăng. Đặc biệt, vào những dịp lễ lớn, ASUS Armoury Crate sẽ có chương trình khuyến mãi dành cho những người dùng luôn tin tưởng và sử dụng thiết bị Asus.

Xem nhiều:  Autotune là gì? Đóng tune là gì? Dùng Auto tune như thế nào

Thư viện trò chơi và ứng dụng rất đa dạng và phong phú.

4. Kiểm soát nhiệt độ lẫn sức mạnh của phần cứng laptop

Ngoài ra, ASUS Armoury Crate hỗ trợ người dùng trong việc giám sát, điều khiển và cung cấp thông tin về dung lượng hiện tại, nhiệt độ CPU và GPU… Để bạn nắm được chiếc máy tính, laptop của mình đang hoạt động như thế nào. Từ đó, bạn có thể điều khiển chiếc laptop của mình để tăng hiệu năng theo nhu cầu sử dụng, làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

4. Giám sát độ nhiệt và hiệu suất của phần cứng máy tính xách tay.

5. Nhiều chế độ khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng

ASUS Armoury Crate cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tuỳ chỉnh khác nhau, từ chế độ Quiet với hiệu năng thấp (máy luôn mát mẻ) đến chế độ Turbo (máy hoạt động 100% công suất). Điều này mang lại trải nghiệm mượt mà và phù hợp nhất cho người sử dụng.

Có nhiều loại chế độ phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

6. Scenario Profile cho phép tùy chỉnh sức mạnh laptop theo từng ứng dụng khác nhau.

Profile Scenario là một tính năng độc quyền trên các dòng máy tính gaming của Asus. Tính năng này cho phép người dùng thêm vào các ứng dụng hoặc tựa game mà mình mong muốn. Bạn có thể tự mình điều chỉnh mức công suất, tốc độ quạt tản nhiệt… Theo ý thích.